Làm Bánh Mì Ngọt Mềm

Chiếc bánh mỳ ngọt mượt xốp, thơm lừng mùi hương bơ trứng cộng thêm một cốc sữa nữa là có ngay bữa sớm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất rồi đấy. Bánh mỳ ngọt không thể khó có tác dụng một một chút nào đâu nha, thuộc games-online4.com vào bếp học cách làmbánh mỳ ngọt cơ bản mang lại những các bạn mới bắt đầu nào.

Bạn đang xem: Làm bánh mì ngọt mềm

*

Cách làm bánh mỳ ngọt cơ bạn dạng cho ngườimới bắt đầu

Nguyên liệu làm bánh mì ngọt

- Bột mỳ có tác dụng bánh mỳ: 250g

- Đường: 50g

- Muối: 2g

- Men nở: 5g

- Sữa tươi: 130g

- Trứng tiến công tan: 25g

- Bơ nhạt đun chảy: 42g

SĂN HÀNG TẾT GIÁ SIÊU RẺ - FREESHIP MỌI NHÀ NGAYTẠI ĐÂY

Cách làm bánh mỳ ngọt cơ bản

Bước 1: Trộn bột bánh

Các bạn cho bột mì, con đường và muối vào một cái âu, sau đótrộn phần lớn lên. Tiếp đó dồn phần mem nở vào âu và thường xuyên trộn đều. Khi tất cả hổn hợp khô đã làm được trộn phần lớn thì các bạn tạo một lỗ trọng tâm âu bột rồi mang đến sữa tươi, trứng, bơ nhạt đun rã vào. Dùng spatula trộn phần đông phần hóa học lỏng này với phần bột nhằm quyện vào nhau thành một khối.

*

Bước 2: Nhào bột

Các bạn chuẩn bị mặt bàn thật sạch hoặc một tờ trảicán bột, tiếp nối dùng một chút bột mì thừa nhằm rắc phía trên tấm trải cán bột/ khía cạnh sàn để làm bột áo. Lấy cục bột sẽ trộn ở bước 1 ra và bước đầu công đoạn nhào bột.

*Cách nhào bột: 1 tay giữ, 1 cánh tay cầm bột lôi ra xa, gập bột lại, xoay viên bột 90 độ và lặp lại từ đầu. Lúc bột đã bước đầu róc, không bám bàn không dính tay thì hoàn toàn có thể cầm cục bột đập khỏe mạnh xuống bàn vài lần cùng lại lặp lại quá trình.

* lưu giữ ý:Với chúng ta mới làm quy trình này vẫn mất khoảng tầm 30 phút - 1 tiếng nếu có tác dụng liên tục. Còn ví như trong quy trình làm chúng ta bị hết mệt hoàn toàn có thể cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút rồi kéo ra tiếp tục nhé. Bột nhào đạt là khi kéo màng mỏng mà màng không bị rách.

Xem thêm:

Bước 3: Ủ bột lần 1

Sau khi sẽ nhào đạt mang lại cục bột vào âu vẫn bôi sẵn 1 lớp mỏng mảnh dầu ăn. Bọc kín bằng 1 chiếc khăn sạch. Ủ bột trong vòng 40-70 phút tùy điều kiện thời huyết (trời lạnh đề xuất ủ lâu hơn).

Bước 4: chế tạo ra hình và Ủ bột lần 2

Bột ủ đạt lần 1 kéo ra nhào sơ lại 2-3 phút. Phân tách bột thành những viên bằng nhau, túm các mép lại nhằm mặt bên trên của viên bột căng mịn.

Ấn dẹt những viên nhỏ ra rồi cuộn lại như cuốn chiếu thành một thanh dài, thường xuyên cán mỏng dính thanh nát ra và lại cuộn lại. Làm tương tự như với các viên bột còn lại.

Xếp những viên bột sẽ cuộn vào khuôn tất cả bôi 1 lớp dầu ăn uống mỏng. Ủ bột lần 2 vào 40-70 phút (phủ khuôn bằng khăn sạch để phương diện bột không biến thành khô). Hoàn toàn có thể dùng khuôn loaf hoặc khuôn tròn

*

Bước 5: Nướng bánh

Làm nóng lò trước đôi mươi phút nghỉ ngơi 175 độ C. Bánh ủ đạt kéo ra phết 1 lớp trứng tiến công tan, rất có thể rắc thêm vừng hoặc hạnh nhân ví như thích. Nướng bánh trong tầm 20-25 phút, mặt bánh có màu quà nâu rất đẹp mắt.

Để bánh nguội sút còn hơi âm nóng là trải nghiệm được rồi. Cách làmbánh mỳ ngọt cơ bản không thực sự khó làm đề nghị không nào.

*

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mỳ ngọt cơ bản games-online4.com chia sẻ!Tại games-online4.com có rất đầy đủ nguyên liệu, cơ chế làm bánh cùng với GIÁ TỐT, các ưu đãi hấp dẫn. Ghé qua games-online4.com ngay lúc này để nhận ưu tiên nhé!!