Người Sài Gòn Tự Chế Máy Lạnh Siêu Rẻ Để Chống Nóng

Những ngày hè sẽ trở nên ngày một oi bức hơn do đổi khác khí hậu dẫu vậy không phải ai cũng đủ điều kiện để tậu cho bạn một cái máy lạnh. Bên dưới đây, Điện máy XANH đã mách bạn mẹo hay tự có tác dụng máy lạnh ở nhà với túi tiền vô thuộc “hạt dẻ” nhé!


Cách làm cho máy lạnh lẽo tại nhà

Bước 1: Bạn cần sử dụng viết vẽ một đường tròn bé dại hơn mặt đường kính cánh gió khoảng 5 mm tại một bên khía cạnh thùng. Rước dao rọc giấy hoặc dụng cụ chuyên dụng để khoét lỗ theo đường vẽ với đặt quạt vào.

Bạn đang xem: Người sài gòn tự chế máy lạnh siêu rẻ để chống nóng

Bước 2: Ở mặt đối xứng còn lại, hoặc cùng bên với đính quạt, các bạn vẽ rồi khoét xuất phát điểm từ một đến bố lỗ để gắp ống hình chữ L (số lượng lỗ tùy vào công suất của quạt). Ở bài viết này, cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bạn khoét 1 lỗ với đặt ống vào.

Bước 3: Bạn mang lại đá vào thùng xốp, bật quạt và tận thưởng không khí đuối lạnh.

Xem thêm:

Máy lạnh lẽo tự làm tại nhà sau khi hoàn thành.


Chiếc lắp thêm lạnh có tác dụng tại nhà khiến cho bạn thoát khỏi sự nắng nóng tạm thời vào hồ hết ngày nóng bị mất năng lượng điện trong thời hạn dài. Tuy vậy để đạt được kết quả làm lạnh tối đa, bạn nên đồ vật cho mình một cái máy lạnh cho gia đình sử dụng.
Tham khảo thêm nhiều phong cách máy lạnh đang bán chạy tại Điện lắp thêm XANH" data-productperline="3">

Hi vọng với nội dung bài viết này, Điện máy XANH đã có thể giúp các bạn tìm ra một cách thực hiện vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện vừa hiệu quả trong mùa nóng. Hãy thử giải pháp hay này và báo kết quả với Điện lắp thêm XANH khi bạn thành công nhé!


Bạn tất cả làm được chỉ dẫn này không?

bao gồm ko

Cám ơn chúng ta đã làm phản hồi


Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn chạm mặt phải là gì?


Đang làm gặp lỗi, không tồn tại trong chỉ dẫn Đã làm nhưng không thành công xuất sắc bài viết không đúng nhu cầu bài viết đã cũ, thiếu tin tức
GỬI

Từ khóa: cách tự làm cho máy lạnh ở nhà, phương pháp chế vật dụng lạnh sinh sống nhà, từ bỏ chế đồ vật lạnh ở nhà, tự làm cho máy lạnh, trang bị lạnh
tặng hot
*


Bạn vui mừng chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn mức giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1845.2k fan hâm mộ 584k Đăng cam kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng