LÀM MỜ ẢNH TRÊN IPHONE

Đôi khi chúng ta gửi ảnh cho một ai đó mà muốn che đi hầu hết thông tin quan trọng như số thẻ, số chứng tỏ nhân dân… thì Skitch là công cụ đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả! Đây là cách để bạn làm mờ hình ảnh trên iPhone nhanh chóng.


*

Đôi khi họ cần xóa đi các thông tin đặc biệt trên hình ảnh chụp như số thẻ ngân hàng, địa chỉ, số chứng tỏ nhân dân… để gửi ảnh cho fan khác hoặc đăng tải hình ảnh lên đâu đó, thì chế độ Skitch đó là cái bạn đang cần. Đây là trong số những cách có tác dụng mờ hình ảnh trên iPhone nhanh chóng mà chúng ta nên sử dụng.

Bạn đang xem: Làm mờ ảnh trên iphone

Với ứng dụng Skitch, bạn sẽ nhanh chóng làm mờ đi gần như thông tin quan trọng không ao ước người khác hiểu được vào tấm ảnh. Đồng thời, các bạn còn hoàn toàn có thể thêm những hình tượng mũi tên nhằm chỉ dẫn, thêm chữ hoặc vẽ thẳng lên tấm hình ảnh một bí quyết nhanh chóng.

Để sử dụng Skitch, bạn hãy tải về vận dụng Skitch ở links dưới đây:

- Skitch cho iPhone/ iPad

- File android của Skitch mang lại Android

Sau khi thiết lập xong, mở ứng dụng Skitch thứ 1 thì vận dụng sẽ yêu ước bạn được cho phép truy cập Camera, lựa chọn Allow.

*

Giao diện chính của Skitch họ sẽ thấy ở bên dưới cùng tất cả thanh menu chức năng. Nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh trực tiếp từ ứng dụng thì để bên Camera, còn ước ao dùng hình ảnh đã chụp rồi thì kéo quý phái Photos.

Ở trên đây bạn hãy chọn tấm hình ảnh cần chỉnh sửa. Chọn xong các bạn sẽ thấy hình tượng mũi tên ở phía dưới cùng bên phải, lựa chọn vào vẫn thấy danh sách thanh luật hiện ra.

Xem thêm:

*

Để có tác dụng mờ những tin tức cần thiết, bọn họ chọn vào nguyên tắc đầu tiên. Kế tiếp tiến hành kéo lựa chọn vùng làm mờ, ngay lập tức lập tức sau khi thả tay áp dụng sẽ có tác dụng mờ đi các thông tin chúng ta đã chọn. Phương pháp làm mờ của Skitch hết sức tinh tế, không bị làm nhòe đi quá.

*

Ở dưới họ còn những công cầm khác như: Chèn biểu tượng mũi tên khía cạnh cười, chèn biểu tượng gạch chéo cánh mặt cười, công cụ vẽ lên ảnh, vẽ cơ thể chữ nhật, chèn chữ vào ảnh và hình tượng mũi tên.

*

*

Ứng dụng Skitch còn tồn tại các chức năng đáng để ý khác như chèn chữ, sửa đổi trên phiên bản đồ. Chỉnh sửa ghi chú vào file PDF… bạn hãy khám phá thêm trong ứng dụng.

Mong rằng với ứng dụng Skitch này, những thông tin đặc biệt của các bạn sẽ không bị lộ khi đăng lên mạng xuất xắc gửi cho chính mình bè.