Làm Sao Để Thay Đổi Mật Khẩu Wifi


Bước 1: các bạn gõ phím tắt “Cửa sổ + R“ sau đó gõ cmd và lựa chọn mục OK.

Bạn đang xem: Làm sao để thay đổi mật khẩu wifi

*
Click vào ok như hình Bước 2: chúng ta điển vào chữ ipconfig như hình
*
Điền ipconfig vào màn hình Bước 3: vị trí khoanh tròn red color chính là địa chỉ cửa hàng IP mạng Lan cung ứng cho máy tính của bạn.
*
Địa chỉ IP của mạng LAN cung cấp cho lắp thêm tính của người sử dụng

Gia đoạn 2: Mở trình duyệt máy tính lên và truy vấn vào modem của mình

*
khi bạn đúng địa chỉ cửa hàng IP vào trình duyệt, màn hình hiển thị đăng nhập sẽ xuất hiện Chú ý: Tuỳ theo đơn vị mạng ai đang sử dụng, bối cảnh đăng nhập sẽ không giống nhau đôi chút tuy nhiên không quan tiền trọng, nên chúng ta đừng quá lo ngại nếu giao diện khi bạn thực hiện không giống với bài viết này Tuỳ theo mỗi công ty mạng, sẽ sở hữu user với mật khẩu singin vào hình ảnh này không giống nhau. Gồm 2 cách: #1 là chúng ta nhìn phía đằng sau modem của mình, #2 là các bạn gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho nhân viên tổng đài của từng nhà mạng di động mà bạn đang sử dụng để hỏi Tổng đài VNPT Telecom: (028) 800126 Tổng đài Viettel Telecom: 1800 8119 Tổng đài FPT Telecom: 028 7300 2222 sau khi có thông tin, chúng ta dùng nó để singin vào giao diện trên

Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi đến nhà mạng FPT 

FPT là nhà cung cấp mạng được nhiều người lựa chọn do sở hữu không hề ít ưu điểm. Hoàn toàn có thể kể đến như thể đường truyền chất lượng cao, phong phú các gói cước mang lại nhiều đối tượng khách mặt hàng khác nhau, gồm chất lượng âu yếm khách sản phẩm tốt, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn,… Khi thực hiện mạng FPT thì người tiêu dùng nên biết cách biến hóa pass Wifi để tăng tính bảo mật thông tin cho đường truyền của mình. Để biến hóa thành công thì chúng ta cần thực hiện tuần trường đoản cú theo quá trình sau: Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập đường dẫn 192.168.1.1 để đăng nhập vào trang cai quản trị “Gpon home Gateway FPT”.  Chú ý: Địa chỉ 192.168.1.1 là add Default Gateway của Modem Wifi nếu khách hàng vào địa chỉ cửa hàng này cơ mà không được, nghĩa là đã trở nên thay đổi, bạn có thể tìm lại mặc định Gateway theo hướng dẫn sau Bước 2: tại khung singin modem yêu ước điền Password và Username thì chúng ta nhập.  Username: admin Password: admin hay những số hòa hợp đồng.
*
Bước 3: sau khi vào được trang quản lí trị Gpon trang chủ Gateway FPT bạn nhấp chuột để lựa chọn mục Wireless Setup. Bước 4: Để đổi tên mạng Wifi bạn vào mục SSID -> Enter a SSID name và tùy chỉnh thiết lập tên Wifi bạn có nhu cầu hiển thị. Bước 5: nhấn vào mục Apply, kế tiếp thiết bị tự khởi hễ lại là xong.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Wifi mang đến nhà mạng Viettel

lân cận mạng VNPT, FPT thì Viettel cũng là trong số những nhà cung cấp mạng hàng đầu trên thị trường viễn thông tại Việt Nam. Bởi vì vậy nhưng mà số lượng người tiêu dùng mạng Viettel là không thể nhỏ. 
*
Các bước và chổ yêu cầu bấm vào 
*
Nhập mật khẩu đăng nhập wifi new vào cùng bấm Apply Trong quy trình sử dụng giả dụ như bạn muốn đổi mật khẩu mang đến modem nhưng mình đang dùng, hãy tuân theo trình tự quá trình mà games-online4.com hướng dẫn bên dưới.  Bước 1: Bạn truy cập vào add sau: 192.168.1.100:8080 trên trình ưng chuẩn web (khác cùng với mạng FPT, showroom IP default Gateway ở trong nhà mạng Viettel được khoác định là 192.168.1.100) tiếp đến bạn nhập c user/user hoặc admin/admin vào ô User/Password.

Xem thêm: Đánh Giá Tai Nghe Akg Samsung Galaxy S8 Chính Hãng, Tai Nghe Samsung Galaxy S8/S8 Plus Akg 3

Bước 2: sau khi đăng nhập thành công, các bạn click lựa chọn mục Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi thường xuyên chọn mục Modify. Bước 3: thay đổi Pass Wifi cùng tên wifi trên đây. Bước 4: bấm vào mục Apply Config rồi nhấn OK ( Enter) nhằm khởi hễ lại vật dụng Wifi là xong.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Wifi modem Huawei đến nhà mạng VNPT

hiện nay nay, nhà mạng di động VNPT chính thức được đưa vào và sử dụng khá phổ cập trên modem iGate. Thường xuyên áp dụng cho các gói cáp quang cùng được triển khai từ năm 2015. Vày đó nếu như bạn là người tiêu dùng của VNPT cùng đang thực hiện loại modem này, hãy đọc cách thay đổi mật khẩu wifi sau đây nhé
*
Thực hiện tại theo công việc như hình hình ảnh trên Bước 1: chúng ta mở một trình chăm nom web bất kỳ và truy cập showroom ID: 192.168.1.1 Bước 2: Tại bối cảnh đăng nhập, chúng ta nhập tin tức vào ô Username/Password là admin/vnpt hoặc admin/admin. Tiếp đến click vào mục Login. Bước 3: biến hóa Pass Wifi mạng VNPT bằng cách truy cập vào mục Network Settings > Wireless > Security. Mục WPA/WAPI các bạn sẽ nhập mật khẩu bắt đầu cho mạng WiFi VNPT tại đây. Rồi Apply/Save để hoàn vớ thao tác.  Lời kết Sau nội dung bài viết này chúng ta đã chũm được cách đổi password Wifi tại nhà nhanh chóng, vô cùng solo giản. Còn gì thắc mắc về kiểu cách đổi mật khẩu với kiểm tra địa chỉ cửa hàng IP liên hệ ngay với games-online4.com và để được hướng dẫn cụ thể nhất!
*