LẮP Ổ SSD CHO LAPTOP

Đột nhiên, laptop bị đơ không bình thường, khởi cồn vật dụng chậm, vận tốc cách xử lý cũng ko mượt như trước đó. Quý khách hàng ao ước máy vi tính khởi đụng nkhô giòn hơn? Việc chúng ta có thể thử thứ nhất là “tậu” chũm ổ cứng SSD mang lại máy tính. SSD sẽ làm xuất sắc nhiệm vụ tăng công suất máy tính lên đáng chú ý.

Bạn đang xem: Lắp ổ ssd cho laptop

Các mẫu máy vi tính bao gồm bên trên thị phần ngày nay như: Dell, Toshitía, HPhường, Asus… phần nhiều hỗ trợ upgrade ổ cứng HDD sang trọng SSD hoặc nạm ổ cứng SSD mang đến máy tính xách tay, pc buộc phải các bạn đừng phân vân, e ngại đo đắn máy tính xách tay Dell, Asus.. tất cả thêm ổ cứng SSD được không?

*

SSD là gì? Ổ cứng SSD bao gồm gì quánh biệt?

Ổ cứng có góp sức ra quyết định vào câu hỏi nhanh hay chậm của máy tính. Tốc độ tróc nã xuất với tàng trữ tài liệu của dòng sản phẩm tính phục trực thuộc vào ổ cứng, vậy bắt buộc xu hướng hiện thời đa số nâng cấp ổ cứng HDD lên SSD cho máy vi tính của chính mình. Nhưng sàng lọc được nơi nào đáng tin tưởng, lấy liền nhằm tăng cấp ổ ssd cho Laptop, Pc của mình thì cũng bạn cần quan tâm cho tới chất lượng, Ngân sách là vấn đề đặc biệt quan trọng.

SSD là viết tắt của từ bỏ Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, các dữ liệu máy tính được tàng trữ bên trên hầu hết bé chip bộ nhớ flash link cùng nhau.

Có cần cố gắng ổ cứng SSD cho máy tính hay không?

Đối với những người sử dụng máy tính với mục đích tương đương lướt website, biên soạn thảo văn uống bản, giáo án, power point... Các công việc văn uống phòng thì bạn cũng không tốt nhất thiết upgrade ổ cứng SSD. Vì những khả năng này thực hiện không nhiều dung lượng máy tính, ko bắt buộc tốc độ cao.

Đối với số đông máy tính xách tay thực hiện hệ điều hành quản lý new nlỗi Windows 10, Windows 8, 7; sử dụng những ứng dụng đồ họa, games ... buộc phải cho tới dung lượng cùng vận tốc cách xử lý nhanh thì chúng tôi khuyên bạn nên đính một ổ cứng SSD sẽ tạo thành hiệu năng nhanh hao tốt nhất đến máy tính của quý khách hàng. Trong thời điểm này, trên thị trường, giá ổ cứng SSD cũng đã và đang không hề quá cao so với khá nhiều tín đồ nữa phải bạn tất cả ĐK hoàn toàn có thể upgrade cho bạn một mẫu ổ cứng SSD.

*

Ổ cứng máy vi tính cần cần sử dụng HDD tuyệt SSD?

SSD Chi tiêu cao hơn nữa các đối với HDD thuộc dung lượng. Chẳng hạn, 1 ổ cứng SSD 250GB giá thành trên Thị Phần khoảng chừng tầm trên dưới 2 triệu, thì HDD 250GB chỉ cách giá cả bên trên Thị Trường chỉ tầm vài ba trăm nngu. Vì vậy, nâng cấp ổ cứng SSD máy tính xách tay cũng không đáng bao nhiêu nhưng kết quả mang lại cho bạn vô cùng đáng quyên tâm.

Để tăng tác dụng sử dụng của máy tính các bạn, Thành Phố Sài Gòn Computer khuyên bạn nên thực hiện đồng thời 2 ổ cứng ssd với hdd nhằm đã đạt được tốc độ máy vi tính nkhô cứng duy nhất. Ổ cứng SSD bạn dùng để chạy hệ điều hành Windows, còn cần sử dụng ổ cứng HDD để đựng dữ liệu như phyên, hình họa, tư liệu....

Xem thêm:

Các loại ổ cứng SSD yêu cầu sử dụng?

Lúc bấy giờ bên trên Thị Phần có khá nhiều loại ổ cứng SSD của những nhà tiếp tế khác biệt nhưng gần như hãng sản xuất của các nhàIntel, Samsung, Kingston, Toshiba, Western Digital được không ít bạn Review và thực hiện, gồm các dung lượng GB là 128GB, 256GB và 480GB. Nếu chỉ nhằm thiết đặt hệ điều hành Windows chúng ta chỉ cần thực hiện ổ cứng với dung lượng 128GB là bảo vệ vừa ví tiền.

Giá tăng cấp ổ ssd?

Nhiều chúng ta hiện nay còn khá do dự với mức giá nâng cấp ổ cứng ssd? quý khách đừng thừa quan tâm sự việc này. Hiện nay giá bán nâng cấp ổ cứng ssd mang lại PC với Laptop chỉ giao động xấp xỉ 1 triệu, tùy thuộc vào các hãng sản xuất ổ cứng với dung lượng ổ cứng. Hiện nay bao gồm các thương hiệu ổ cứng Ssd thịnh hành cùng thời gian BH lên tới 3 hoặc 5 năm.

Hãng Kingston 120GB ( ~ 800k ), 240GB ( ~ 1.100k ) Hãng WD 120GB (~ 850k), 240GB (~ 1.200k) Hãng SamSung 120GB (~ 900k), 240GB (~ 1.300k)

So sánh ổ cứng HDD và SDD

Những giải pháp upgrade ổ cứng SSD cho sản phẩm tính

- Cách 1: Bỏ ổ DVD gắn thêm Caddy Bay (áp dụng với những cái lắp thêm có ổ DVD)

Để gắn thêm ổ cứng SSD đến máy vi tính, bạn cần gắn thêm thêm Caddy Bay nhằm thêm ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD, tức là các bạn sẽ gắn tuy vậy song 2 ổ cứng ssd và hdd bên trên máy tính xách tay hoặc pc của mình. do vậy, laptop của bạn cũng có thể chạy tuy vậy tuy nhiên được cả nhị ổ cứng HDD và SSD. Để tối ưu năng suất ổ cứng, chúng ta nên vậy SSD bên phía trong và HDD láp vào Caddy Bay đính phía bên ngoài.

*

Với phương pháp này, ổ đĩa DVD sẽ được gắng bởi SSD, do vậy ổ DVD của bạn sẽ khôn sử dụng được nữa. quý khách hàng đừng băn khoăn lo lắng, vấn đề này đã không thực sự tác động vì ổ DVD hiện giờ cũng không được thực hiện rất nhiều.

- Cách 2: Dùng thêm vỏ hộp box ổ cứng di dộng (Box SSK)

Nếu cái trang bị của khách hàng ko cung cấp ổ đĩa DVD thì bắt buộc phải dỡ vứt ổ cứng cũ cùng vậy SSD vào vị trí của HDD. Tuy nhiên, nếu muốn tận dụng lại ổ cứng cũ bạn có thể mau thêm vỏ hộp Box SSK nhằm sử dụng có tác dụng ổ cứng cầm tay.

*

Có buộc phải tăng cấp ổ cứng SSD tại trung vai trung phong Saigon Computer?

Chỉ mất 10 phút để tăng cấp thành công SSD. quý khách hàng sẽ không mất phí công sửa chữa thay thế và backup dữ liệu Bảo Hành 36 mon Việt Nam, đổi mới 1 đổi 1 trong thời hạn bảo hành. Tư vấn với kiểm tra máy tính tổng quát miễn tầm giá Cam kết sản phẩm bao gồm hãng Kingston, SamSung,…

Các nhiều loại ổ cứng SSD thông dụng hiện nay nay: Có 3 các loại SSD

SLC: tốc độ ổn định, bền, giá thành khá cao (đó là các loại thường được dùng trong các doanh nghiệp, chủ thể lớn) MLC: tốc độ cao, không ổn định (loại mức độ vừa phải, tương xứng kinh phí người mua hàng phổ thông) TLC: tốc độ cao, chất lượng độ bền kém nhẹm.

Vậy bạn chớ chần chừ, hãy cho với trung trung ương thay thế máy vi tính đáng tin tưởng SAIGON COMPTER để tăng cấp ổ cứng SSD cho máy vi tính mang tức thì.