LAPTOP KHÔNG NHẬN MÁY IN

thường thì trong quy trình thực hiện trang bị in các bạn sẽ gặp đề nghị một số trong những trục trặc khiến vấn đề in tài liệu trlàm việc đề nghị khó khăn hơn. trong những lỗi hay gặp mặt độc nhất sẽ là máy vi tính không sở hữu và nhận sản phẩm công nghệ in với dòng chữ “windows cannot connect khổng lồ the printer” xuất hiện thêm. 

Việc này khiến cho công việc gặp những trở ngại. Hiểu được điều đó, bài viết share sau đây đang truyền tai các bạn phương pháp khắc chế lỗi máy tính không sở hữu và nhận sản phẩm in đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Hãy cùng Hcare tò mò vào bài viết sau!

*


Một số lỗi thường xuyên chạm chán khiến máy in không hoạt động 

Nhiều bạn nhầm tưởng cứ trang bị in ko vận động là do lỗi máy tính không nhận sản phẩm in. Nhưng thực ra vụ việc này xẩy ra do rất nhiều vấn đề khác. Dưới đó là một trong những lỗi thường gặp gỡ rất có thể gây hiểu lầm. 

Lỗi bởi dây cáp kết nối: bạn hãy thử kiểm soát kỹ lại cáp sạc liên kết máy tính cùng với máy in đã ổn định không, gồm dĩ nhiên không, tất cả bị cắm lỏng hay là không,…Do chưa khởi động thiết bị in: nhiều lúc lỗi ko liên kết sản phẩm in đơn giản chỉ bởi vì chúng ta quên bật nguồn. Vậy nên hãy thử kiểm tra lại nút nguồn của dòng sản phẩm in nhé!Lỗi bởi Hartware hoặc hộp mực: Trong ngôi trường phù hợp trang bị in của người sử dụng vẫn báo đèn bình thường sau khi nhấn lệnh in (xanh / đỏ / vàng). Tuy nhiên lại in không ra thì có khả năng cao là lỗi này liên quan cho phần cứng hoặc hộp mực. 

Khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhận máy in 

Ngulặng nhân chủ yếu khiến cho máy tính không sở hữu và nhận đồ vật in có thể là do ứng dụng. Chính chính vì thế, để vật dụng hoàn toàn có thể vận động thông thường thì chúng ta nên triển khai phương pháp khắc phục theo quá trình sau đây. 

Cách 1: Khởi đụng lại service Print Spooler

Bước 1: Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.Bước 2: Nhập nhiều “services.msc” vào mục open, tiếp nối nhấn Enter hoặc lựa chọn OK.Bước 3: Trong mục “Name”, search và click đúp chuột vào mục có tên “Print Spooler”.Cách 4: Cửa sổ mới tồn tại, chúng ta tìm kiếm mục Service status vào “General” rồi cliông xã lựa chọn “Stop” để xong xuôi service Print Spooler.Cách 5: Sau kia khởi rượu cồn lại service Print Spooler bằng cách nhấp vào nút ít “Start” tức thì ở bên cạnh nút “stop” thời gian nãy. Cách 6: Sau lúc hoàn chỉnh quá trình bên trên, hãy nhấp OK với khám nghiệm lại kết nối cùng với thứ in của bạn. 

Cách 2: Tạo cổng toàn cục mới

Cách 1: Mở Control Panel. Trong Windows 7, bạn cũng có thể tra cứu thấy links của Control Panel được hiển thị trực tiếp trong thực đơn Start hoặc các bạn nhập “Control Panel” trong hộp tra cứu kiếm bên trên tkhô hanh tác vụ để tìm kiếm kiếm nhanh hao.Cách 2: Trong phần “View by” (phía góc bên trên bên buộc phải của Control Panel) lựa chọn “Large icons”, kế tiếp search cùng cliông chồng lựa chọn Devices & Printers.Bước 3: Nhấp vào “Add a printer” nằm góc bên trên thuộc nhằm thêm 1 thiết bị in new (Phần này thì các bạn sẽ buộc phải singin máy vi tính bên dưới quyền Admin nhằm liên tục những thao tác còn lại).Bước 4: Chọn Add a network, wireless or bluetooth printer.Bước 5: Chọn Create a new port, vậy thông số vào mục Type of port thành Local Port rồi nhấp vào Next.Bước 6: Nhập tên cổng vào form. Tên cổng là liên tưởng của sản phẩm in. lấy ví dụ tên cổng (hệ trọng lắp thêm in) là: \PrintEPSONTX6. Sau kia cliông xã chọn OK.Cách 7: Chọn cái đồ vật in từ tlỗi mục (manufacturer), tiếp đến cliông xã chọn Next.Cách 8: Thực hiện tại theo quá trình hướng dẫn còn lại xuất hiện trên màn hình hiển thị nhằm thêm đồ vật in mới. Sau Lúc dứt công việc trên, hãy thử kiểm tra lại liên kết cùng với trang bị in của người tiêu dùng. 

Cách 3: Gỡ bỏ setup driver của dòng sản phẩm in

Cách 1: Msinh sống hành lang cửa số lệnh Run bằng cách dìm Windows + R.Bước 2: Nhập “printmanagement.msc” vào đó rồi thừa nhận Enter hoặc clichồng chọn OK.Bước 3: Trên hành lang cửa số Print Management, làm việc form phía bên trái tìm kiếm chọn thỏng mục “All Drivers”.Bước 4: Sau Lúc mở ra mục “Driver Name”, bấm chuột phải vào các driver vật dụng in rồi lựa chọn Delete. Nếu có rất nhiều driver thì làm cho giống như để xóa không còn. Bước 5: Truy cập Home công ty sản xuất nhằm download và setup phiên bạn dạng driver vật dụng in mới nhất.

Bạn đang xem: Laptop không nhận máy in

Bạn tìm kiếm đúng thương hiệu thành phầm đồ vật in và đúng hệ quản lý của máy tính bản thân sẽ sử dụng bên trên website của hãng sản xuất máy in để cài đặt về.

Xem thêm:

Sau khi sở hữu về thì thường xuyên lộ diện 2 trường phù hợp sau:

Nếu file thiết lập về gồm đuôi ".exe" thì các bạn nhấp đúp con chuột vào tệp tin đó để setup thẳng driver luôn.Nếu file tải về dạng đuôi ".rar" hoặc ".zip" thì chúng ta bung file ra rồi new setup.

Cách 4: Sao chxay "mscms.dll" bằng tay

Bước 1: Mlàm việc tlỗi mục C:Windowssystem32 với tìm file mang tên "mscms.dll".Cách 2: Sao chxay tệp tin vào đường truyền tiếp sau đây, tùy ở trong vào phiên bản Windows nhưng nhiều người đang áp dụng là 32-bit tốt 64-bit:C:windowssystem32spooldriversx643 if you are using 64-bit windows (64-bit)C:windowssystem32spooldriversw32x863 if you are using 32-bit windows (32-bit)Sau Lúc hoàn tất, demo khám nghiệm lại liên kết cùng với thứ in xem đã kết nối được không.

Quan tâm: Bật mí phương pháp xử lý Lúc máy vi tính bị vô nước

Hi vọng với các kiến thức nhưng bài viết chia sẻ để giúp đỡ bạn có thể nhanh chóng hạn chế và khắc phục được lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận máy in hối hả với tiện lợi. Vậy nên, các bước đã vẫn được tiến hành một biện pháp mạch lạc không gặp trở ngại đạt hiệu quả tốt nhất.