Lễ Ra Mắt Iphone 7

Apple thiết yếu thức ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus, các sản phẩm này cung ứng chống nước, trong những lúc model cao cấp hơn download camera kép.

Bạn đang xem: Lễ ra mắt iphone 7


Apple vừa ra mắt iPhone 7 cùng 7 Plus trên sự khiếu nại ở California, Mỹ. Hai mã sản phẩm mới được thiết kế theo phong cách không khác biệt thế hệ cũ, một vài thay đổi như đường nhựa ăng ten, nút Home chạm màn hình không đem đến ấn tượng.

Tuy nhiên, những thay đổi bên trong như cấu hình mạnh, camera kép trên bạn dạng 7 Plus hay câu hỏi chống nước rước lại cảm giác đặc biệt. Đây là năm apple chiều người dùng khi đem về hàng loạt tính năng được cải thiện bên trong.

iPhone 7 và 7 Plus có 5 màu. Lắp thêm có những phiên bản 32, 128 cùng 256 GB, lên kệ trường đoản cú 16/9.

Ngoài iPhone mới, thương hiệu cũng trình làng đồng hồ đeo tay thông minh hãng apple Watch cầm hệ 2. Mã sản phẩm mới được làm lại, có tác dụng chống áp lực nước sinh sống độ sâu 50m.

Xem thêm: How To Manually Install Adapters On Windows 10? 150Mbps Wireless N Nano Usb Adapter Tl

Cũng trên sự kiện, hãng ra mắt trò chơi Mario bên trên iOS cùng Pokemon Go sắp có mặt trên apple Watch.


Video thẳng iPhone 7 reviews - thông dịch tiếng Việt táo khuyết sẽ tung ra iPhone 7 trên sự khiếu nại riêng của hãng sản xuất tại Bill Graham Civic Center (San Francisco, Mỹ) thời gian 0h tối nay, tiếng Việt Nam.
*

Hình hình ảnh được coi là chính thức của iPhone 7 do tài khoản Twitter The_Malignant đăng tải.

*

vị sao iPhone 7 về nước ta trước ngày ra mắt?

3 1 2 25

Có nhiều con đường để iPhone thất thoát hình ảnh, khiến cho sản phẩm của Apple không còn là kín tuyệt đối như thời Steve Jobs.

*

Foxconn xuất xưởng những cái iPhone 7 thứ nhất

1 1 2

370.000 loại iPhone 7 trước tiên đã rời nhà máy sản xuất của Foxconn trên Trịnh Châu, trê tuyến phố cập bến các nước Anh, Hà Lan, Italy với Mỹ.

*

iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam: Nút trang chủ mới, không thấm nước

9 3 6 96

iPhone bắt đầu của táo apple đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là phiên bản chưa bằng lòng nhưng tất cả thể vận động được. Thiết kế của máy giống với tin đồn.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn