Lên Đồ Lauriel Mùa 8

Trong Liên Quân Mobile, Lauriel vị pháp sư bay nhảy cực tốt trong giao tranh. Với năng lực bay lượn xuất sắc giúp cô nàng rất có thể tấn công hoặc rút lui cấp tốc khi bị áp sát. Với phần đông ai thường xuyên sử dụng Lauriel vững chắc đã thừa hiểu kỹ năng cơ động cũng như là liền kề thương của vị tướng tá này. Game Việt xin gởi đến các bạn hướng dẫn cụ thể cách lên đồ Lauriel, bảng ngọc Lauriel và cách chơi Lauriel Liên Quân mobile qua bài viết Hướng Dẫn chơi Lauriel Liên Quân điện thoại Mùa 20 mặt dưới:

Bộ chiêu bài Lauriel Liên Quân Mobile

Trời phạt (Nội tại):

Các chiêu thức trúng đích của Lauriel đã khắc lốt ấn Trời vạc lên mục tiêu. Lúc đạt đủ 4 lần tích lũy, vệt ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp cho tướng) máu, gây 160 (+5 từng cấp) (+ 0.64 công phép) gần kề thương chuẩn chỉnh diện rộng lớn kèm cảm giác làm chậm rãi 50%~90%( biến đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần.

Bạn đang xem: Lên đồ lauriel mùa 8


Phân tích: Nội tại giúp cô người vợ Lauriel có công dụng cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt nhờ lượng ngay cạnh thương chuẩn gây ra. Không hết, với khả năng làm chậm kẻ địch đến 90%, điều đó giúp Đại Thiên Sứ hoàn toàn có thể sử dụng các khả năng của mình chính xác hay có thể truy xua đuổi kẻ địch tiện lợi hơn.


Skill1: con phố sám hối:

Lauriel vẽ ra một tuyến đường ánh sáng khiến 215/260/305/350/395/440 (+0.6 công phép) cạnh bên thương phép. Trong nhoáng chốc tiếp đến con con đường sẽ nở rộ gây lượng sát thương tương tự như lần nữa lên mọi nạn nhân còn vào vùng hiệu lực.

Phân tích: Đây hoàn toàn có thể được xem là kỹ năng gây gần kề thương thiết yếu của Lauriel. Là chiêu thức có thể gây gần kề thương mang đến 2 lần. Điều này hỗ trợ cho Đại Thiên Sứ có tác dụng dọn bộ đội ở đường tốt nhất có thể cũng như hoàn toàn có thể cấu rỉa máu đối phương liên tục.

Skill2: Đôi cánh thuần khiết:

Lauriel tung cánh lướt đến phía chỉ định. Khi đến nơi nữ giới vỗ cánh tạo thành 3 luồng tia nắng tấn công đối phương gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép) tiếp giáp thương phép theo từng luồng; kẻ địch trúng chiêu góp giảm thời gian hồi đi 4 giây.


Phân tích: kỹ năng này giúp cho Đại Thiên Sứ rất là cơ động. Không những thế với bài toán được giảm thời gian hồi chiêu khi thực hiện trúng mục tiêu. Lauriel hoàn toàn có thể truy đuổi kẻ địch cực tốt cũng như cực kì khó hoàn toàn có thể “bắt” cô nàng trong số pha giao tranh tổng.

Skill3: Phán xét:

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh, gây 210/245/280 (+ 0.5 công phép) giáp thương phép lúc xuất hiện thêm và phát triển thành mất. Vào vùng hiệu lực thực thi hiện hành Lauriel hồi chiêu nhanh gấp rất nhiều lần bình thường.

Phân tích: Giúp con Đường Sám ân hận và Đôi Cánh tinh khiết được giảm thời hạn hồi chiêu khôn cùng nhanh. Điều này hỗ trợ cho Đại Thiên Sứ có khả năng “bay nhảy” liên tục trong các pha giao tranh tổng. Việc hoàn toàn có thể sử dụng 2 chiêu bài này liên tục để giúp cho Lauriel hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại cực kì nhanh nệm và tất nhiên lượng gần kề thương có thể gây ra là rất bự khiếp.

Thứ tự tăng chiêu Lauriel

Lauriel khi đi mid fan chơi phải nâng đúng đắn trong thời gian đầu game. Ưu tiên nâng kỹ năng từ màn chơi 1 đến leve 4 như sau: Con đường sám hối hận > Đôi cánh thuần khiết > tuyến đường sám ăn năn > Phán xét. Nâng con phố sám hối trước tiên nhằm giúp lau chùi lính với cấu máu kẻ thù một bí quyết hiệu quả. Kể trường đoản cú lv5 tín đồ chơi nâng theo máy tự lên cấp.

Phép hỗ trợ cho Lauriel Liên Quân

Lauriel là tướng tá tướng pháp sư -Ap đi mid, phép bổ trợ nên sử dụng là Tốc thay đổi hoặc Thanh Tẩy. Nhị phép hỗ trợ thiết yếu cần thiết cho đa số các tướng pháp môn sư trong Liên Quân Mobile. Tuỳ thói quen áp dụng và đội hình lựa chọn phép hỗ trợ phù hợp nhất cho bạn nhé.

 Tốc biến


 Thanh tẩy

Bảng ngọc mang đến Lauriel liên quân

Ngọc bổ trợ công phép

+ Đỏ III: Công phép +5.3

+ Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Xanh lục III: bớt hồi chiêu +1%

Ngọc hỗ trợ phép và xuyên giáp

+ Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên cạnh bên phép +2.4

+ Tím III: Hút huyết phép +1.6%

+ Xanh lục III: Công phép +2.4, bớt hồi chiêu +0.7%

Lauriel pháp môn sư cần ưu tiên nâng max công phép giúp những đòn đánh đánh trở nên kết quả hơn vào giao tranh. Đồng thời sút hồi chiêu giúp Lauriel hoàn toàn có thể xả tài năng nhiều rộng trong thời hạn ngắn nhất.

*
*

Phù Hiệu mang lại Lauriel

Lauriel cần bộ phù hiệu có tác dụng công kích cao, chống chịu tốt. Tương xứng nhất là phù hiệu Vực Hỗn sở hữu và Thành Khởi Nguyên.

*
*

Nhánh bao gồm – Phù hiệu Lauriel : Phù hiệu Vực láo Mang: cấp 1 Hấp Huyết. Cấp cho 2 Cường Công. Cấp cho 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Lauriel : Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: cấp cho 1 khôn xiết Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn.

Hướng dẫn lên đồ Lauriel Liên Quân Mobile


Trang bị cung ứng sát yêu thương phép

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ: Công phép, sút hồi chiêu. GIÀY PHÁP SƯ: tăng tốc chạy với xuyên cạnh bên phép. QUYỀN TRƯỢNG RHEA +140 Công phép, +10% giảm hồi chiêu, <+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> khi máu phải chăng 40%, nhận ra một lá chắn vào 4 giây. VƯƠNG MIỆN HECATE: tăng thêm lượng béo công phép. ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ +10% giảm hồi chiêu +250 gần kề +800 huyết – Nội tại tung chiêu sẽ khiến cho đòn đánh kế thêm 150 giáp thương thiết bị lý và kèm 30% làm chậm chạp , 3 giây hồi. SÁCH THÁNH + 400 Công phép Khai sáng: nhấn 1400 máu.

Trang bị cân bằng công thủ

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ: Công phép, giảm hồi chiêu. GIÀY KIÊN CƯỜNG gần kề phép, vận tốc chạy và phòng hiệu ứng trong các hiệu ứng kiềm chế từ đối thủ. KHIÊN HUYỀN THOẠI +360 ngay cạnh +400 tích điện +20% giảm hồi chiêu tướng chịu gần kề thương, bớt 30% Tốc đánh cùng 15% Tốc chạy đối thủ ra đòn đánh. QUYỀN TRƯỢNG RHEA +140 Công phép, +10% sút hồi chiêu, <+25% Hút máu phép>< Khiên sinh mệnh> lúc máu thấp 40%, nhận ra một lá chắn trong 4 giây. CẦU pha LÊ + 200 công phép Phong Ấn:bất khả xâm phạm và bất tỉnh trong 1.5 giây. HUÂN CHƯƠNG TROY: +360 ngay cạnh phép +1000 tiết +10% bớt hồi chiêu, 18 giây nhận thấy một lớp bảo lãnh hấp thụ (300 + cung cấp tướng * 50) ngay cạnh thương phép. Đây là mặt hàng thủ đặc biệt quan trọng của Lauriel khi chặn gần cạnh thương phép.

Xem thêm:

Phù hiệu Lauriel

Lauriel là pháp sư và thực hiện Phù hiệu Tháp quang đãng Minh. Đây là phù hiệu giành cho các xạ thủ cùng pháp sư.

*
*

Hướng dẫn cách chơi Lauriel Liên Quân

Lauriel ở tiến độ đầu game:

– Khi bước đầu cố nuốm đến vị trí đường sớm nhất có thể có thể, chính vì đòn đánh tay của Lauriel tất cả sát thương thấp. Đẩy con đường nhưng nên quan sát rừng tránh tình trạng team bạn lên cướp.

– quy trình này buộc phải tận dụng tốt kỹ năng bé Đường Sám hối hận (gây liền kề thương nhiều kim chỉ nam đến 2 lần) để hủy hoại quái hoặc giao tranh.

– quan sát thực trạng mà đưa ra lựa chọn hợp lý như nghiền lính, kị bị kẻ địch gank hoặc phối phù hợp với sát thủ team bản thân gank đối phương, di chuyển giúp đỡ các quanh vùng khác. Nhưng không quên nhiệm vụ mid của mình.

*
*

Giai đoạn thân game:

– lao vào giai đoạn này Lauriel không ngán bất kể đối thủ như thế nào về năng lực 1 chọi 1. Nên chúng ta đừng không tự tin giao tranh, tuy vậy cũng đừng hổ báo dễ bị gank.

– chăm chú các mục tiêu lớn xuất hiện như Rồng và Caesar. Có cơ hội thì ăn rồng, hoặc canh tùy theo phương án của team bạn.

– Lauriel kết hợp giỏi với rừng sẽ tạo được nhiều lợi nắm trong khoanh vùng tranh chấp rồng. Ngắm tình hình ăn được dragon hãy ăn nhé, nó sẽ giúp bạn và team dành được lượng vàng và kinh nghiệm tay nghề đáng kể.

– sử dụng Con Đường Sám hối để rỉa máu đối thủ và quân nhân để đấy đường. Sau đó dịch chuyển hổ trợ các quanh vùng đường khác.

Giai đoạn cuối game:

– nếu team xanh thì Lauriel ở quy trình này cực bá đạo luôn. Với nội tại gây sát thương chuẩn sẽ khiến mọi kẻ địch phải run sợ, cho nên vì vậy bạn hãy thực hiện cho hòa hợp lý.

– Lauriel khôn xiết cơ rượu cồn + gần kề thương to. Bạn hãy dữ thế chủ động bắt lẻ dame chủ lực của team các bạn như xạ thủ với pháp sư.

– chọn vị trí tốt, dùng năng lực Đôi Cánh Thuần Khiết chuẩn tiếp cận đối phương. Sử dụng Con Đường Sám Hối.

– Tận dụng năng lực hồi chiêu gấp gấp đôi từ Phán Xét, nhằm Lauriel đang trở buộc phải lợi sợ hãi hơn.

Combo Lauriel:

Đôi Cánh thuần khiết > Con Đường Sám hối > Phán Xét > Đôi Cánh thanh khiết > Con Đường Sám hối > Đôi Cánh tinh khiết > Con Đường Sám Hối.

Chiêu thức Đôi cánh thanh khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác. Nên hãy tận dụng ưu thế để có thể sử dụng phương pháp này liên tục. Chiêu 1 với chiêu 2 đều được bớt hồi chiêu khi đứng trong khoảng hiệu ứng của chiêu cuối. Chình do thế, bạn nên tận dụng để hoàn toàn có thể sử dụng các chiêu thức của bản thân liên tục để tấn công khi giao tranh.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc mang lại Lauriel Mùa 20

Bảng Ngọc cho Lauriel liên quân Mùa 20:Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên liền kề phép +2.4Tím III: Công phép +2.4, Hút huyết phép +1%Xanh lục III: Máu về tối đa +37.5, bớt hồi chiêu +0.6%Cách lên đồ mang đến Lauriel liên quân Mùa 20:

Lauriel đi mid

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên định > Khiên huyền thoại > Giáp buồn đau > Cầu pha lê > Quyền trượng Rhea.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Lauriel Liên Quân Mùa 21

Hướng dẫn cách đùa Lauriel Liên Quân Mùa 21. Bảng ngọc Lauriel Liên Quân Mùa 21 và cách lên vật Lauriel Liên Quân Mùa 21 sẽ được Game Việt update khi Mùa trăng tròn liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân smartphone Mùa 21 sẽ bắt đầu từ đầu năm 2022 thuộc các event hoành tráng. Chúc các bạn có phần đông trận Liên quân vui mừng bên bằng hữu và thăng hạn nhanh chóng.