LG G3 BỊ NÓNG MÁY

LG G3 auto tắt, lắp thêm nhanh hao hết pin, giao diện ý kiến chậm rì rì giỏi điện thoại cảm ứng thông minh auto sáng sủa màn hình lúc đặt trong túi? Dưới đây là nhắc nhở biện pháp khắc phục 5 sự nạm nhưng người dùng LG G3 thường chạm chán.

Bạn đang xem: Lg g3 bị nóng máy

*


1. LG G3 tự động tắt máy

*

Một vài fan gặp mặt hiện tượng lạ thỉnh thoảng LG G3 lại tự động hóa tắt sản phẩm. Có fan bảo rằng vật dụng đang chuyển động quay trở lại sau khoản thời gian dấn giữ nút mối cung cấp trong vài ba giây, bao gồm tín đồ yêu cầu dỡ pin ra, gắn thêm pin vào với khởi động thì LG G3 new hoạt động bình thường.

Gợi ý bí quyết khắc phục:

Trước tiên, hãy chang lưu giữ phần nhiều tài liệu đặc biệt rồi demo reset LG G3 về trạng thái xuất xưởng bằng cách vào Settings > General > Backup và reset > Factory data reset > Remix phone > Erase everything. Sau lúc remix sản phẩm về tâm lý xuất xưởng, hãy cẩn trọng setup lại từng ứng dụng bởi lỗi G3 tự động hóa tắt thiết bị có thể bị gây nên bởi một áp dụng ví dụ.


Nếu hiện tượng kỳ lạ vẫn xẩy ra, hãy contact với nhà hỗ trợ hoặc trung tâm BH của LG và để được tư vấn về chính sách bh.

2. Điện thoại nhanh hết pin

*

LG G3 sử dụng pin 3000 mAh cơ mà lại mua màn hình hiển thị 5.5 inch cùng với độ sắc nét 1440 x 2560 hết sức nét. Trong khi những người tiêu dùng review cao thời gian PIN của LG G3, rất nhiều tín đồ lại thuyệt vọng.

Nếu cảm giác LG G3 của khách hàng quá nkhô nóng hết pin. Trước hết, chúng ta nên áp dụng một vài ba thủ pháp để kéo dãn dài hay lượng pin cho smartphone. Quý khách hàng cũng rất có thể vào Settings > Battery, lựa chọn tắt một số bản lĩnh cố định để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Vì LG G3 sử dụng loại pin dễ cởi tách, bạn cũng có thể thiết lập thêm 1 viên pin dự trữ.


Tuy nhiên, cũng cần được chú ý là chúng ta có Xu thế sử dụng LG G3 các trong số những ngày đầu sau thời điểm thiết lập máy để cài ứng dụng hoặc khám phá tính năng new. Vì gắng, trong khoảng thời gian này chúng ta có thể Cảm Xúc LG G3 nkhô nóng hết pin rộng thông thường.

Dường như, cũng hoàn toàn có thể có một áp dụng ví dụ có tác dụng pin hao nkhô cứng. Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm tra mức độ áp dụng pin của những ứng dụng bằng phương pháp vào Settings > General > Battery > Battery use. Nếu thấy một vận dụng ngốn không ít pin, trước hết, hãy chất vấn xem ứng dụng này đã được cập nhật phiên phiên bản mới nhất không. Nếu không cần thiết, hãy gỡ bỏ vận dụng đó hoặc sở hữu một trong những phần mềm không giống sửa chữa.

3. Máy quá nóng

Một số người dùng LG G3 nhận thấy điện thoại liên tiếp bị quá lạnh. Điều này cũng rất có thể làm pin sụt nhanh khô.

Quý Khách cũng trở nên vật dụng rét sau lúc chơi đông đảo game có giao diện nặng trĩu trong khoảng thời hạn dài. Tất cả điện thoại cảm ứng mọi bị lạnh Lúc bị sử dụng trong tầm thời hạn nhiều năm và screen cỡ lớn rất gây tốn pin. Càng nhảy lâu, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng càng rét.

Vì vậy, giả dụ định dùng LG G3 để thấy phyên, chơi trò giải trí hoặc chụp ảnh trong thời hạn kéo dài, chúng ta nên tháo dỡ vỏ bảo đảm an toàn để sản phẩm hạ nhiệt.

Xem thêm:


Nếu thứ bị nóng lên trong cả Khi màn hình ko nhảy, hãy đem đến bên cung cấp hoặc trung tâm Bảo hành của LG để được chất vấn thiết bị.

4. Giao diện phản hồi chậm

*

Một số bạn thấy vật dụng hoạt động chậm Khi dịch chuyển giữa các vận dụng, chuyển đổi thân các trang, khi mngơi nghỉ cùng thoát ra những áp dụng.

Để giảm sút hiện tượng này, bạn cũng có thể tiến hành một trong các những phương pháp sau:

Vào Settings > About phone > Software information cùng thừa nhận thường xuyên 7 lần vào “Build number”. Quay trở lại mục Settings với các bạn sẽ thấy “Developer options” sinh hoạt cạnh “About phone”. Nhấn vào đó cùng các bạn sẽ thấy gạn lọc “Windows animation scale”, “Transition animation scale”, và “Animator duration scale”, bạn cũng có thể đặt chúng ở tại mức 0.5 hoặc tắt chúng hoàn toàn.

Một số tín đồ đề đạt là LG G3 hoạt động chậm chạp Lúc thứ vượt rét.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thử thực hiện ứng dụng launcher nhẹ như Nova Launcher.

Hiện tượng vật dụng chậm trễ cũng rất có thể bị gây nên do một ứng dụng làm sao kia. Hãy demo khởi động vật dụng vào chế độ Safe Mode, dấn giữ lại nút ít Power, tiếp đến nhận và giữ chọn lựa “nguồn off” cho tới lúc thấy gạn lọc “Reboot to safe mode” cùng nhấn “OK”.


Nếu thấy LG G3 chuyển động nhanh khô quay lại, rất có thể hiện tượng kỳ lạ lờ đờ vật dụng bị gây ra vày một ứng dụng như thế nào kia. Quý khách hàng rất có thể gỡ quăng quật từng ứng dụng để tìm kiếm nguyên nhân.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể remix đồ vật về tâm trạng xuất xưởng, tiếp nối cài đặt lại từng ứng dụng coi vận dụng như thế nào khiến đồ vật chạy chậm rì rì. Hãy lưu giữ sao giữ hầu hết tài liệu đặc biệt quan trọng trước lúc reset thứ.

Để tăng tốc độ hoạt động cho LG G3, các bạn cũng đề xuất gỡ loại bỏ phần nhiều vận dụng chúng ta không sử dụng tới bằng phương pháp vào mục Settings > General > Apps.

5. Máy tự động bật khi để trong túi

*

Một số bạn cho thấy điện thoại cảm ứng của họ từ chiếu sáng màn hình hiển thị lúc để lắp thêm vào túi quần hoặc túi xách. quý khách hàng hoàn toàn có thể tránh hiện tượng kỳ lạ này bằng phương pháp nhằm trang bị cù screen ra phía bên cạnh Lúc cất G3 trong túi. Hình như, hãy cần sử dụng vỏ QuickCircle của LG nhằm bảo đảm an toàn screen.

Hiện tượng này cũng có thể bị tạo ra do tài năng Knoông chồng On. quý khách hàng có thể tắt thiên tài này bằng cách vào Settings > General > Gestures.