LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Bạn đã xem: Sinh nhật 3 tuổi đoàn kết huyền thoạiTrải qua thời hạn gắn bó hơi lâu với đầy đủ game thủ trung thành của tự trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Nhằm ghi lại một chặng đường đầy say mê cùng nhiệt máu của mình. Huyền thoại game này đã tổ chức một sự kiện cùng đồng. Thâm nhập sự kiện sẽ giúp bạn mang về cho mình hầu như phần đá quý hấp dẫn. Tất cả đều có trong nhiem vu sinh nhat lien minh huyen thoai đã được công bố.

Hệ thống trách nhiệm sinh nhật Liên minh bao gồm gì?

Tham gia vào sự khiếu nại này bạn sẽ được cung cấp một số trọng trách sinh nhật lol trong thời hạn sự kiện diễn ra. Trong 10 ngày diễn ra sự kiện phần nhiều phần rubi này sẽ được đặt làm cho phần thưởng. Chấm dứt những trách nhiệm này sẽ sở hữu về cho bạn một số phần quà như sau: Một mẫu mã mắt, hình tượng cảm xúc cùng một biểu tượng sinh nhật lần đồ vật 10 của Liên minh. 6300 sắc xảo lam để giao hàng cho nhu cầu nâng cấp, sở hữu tướng cùng hợp nhất một số trong những vật phẩm khác. Một Rương giỏi phẩm cùng một chìa khóa để mở rương. Một Trứng linh thú.500 lấp lánh cam rất có thể dùng để nâng cấp trang phục, quá lôi cuốn phải không nào.4 mảnh xiêm y ngẫu nhiên, bạn cũng có thể dùng những mảnh xiêm y này để upgrade lấy random một bộ đồ vĩnh viễn. Hoặc bạn có thể dùng các mảnh này với Tinh hoa cam để hợp duy nhất thành xiêm y gốc.25 Điểm mặt hàng hiệu, điểm này dùng để làm đổi đá quý trong thời hạn sự kiện còn hiệu lực. Sau thời gian này phần đông vật phẩm này trọn vẹn không có tính năng gì.200 Kỷ trang bị CKTG mùa 2019, đây cũng là chiến thắng sự kiện dùng để làm đổi quà. 2 Viên đá quý.Một trang phục lịch sử một thời ngẫu nhiên. Cuối cùng đó là Annie sinh nhật, size sinh nhật với một biểu tượng sinh nhật nữa.

Lưu ý đối với thực hiện nhiệm vụ sinh nhật Liên minh

Khi thực hiện những trọng trách này các bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để sở hữu thể chắc chắn về yêu mong tham gia: thời hạn hiệu lực của nhiệm vụ sinh nhật lol vẫn chỉ mãi sau trong một khoảng thời hạn khá ngắn.

Xem thêm:

Cụ thể là sự kiện đang mở vào 3:00 ngày 18/10 và xong vào đúng 2:00 ngày 19/11. Sự kiện sẽ chạy liên tục nên hãy đăng nhập tiếp tục để nhận vàng nhé!Sự kiện chỉ cho phép những tài khoản tồn tại từ ngày 18/10 với đúng 8:00. Rất nhiều tài khoản còn sót lại vẫn đã thấy những trách nhiệm của sự kiện mà lại không đủ điều kiện để tham gia. Trong thời gian sự kiện diễn ra bạn đề xuất đăng nhập đúng vào thời hạn quy định của sự việc kiện. Đồng thời các bạn cũng buộc phải tham chiến vào một trận đấu để nhận thêm những phần quà của sự kiện. Ví như đăng nhập nhưng mà không tham gia nhiệm vụ sinh nhật Liên Minh dĩ nhiên sẽ không có phần rubi nào dành cho bạn. Từng mốc trọng trách đã được đề ra rõ ràng, sẽ không tồn tại chuyện các bạn bỏ qua bất cứ nhiệm vụ nào. Giả dụ bỏ qua 1 mốc nhiệm vụ nào đó bạn sẽ không được tham gia trọng trách tiếp theo. Đây là điều kiện bắt buộc khi thâm nhập nhiệm vụ, cũng không thật khó cần không?

Những lời khuyên răn trong trọng trách sinh nhật Liên minh

Đây là một hệ thống nhiệm vụ mang ý nghĩa kỷ niệm do đó người chơi buộc phải tham gia cùng với anh em để tăng phần hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng nên chăm chú một số vấn đề sau khi tham gia: Đảm bảo acc của chính bản thân mình đủ đk để thâm nhập vào sự khiếu nại này. Vốn đấy là một sự kiện đặc biệt cạnh bên những sự kiện hay niên như Tết, Halloween tốt Kỷ niệm một trong những lễ quốc tế. đề xuất cũng đừng quá buồn nếu như không đủ đk tham gia. Liên Minh lịch sử một thời vẫn còn tương đối nhiều dịp khác cho mình kiếm xoàn mà. Sự khiếu nại này tuy không có nhiều thời cơ để nhận những Trang phục độc tựa như các sự khiếu nại khác. Núm vào đó các bạn sẽ được thừa nhận Tinh hoa lam và Tinh hoa cam. Chúng ta cũng có thể dùng phần đa Tinh hoa này để upgrade skin, tướng cũng tương tự đổi tướng dài lâu ngẫu nhiên.

Tổng kết


*