Lời bài hát đừng hỏi em vì sao

Lời bài bác hát Đừng hỏi em là từ bỏ khóa được fan nghe search kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc Đừng hỏi em của Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài xích hát cùng hợp âm bài xích hát Đừng hỏi em của Mỹ tâm để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát đừng hỏi em vì sao

Lời bài hát Đừng hỏi em – Mỹ Tâm

Đừng hỏi em do sao, tình cảm ta úa màu.Đừng trách em vì sao, niềm mơ ước tàn mau.Đừng hỏi em bởi sao, ngày song ta bắt đầu.Một chiếc hôn nồng sâu đã đưa ta về đâu?

Mình đang yêu nhau thiệt lâu.Mình hẹn với nhau những điều.Em vẫn chẳng thể quên lá thư nằm trong gối.Dòng viết thương yêu từ anh là phần nhiều xót xa vào em.Anh nỡ đi thật xa nhằm em lại ngủ yên.

Đừng hỏi em tiếng sao, giờ đồng hồ em như vậy nào?Đừng ráng va vào nhau, nỗi nhức ngày nào.Đừng trách em vì sao, yên lặng trong nỗi sầu.Mình có vui gì đâu nếu ta không hề nhau.

Ngày tháng trôi qua thiệt mau.Giờ họ cũng xa nhau.Em vẫn cần thiết tin lúc em phát âm thư ấy.Dòng viết yêu thương từ anh là phần nhiều xót xa trong em.Anh nỡ đi thiệt xa để em lại ngủ yên.

Đừng hỏi em vì chưng sao.Đừng trách em vày sao.Mình gồm vui gì đâu nếu ta không còn nhau.Đừng hỏi em bởi vì sao. Hãy hỏi anh làm sao.Nếu có quay về đến cơ hội nào anh lại xa?

Thông tin bài xích hát Đừng hỏi em – Mỹ Tâm

– Composer: MY TAM– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mix và Mastering: PHAM TUAN– Executive Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM– Production: MT ENTERTAINMENT– Publisher: MT ENTERTAINMENT

*
" title="Lời bài hát Đừng hỏi em - Mỹ vai trung phong - Lyrics " />

Hợp âm bài bác hát Đừng hỏi em


1. Đừng hỏi em vì  sao tình yêu ta úa  màuĐừng trách em vì  sao giấc  mơ tàn  mauĐừng  hỏi em vì  sao ngày đôi ta bắt  đầuMột mẫu hôn nồng  sâu đã đưa  ta về  đâu.

Xem thêm:

Mình đã yêu nhau thật  lâuMình hẹn với nhau những  điềuEm vẫn ko thể  quên lá thư nằm trên  gốiGiọng viết thân thương từ  anh là đầy đủ xót xa trong  emAnh đã từng đi thật  xa nhằm em  lại ngủ  yên.

2. Đừng hỏi em giờ  sao giờ đồng hồ em như thế  nàoĐừng nỗ lực va vào  nhau nỗi  đau ngày  nàoĐừng  trách em vì  sao tĩnh lặng trong nỗi  sầuMình tất cả vui gì  đâu trường hợp ta  không còn  nhau

Ngày tháng trôi qua thật  mauGiờ họ cũng xa  nhauEm vẫn ko thể  tin lúc em hiểu thư  ấyGiọng viết ngọt ngào từ  anh là đa số xót xa trong  emAnh đã từng đi thật  xa để em  lại ngủ  yên.

Tải bài bác hát Đừng hỏi em

Để tải bài hát Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã làm được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập trên zing mp3 thì các chúng ta có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về format mp3.

Đừng hỏi em vị sao, tình thương ta úa màu.

“Đừng hỏi em bởi vì sao, tình yêu ta úa màu. Là câu trước tiên của bài hát được tìm kiếm các của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu dẫu vậy không ghi nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn hưởng thụ bài hát mình đang có nhu cầu muốn được toàn vẹn nhất gồm thể.”

Cover bài bác hát Đừng hỏi em