Lỗi Biểu Tượng Icon Trên Desktop Win 7

Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate xem thêm...Ít hơn

Mô tả Tình huống

Ôi không, toàn bộ các hình tượng trên màn hình hiển thị nền đã trở thành khoảng trống! Khởi cồn lại máy tính không giải quyết được vấn đề. Cách giải quyết và xử lý sự cố này là gì?

Giải pháp solo giản 123

Đừng lo lắng, sự cầm này thường xuyên do 1 phần mềm hoặc vận dụng bạn đã cài đặt gây ra xung tự dưng với các tập tin IconCache.db. Thực hiện các bước dưới đây có thể dễ dàng xử lý sự nuốm này.Trước tiên, nhấp vào nút "Khởi động" và tiếp nối nhấp "Máy tính".

Bạn đang xem: Lỗi biểu tượng icon trên desktop win 7

*
Giờ nhấp vào "Tổ chức" và sau đó nhấp "Tuỳ chọn Tìm kiếm và Thư mục".
*
Tiếp theo, hãy nhấp vào "Xem", bỏ chọn "Ẩn phần mở rộng với các loại tập tin sẽ biết" cùng "Ẩn tập tin bảo vệ hệ quản lý (Được khuyến cáo)" và chọn "Hiển thị các tập tin ẩn, thư mục với ổ đĩa". Khi hoàn tất, nhấp "OK". (Nếu một hành lang cửa số cảnh báo xuất hiện, nhấp "Có".)
*
Giờ nhấp vào nút "Khởi động" và tiếp đến nhập %UserProfile%AppdataLocal . Sau khoản thời gian hoàn tất, bấm phím Enter bên trên bàn phím.

Xem thêm:

*
Cuối cÙng, click chuột phải vào "iconCache.db" và sau đó nhấp vào "Xoá". Khởi rượu cồn lại sản phẩm tính của doanh nghiệp và sự cố sẽ tiến hành giải quyết.
*
 

Vui lòng cho chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các nội dung của shop chúng tôi không? Bạn có nghĩ rằng:"Tuyệt vời! Sự cố đã được khắc phục."hoặc "Sự cố chưa được khắc phục. Tôi có ý tưởng giỏi hơn."chúng tôi muốn bạn cung cấp cho chúng tôi các ý kiến quý giá của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu khảo sát có thể nằm ở cuối bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích mang đến bạn.