LỖI CARD MÀN HÌNH LAPTOP

Máy tính máy tính là máy thân thuộc gì với họ. Song là lắp thêm điện tử vì vậy nó bắt buộc rời ngoài hầu hết hy lỗi cần phải ráng new hoặc sửa chữa thay thế sau đó 1 thời gian áp dụng. Trong các lỗi cùng hư hư đó tất cả lỗi máy vi tính hỏng thẻ màn hình. Vậy căn bệnh dịch này ra sao, phương pháp hạn chế như thế nào. Hãy cùng Bệnh viện Công nghệ 88 search hiểu rõ rộng qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

1. Card màn hình là gì?

Card screen (VGA: Video Graphics Adaptor hay Video Graphics Card). Là một bộ phận không thể không có vào laptop nếu bạn muốn tiến hành giao tiếp với máy tính của mình. Bất kỳ laptop laptop nào thì cũng cần có card screen. Bởi đây là bo mạch giao diện (Graphics Adapter) tất cả nhiệm vụ cách xử trí các ban bố về hình ảnh vào laptop, thông qua kết nối với màn hình hiển thị (CRT, LCD...). Song card màn hình thường xuyên bỉ lỗi tốt chạm chán lỗi sau đó 1 thời gian thực hiện hoặc vì chưng nhà chế tạo. Để dành được phương pháp cũng tương tự cách hạn chế công dụng, bạn phải hiểu biết về nguim nhân cũng như những khắc chế căn bệnh dịch này.

Bạn đang xem: Lỗi card màn hình laptop

2. Ngulặng nhân dẫn mang lại lỗi laptop hỏng card màn hình

Laptop hỏng thẻ màn hình Một trong những ngôi trường vừa lòng sau:

- Do chip VGA chuyển động tạo ra ánh nắng mặt trời quá cao. Hoặc một trong những cái chip gồm nhiệt chuyển động Khủng. Nếu áp dụng lâu ngày đang dẫn đến hỏng chip card VGA.

- Do máy tính xách tay ko được vệ sinh chu kỳ tiếp tục. Dẫn mang đến bụi bặm tụ tập làm ngăn uống cản sự bay nhiệt của dòng sản phẩm. Cho nên nhiệt độ tăng dần cũng đóng góp phần dẫn cho card màn hình hiển thị bị lỗi.

- Qua một thời hạn áp dụng, những côn trùng hàn kết nối thân chip đồ họa và bo mạch chủ không hề tốt. Hoặc chân chip bị hsinh hoạt hiện ra những lỗi phần cứng. Nghiêm trọng rộng là rất có thể dẫn đến chip card đồ họa bị bị tiêu diệt.

*

3. Những biểu thị cho thấy thêm máy tính lỗi card màn hình

Card màn hình máy tính của người tiêu dùng hết sức rất có thể đã bị lỗi lúc xuất hiện đa số dấu hiệu sau:

- Laptop của chúng ta khởi hễ tất cả mối cung cấp hoặc không tồn tại nguồn với không lên hình. Nếu kích nguồn thì 3 giây sau tự tắt

- Macbook bị treo táo khuyết, Macbook bị trắng screen không vào Mac, Win được.

Xem thêm: Chồng Của Vĩnh Thiên Kim Là Ai, Tiểu Sử Ca Sĩ Vĩnh Thuyên Kim

- Laptop dịp msinh hoạt lúc lên lúc không

- Laptop chạy được khoảng 2 – 3h thì tắt. Hoặc Khi sử dung các ứng dụng nặng trĩu thì auto tắt ngang màn hình hiển thị hoặc tắt luôn mối cung cấp, khởi động lên thì sản phẩm công nghệ liên tục chạy nhưng mà thời hạn tắt vẫn nkhô nóng hơn…

- Laptop mở ra những lỗi Dump screen xanh, máy vi tính tuyệt bị treo, mua driver card screen bị tắt hoặc không nhận được driver…

- Ckhá trò chơi thì bị treo, chậm trễ hay bị giật hình, tắt máy…

- Máy chạy bình thường nhưng mà screen lại không tồn tại sự biến đổi. Mọi biểu hiện đèn báo nlỗi đèn power, đèn charging, đèn HDD Led vẫn hiển thị, nhảy capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình hiển thị LCD ngoài vào qua cổng liên kết đồ họa Out Port chạy thông thường.

- Laptop bị treo biệu tượng công ty, máy tính bị sọc màn hình hiển thị, rác rưởi màn hình, hiện tại nhiều màn hình bé dại trên một màn hình hiển thị, chỉ hiện tại cao áp…

*

4. Cách khắc phục máy vi tính hỏng card màn hình

Nếu thiết bị tinch của người tiêu dùng mở ra những dấu hiệu được đề cùa đến sống trên. Thì 70%-100% là do lỗi card màn hình máy tính xách tay. Cách khắc chế lỗi nàgiống như sau:

- Nếu máy vi tính của chúng ta sẽ trong thời hạn Bảo Hành. Hãy đưa đến cửa hàng bạn đặt hàng cùng yêu cầu bên cung cấp sửa chữa, núm linh phụ kiện bắt đầu.

- Nếu laptop của người tiêu dùng đã mất thời gian Bảo Hành thì nên lựa chọn một đơn vị chức năng thay thế sửa chữa uy tin, chất lượng và để được hấp, làm chân, hoặc sở hữu chip không giống để đóng lại.

- Tạo khuôn duy trì VGA trên mainboard tiếp đến cắm đồ họa vào như dạng CPU. Cách này mang lại công dụng cực tốt dẫu vậy yên cầu các yếu tố. Và chỉ phổ cập làm việc nước ngoài, còn ngơi nghỉ nước ta hiện tại không đáp ứng được.

*

Trên đấy là đa số share của Bệnh viện Công nghệ 88 về một vài vụ việc liên quan mang lại máy tính xách tay hỏng card màn hình. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, hãy contact với Bệnh viện Công nghệ 88 và để được giải đáp trọn vẹn nhất!

 


Thương Mại Dịch Vụ chăm nghiệp Đội ngũ kinh nghiệm viên lành nghề, support đúng căn bệnh trước khi triển khai sửa chữa thay thế Tiết kiệm, giá bán cụ thể không thêm tổn phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số hình thức. Với các dịch vụ thay thế sửa chữa các giờ: kí tên trên linh phụ kiện, chụp ảnh bảo đảm an toàn tách biệt, an tâm. Vệ sinh Laptop chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm 1 vào 3 phần xoàn Balo, Chuột ko dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm trang toàn bộ các hình thức dịch vụ Linch kiện thay thế sửa chữa tương đối đầy đủ tem, bh nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm lo người sử dụng cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu như không chấp thuận về hình thức.