Mã Lỗi Nồi Cơm Zojirushi

Nồi cơm điện cao tần Zojirushi thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ bỏ Nhật Bản. Dòng sản phẩm này ăn điểm bởi độ chắc chắn tuyệt vời cùng với nhiều tính năng thông minh đem lại nhiều tiện thể lợi cho tất cả những người dùng. Tuy nhiên, cho dù ưu việt mang đến mấy, nồi cơm trắng điện Zojirushi cũng không tránh khỏi một số trong những lỗi tạo ra trong quy trình sử dụng. Vậy làm cố kỉnh nào để sửa nồi cơm điện cao tần Zojirushi khi gây ra lỗi? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Bạn đang xem: Mã lỗi nồi cơm zojirushi


Bảng mã lỗi nồi cơm điện cao tần ZojirushiLợi ích lúc chọn dịch vụ sửa nồi cơm trắng điện cao tần Zojirushi của A sản phẩm Đức

Bảng mã lỗi nồi cơm điện cao tần Zojirushi

Trong quy trình sử dụng, nồi cơm trắng điện cao tần Zojirushi rất có thể phát sinh một số lỗi. Những lỗi của nồi cơm trắng điện sẽ được ký hiệu bằng các mã tất cả chữ cùng số. Bảng mã lỗi nồi cơm trắng điện Zojirushi bao gồm:

Nồi cơm trắng điện Zojirushi chạm mặt mã lỗi E

E01Cảm biến ánh nắng mặt trời ở nắp vung bị đứt
E02Cảm biến ánh nắng mặt trời bị đứt
E06Nồi cơm điện Zojirushi bị lỗi liên quan đến điện áp
E07Quạt làm mát bị lỗi
E08Lỗi đảm bảo an toàn quá cái IGBT
E09Lỗi năng lượng điện áp 5V
E11Lỗi van thay đổi áp lực
E12Nồi cơm điện Zojirushi bị lỗi liên quan đến cảm biến áp suất
E13Phát hiện tại nhiệt độ bất thường ở vỏ không tính nồi cơm điện
E17Lỗi khóa áp suất
E18Lỗi tuần trả hơi nước

Nồi cơm điện Zojirushi chạm mặt mã lỗi H

H01Cảm biến ánh nắng mặt trời ở mức tương đối cao so cùng với quy định
H02Nồi cơm điện Zojirushi không sở hữu và nhận ruột nồi
H09Nồi cơm điện Zojirushi chạm chán vấn đề về áp lực
H10Nồi cơm trắng điện Zojirushi ko được lắp đặt đúng cách
H15Lỗi liên quan đến bảng điều khiển và tinh chỉnh của nồi cơm trắng điện Zojirushi
H17Nắp nồi cơm trắng điện ko được đóng kín hoàn toàn

Một số lỗi không giống của nồi cơm trắng điện Zojirushi

Bên cạnh những mã lỗi cơ bản, nồi cơm trắng điện Zojirushi bao gồm thể chạm chán một số những lỗi gây ra khác như:

Nắp nồi cơm điện cao tần Zojirushi không mởNút mối cung cấp nồi cơm điện không bật đượcNồi cơm trắng điện cắm nhầm nguồn điện áp 220V

*
*
*
*

Đến với dịch vụ thay thế đồ năng lượng điện gia dụng của A hàng Đức, quý khách hàng không chỉ yên chổ chính giữa về quality mà còn tiết kiệm chi phí tối đa chi phí bỏ ra. Vị A hàng Đức là đơn vị chức năng sửa nồi cơm trắng điện cao tần Zojirushi giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Bảo hành thương mại dịch vụ đầy đủ

Để khách hàng yên tâm tuyệt đối hoàn hảo khi chọn dịch vụ sửa chữa, A mặt hàng Đức xây dựng thiết yếu sách bảo hành đầy đủ. Mọi vấn đề phát sinh tương quan đến nồi cơm trắng điện sau thời điểm sửa chữa những được nhân viên cấp dưới kỹ thuật cung cấp xử lý kịp thời.

Với siêu nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng cùng quy trình thay thế sửa chữa khoa học, A mặt hàng Đức đầy niềm tin là đơn vị sửa nồi cơm trắng điện cao tần Zojirushi tiên phong hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy đề xuất nếu nồi cơm điện nhà bạn chạm mặt trục trặc, hãy liên hệ ngay A mặt hàng Đức nhằm được sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo với giá cả tiết kiệm nhất.