Ma sói có thật không


Bạn đang xem: Ma sói có thật không

*
*
*
*

*

Xem thêm:

*
Vào thời Trung cổ ngơi nghỉ châu Âu, tín đồ dân hay truyền tai nhau lời đồn về ma sói sinh sống “trà trộn” với bé người. Nó dịch chuyển liên tục ở những vùng nông thôn. Đặc biệt là sinh sống Estonia, người ta phát hiện và xét xử 30 bạn được cho là phù thủy đồng thời bị kết tội là ma sói. Thêm vào đó, một thanh niên 18 tuổi được điều tra liệu anh ta gồm phải là 1 trong những con ma sói hay không thì người này trực tiếp thắn chấp nhận đúng như vậy. Người giới trẻ hoặc gồm trí tưởng tượng hoang con đường hoặc đích thực là ma sói đã trình bày với các thành viên của tòa án chi tiết các cuộc săn mồi của bản thân mình khi trở thành quái vật mỗi một khi trăng tròn xuất hiện.
*
Người china lại mang đến rằng, động vật có thể trở thành hình dáng vẻ của con người, trái ngược cùng với truyền thuyết của không ít nước trên nuốm giới.

*
Ma sói biết đến thường nổi thú tính nạp năng lượng thịt hầu như loài động vật hoang dã khác, thậm chí còn là cả con người mỗi lúc trăng tròn xuất hiện.
Một câu chuyện đáng sợ khác nhắc về trường đúng theo ma chó Michigan cũng khiến con người liên quan tới chủng loại ma sói Wisconsin bởi giữa chúng bao gồm điểm tương đồng. Thần thoại về sinh vật khiếp sợ này ban đầu xuất hiện tại vào cuối trong thời điểm 1930. Khi đó, người bọn ông mang tên Robert Fortney đã câu cá trên kè sông thì đột nhiên nghe thấy tiếng của rất nhiều con chó hoang vào rừng. Bọn chúng tiến dần đến chỗ ông. Vày vậy, ông sẽ rút súng ra và cảnh báo sẽ nổ súng nhằm mục tiêu xua đuổi chúng đi chỗ khác. Hầu hết bầy chúng đều quăng quật chạy, duy chỉ với lại một con không thể biết sợ là gì. Ông rất kinh ngạc khi chú ý thấy loài vật đó cao từ bỏ 3 - 4,5m cùng đứng thẳng bởi hai chân. Ông còn cho thấy thêm, nó tất cả đôi mắt greed color và "mỉm cười" cùng với ông...