Màn Hình Acer 19 Inch

Màn hình LCD Acer 19.5" K202HQL

Với kiến thiết lớn lên đến 19.5 inch, độ phân giải sắc đường nét 1600 x 900 Pixels at 60 Hz có thể chấp nhận được màn vi tính hình Acer K202HQL có chức năng hiện thị hình ảnh một cách rõ nét và chân thật giúp phục vụ bạn trong quá trình lẫn giải trí một cách kết quả hơn. Ngoài ra với việc thiết kế đã mắt với trọng lượng 2.7 kg cho phép màn hình vi tính Acer K202HQL tất cả độ vững chắc nhất định mang đến chân máy.

Bạn đang xem: Màn hình acer 19 inch

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- size màn hình lên đến mức 19.5 inch- Độ phân giải nhan sắc nét 1600 x 900 Pixels at 60 Hz- mắt nhìn siêu rộng lớn 90° / 65°

*

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Hình hình ảnh hiển thị rõ nét

Được kiến thiết để hiển thị HD 1600 x 900 Pixels, màn hình vi tính Acer K202HQL có tác dụng hiển thị hình hình ảnh một phương pháp rõ nét chân thực giúp bạn xong nhanh chóng công việc cũng như nhu yếu giải trí.

*

Đơn giản, dễ sử dụng

Việc sử dụng screen vi tính Acer K202HQL rất dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúng ta có thể dễ dàng tầm nã cập màn hình hiển thị vơi những thiết bị nước ngoài vi trải qua các kết nối hỗ trợ trên màn trong khi là cổng (VGA) cùng DVI.

Xem thêm:

*

Thoải mái với thuận tiện

Giờ đây việc mỏi cổ hay đau mắt khi ta áp dụng màn hình laptop quá lâu không còn là vấn đề nữa, screen vi tính Acer K202HQL được trang bị khối hệ thống điều khiển phía trước được cho phép bạn dễ dàng dàng thiết lập độ sáng, lóa....Để cân xứng với sở thích của bạn.

*

Thiết kế gọn gàng nhẹ

Được xây đắp với kích cỡ 463.3 x 362.2 x 192 mm và cân nặng chỉ có 2.7 kg, screen vi tính Acer K202HQL sẽ tiết kiệm chi phí không gian của người tiêu dùng một biện pháp tối ưu nhất mà lại vẫn có trong mình rất đầy đủ khả năng để hiện thị hình ảnh vô cùng chân thật và nhan sắc nét.

Thương hiệu uy tín

Acer inh còn được viết là acer hoặc hồi xưa là acer, là tập đoàn lớn đa nước nhà về thiết bị điện tử cùng phần cứng laptop của Đài Loan có trụ sở tạị Tịch Chỉ, Tân Bắc, Đài Loan. Screen vi tính Acer K202HQL có phong cách thiết kế với thời gian chịu đựng cao với hiệu năng táo tợn mẽ giao hàng các nhu yếu cơ bạn dạng hiệu quả.