Màn hình lg 22 inch

Khả năng nhận thấy Color Color WizardTính năng Flicker SafeTiết kiệm điện năngChức năng xem sách chăm biệt
Khả năng nhận ra Màu sắc Color WizardTính năng Flicker SafeTiết kiệm điện năngChức năng xem sách siêng biệtgames-online4.com Màn hình LED Full HD 22M47D-P., 22M47D-Pgames-online4.com Màn hình LED Full HD 22M47D-P, 22M47D-P
games-online4.com Màn hình LED Full HD 22M47D-Phường, 22M47D-Pgames-online4.com Màn hình LED Full HD 22M47D-P., 22M47D-P

Đăng nhập nhằm chế tạo danh sách thành phầm yêu thích

Đưa các thành phầm vào danh sách yêu quý nhằm dễ ợt tìm lại khi chúng ta quay trở về games-online4.com. Đây là 1 trong giải pháp dễ dãi nhằm quan sát và theo dõi đa số thành phầm đặc biệt quan trọng mà các bạn sẽ để mắt tới hoặc lưu lại các ý tưởng phát minh tặng kèm đá quý đến anh em và người thân trong gia đình.

Bạn đang xem: Màn hình lg 22 inch


Tính năng Flicker Safe và Reader Mode góp đem lại sự thoải mái và dễ chịu tối đa đến hai con mắt bằng cách bảo vệ mắt bạn khỏi tia nắng xanh bất lợi và giảm độ nháy xuống gần như là bởi ko.
Thuật tân oán sửa đổi màu sắc được áp dụng sẽ giúp đỡ những người phân biệt Màu sắc yếu hèn, gặp mặt trở ngại khi phân biệt những dải màu sắc nhất thiết, giúp chúng ta nhận biết rất nhiều nội dung quan trọng.

Xem thêm: Làm Cách Chỉnh Sửa Tên Hiển Thị Trên Facebook ? Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại


Chế độ Screen Split phân chia màn hình cho các các bước khác biệt bằng cách đổi khác size các cửa sổ trên màn hình. Với Chế Độ PIP.. bạn cũng có thể vừa làm việc vừa xem đoạn phim vào hành lang cửa số nhỏ dại hơn nổi trên màn hình hiển thị.
Chức năng xem sách chăm biệtCóSIX Axis ControlCóFlicker SafeCóSuper Resolution+Có4 screen split - Chia màn hìnhCóDDC/CICóKey LockCóPlug và PlayCóHDCPCó
Hãy gửi Shop chúng tôi thừa nhận quan tâm sản phẩm. Vui lòng ko đề cập đến kẻ thù, giá bán sản phẩm cùng những thành phầm khác, trang web, tlỗi rác rến hoặc truyền bá tại phía trên. Không bình luận lên tiếng cá thể với các dìm xét mang tính chất hóa học tục tĩu. Nếu bạn phải biết tin về lắp đặt với dịch vụ khách hàng hàng: tương tác trực tiếp cùng với chúng tôi qua tổng đài đường dây nóng.

Không gồm công dụng nào được tra cứu thấy!

TIP: Hãy thử nhập một địa chỉ hoặc áp dụng vị trí hiện giờ của chúng ta


Không gồm công dụng nào được search thấy!

TIP: Hãy thử nhập một vị trí hoặc áp dụng vị trí hiện nay của khách hàng


Giá cả, công tác tặng ngay rất có thể biến đổi tùy theo siêu thị (bao gồm cả cửa hàng trực tuyến). Giá rất có thể biến hóa nhưng mà không phải thông tin. Số lượng hạn chế. Kiểm tra cùng với những bên kinh doanh nhỏ để hiểu mức chi phí cuối cùng.