Màn hình máy tính bảng

Bạn đã tìm kiếm một dòng máy tính bảng màn hình hiển thị lớn có hiệu năng táo tợn mẽ, mang tới những từng trải tuyệt vời? Có rất nhiều sự lựa chọn khiến cho bạn cảm thấy phân vân?

Vậy thì cửa hàng chúng tôi sẽ gợi nhắc một vài chủng loại máy tính bảng sở hữu màn hình hiển thị lớn được chính tín đồ dùng nhận xét tốt nhất bây giờ để chúng ta cũng có thể tham khảo cùng lựa chọn thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bảng

1. Máy tính bảng ipad Pro M1 12.9 inch 2021

iPad Pro M1 12.9 inch 2021 là máy vi tính bảng thời thượng mới độc nhất vô nhị của Apple, upgrade đáng để ý trên cầm cố hệ này là chip táo bị cắn dở M1 giống như trên MacBook và iMac, được trang bị màn hình hiển thị miniLED mới.

Điểm nâng cấp sáng giá của máy tính bảng ipad Pro năm nay đó đó là việc tích đúng theo Thunderbolt 4 qua cổng Type C góp máy rất có thể xuất ra screen ngoài 6K táo apple Pro Display XDR và các màn hình 4K, 5K khác. Tốc độ băng thông bên trên Thunderbolt 4 lên đến 40Gbps.

Xem thêm: Tổng Hợp #30 Các Món Ngon Từ Gà Hấp Dẫn Và Dễ Làm Tại Nhà, Ai Nấu Cũng Được

Ngoài ra, máy cũng trở nên được sản phẩm 5G bạn có thể chủ động làm việc ở bất cứ đâu cùng với tốc độ tối đa mà không cần phụ thuộc vào vào WiFi. Dường như iPad Pro M1 new cũng hỗ trợ eSIM với hai băng tần 5G phổ biến hiện giờ là mmWave và Sub-6.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lenovo Tab 4 8 inch 16GB (TB-8504X)


Màn hình 8 inch IPS LCD, độ phân giải full HD (1280 x 800 pixels) cho hóa học lượng ảnh hiển thị hơi ấn tượng. Các bạn hoàn toàn có thể thoải mái học tập, làm việc hay coi phim với chiếc laptop bảng này nhưng không cảm xúc các chi tiết bị rỗ khi đặt ở khoảng cách sử dụng thông thường. 

Bộ vi xử lý của Lenovo Tab 4 8 inch 16GB (TB-8504X) là các loại Qualcomm MSM8917, RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB, chạy trên căn cơ Android 7.0 yêu cầu hiệu năng vận động tương đối ổn định.

Giá tham khảo: Liên hệ