MANGA TÌNH CẢM HỌC ĐƯỜNG

TOP 10 truyện Manga học đường hay nhất của Nhật Bản

Hầu hết những tác phẩm Manga đều mang nội dung hài hước, nội dung rất tốt qua đường nét vẽ Kawai hết mức, mỗi tác phẩm là một câu chuyện về tình thương, tình bạn hết súc đáng trân trọng với đầy ý nghĩa. Hãy thuộc mình tổng hợp TOPhường. 10 Truyện Manga Học Đường Nhật Bản Hay Nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: Manga tình cảm học đường

TOPhường 10 truyện Manga học đường hay nhất của Nhật Bản

1. Ao haru ride (Tác giả Sakisaka đã full)

*
*
*
*
*


Truyện nói về cô nhỏ bé tên Nino tính tình khá lập dị, không hòa đồng với những người xung quanh. Cùng với cậu bạn Kira hư hỏng. Ban đầu ai cũng nghĩ đây là một bộ shoujo hường phấn mộng mơ, nhưng về sau thì diễn biến câu chuyện rất hấp dẫn cùng nhiều bài bác học ý nghĩa. Tình tiết ngược của bộ này là Kira bị bệnh tyên ổn với sống chỉ được vài ba tháng. tình cảm với tình bạn được khắc họa rõ nét hơn, lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc.
Nội dung của truyện về một phi công lái vật dụng bay. Machida Yuki là học sinc năm 2 cao trung là quản lý của một câu lạc bộ nhẵn rổ, đang chiêu mộ member thì tất cả một thằng đàn em thương hiệu Naruse Shou sàm sỡ vòng 1 ngay trước mọi người. Tuy nhiên bà chị này rất bình tĩnh, gương mặt không chút biểu cảm. Chính vì thế, Shou mới bắt đầu để ý cùng theo đuổi. Nam chính rất đẹp trai cao to, quyến rũ với những màn cưỡng hôn mạnh bạo. Đan xen tình tiết truyện là những cuộc thi đấu bóng rổ giữa các trường, phái nam phụ là bạn của phái mạnh chủ yếu và cũng là đối thủ.

Xem thêm:


Câu chuyện về chàng đầu gấu học đường Onigase tỏ tình với một bạn nữ thiết yếu vào bô truyện với nội dung: “Hãy hẹn hò với tớ, lấy hôn nhân gia đình có tác dụng mục tiêu”. Quá sốc cùng sợ hãi đề nghị Kogure Nao không đủ can đảm từ chối và nhận lời có tác dụng người yêu nam bao gồm. Câu chuyện tình của 2 bạn này khôn xiết dễ thương.
Bộ truyện là điểm 10 cho sự hài hước và lầy lội. Nữ đó là cô nữ giới Hirata Mihane với khuôn mặt nguy hiểm, tăng động, tất cả sức mạnh phi thường. Trong trường học được đánh giá chỉ là cô gái bạo lực. Vậy cơ mà tình thương đời đâu đối với cô là cảm nắng từ một bạn thương hiệu là Touma, một nam giới sinh nghiêm túc với tốt bụng. Vì chinch phục đàn ông trai này buộc phải cô thanh nữ nghĩ ra rất nhiều trò bẩn bửa. Các bạn hãy đón đọc để xem những tình tiết hài hước trong truyện nhé.
Thích hợp đến những ai say mê truyện thanh khô mai trúc mãi, từ những người bạn thân thiết với nhau từ nhỏ ho đến những cảm xúc đầu tiên lúc vào cao trung. Lúc đầu phái mạnh nữ chính không có tình cảm với nhau, nam thiết yếu Nat – Chan từng thích hợp bạn nữ không giống, nữ bao gồm Koharu cũng gồm bạn nam thứ theo đuổi, nhưng rồi cả 2 đều trở về với nhau.