Máy Giặt Toshiba 8.2 Kg

Điểm nổi bật Xanh Dương Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


- Là uy tín đến từ Nhật Bản.

Bạn đang xem: Máy giặt toshiba 8.2 kg

- Ra đời vào năm 1873, Toshicha là một trong những giữa những chữ tín bậc nhất trái đất vào nghành nghề sale thành phầm điện cùng điện tử gia dụng- Toshitía đang xuất hiện tại đất nước hình chữ S vào trong thời điểm 1990. Trong thời điểm này, Toshitía toàn nước sẽ gồm 6 vnạp năng lượng phòng giao dịch thanh toán lớn trên VN.- Toshiba danh tiếng cùng với các thành phầm điện rét mướt như máy lạnh lẽo, trang bị giặt, tủ giá buốt cùng gia dụng.

Tìm hiểu thêm


*

Bài viết tiến công giá

Thiết kế lắp thêm giặt độc đáo

Máy giặt Toshiba AW-E920LV được thiết kế với độc đáo và khác biệt thuộc gam màu hơi khác biệt, phù hợp cho các thiết kế căn nhà tươi tphải chăng và hiện đại, đầy mức độ sống. Với khối lượng giặt 8.2 kilogam, sản phẩm giặt Toshicha này có thể giặt giỏi áo quần cho các gia đình bao gồm trường đoản cú 4 cho 5 fan.

*

Công nghệ mạnh bạo Mega Power Wash

Với technology giặt Mega Power nguồn Wash, thứ giặt Toshiba AW-E920LV đang có tác dụng không bẩn áo xống buổi tối ưu:

+ Mâm giặt ba cánh: Tạo luồng nước cha chiều khác biệt xoáy sâu vào những lốt bẩn cứng đầu.

+ Lồng giặt ngôi sao sáng trộn lê: Lồng giặt được thiết kế với gờ nổi, cọ xát xống áo được kỹ rộng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Tìm Thấy Tên Wifi Nhà Mình Khắc Phục Thế Nào?

+ Hiệu ứng thác nước đơn: Tạo cái thác nước liên tục nâng cấp hiệu quả giặt xả.

*

Giặt cô sệt bằng bong bóng khí

Công nghệ giặt cô quánh bằng bong bóng khí của máy giặt Toshitía AW-E920LV đánh tan xà phòng thành đông đảo phân tử hết sức nhỏ dại, thấm sâu vào từng sợi vải vóc và làm cho sạch sẽ sâu hơn.

*

Tiết kiệm nước thuộc điện năng buổi tối ưu

Máy giặt Toshitía AW-E920LV có tác dụng tiết kiệm ngân sách điện với nước buổi tối ưu, không chỉ góp gia đình chúng ta tiết kiệm ngân sách được chi phí mà lại còn góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

*

Số lượng chương trình giặt nhiều

Đa dạng hầu như công tác giặt khác biệt của máy giặt Toshibố AW-E920LV mang lại sự dễ dàng tùy chọn rộng cho người dùng vào bài toán gạn lọc chế độ cho từng lần giặt.

Tự có tác dụng không bẩn cùng thô lồng giặt

Với khả năng làm sạch sẽ cùng thô lồng giặt sau những chu trình giặt, máy giặt Toshitía AW-E920LV để giúp gia đình các bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn dọn dẹp thứ giặt.