Máy In Kết Nối Wifi

Kết nối đồ vật in qua wifi là thủ thuật phổ biến và rất tiện dụng, đặc biệt là cho văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn nhiều. Trước đây, để áp dụng máy in đề nghị phải liên kết máy tính, thông qua mạng LAN tuy thế giờ chúng ta có thể làm điều này lập cập và đơn giản hơn nhiều, bằng cách kết nối trang bị in cùng với mạng wifi.

Hướng dẫn cách liên kết máy in qua wifi nhanh lẹ và đơn giản nhất


*
Hướng dẫn kết nối máy in qua wifi nhanh chóng và dễ dàng nhất

Để kết nối đồ vật in qua wifi thành công, trước tiên các bạn phải chắc chắn rằng đây là lắp thêm in có thể kết nối wifi chứ chưa phải loại thứ in truyền thống. Với lắp thêm in wifi, chúng ta có thể sử dụng các thiết bị laptop, điện thoại, máy vi tính bảng kết nối và từ kia thực hiện thao tác in vô cùng đối chọi giản. Lưu lại ý, các bạn hãy chắc chắn kết nối thiết bị chứa tài liệu in và máy in vào cùng một add wifi.

1. Cách kết nối máy tính với vật dụng in qua wifi

Để sử dung trang bị ín qua lắp thêm tính thì ngoài những cách kết nối thường thì thì chúng ta có thể tham khảo bí quyết kết nối máy tính xách tay với thứ in qua Wifi theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Máy in kết nối wifi

Bước 1: Khởi động máy vi tính và máy in

Bước 2: cài đặt driver máy in cho máy tính. Làm việc này có thể sử dụng đĩa driver hoặc lên mạng search trên Google, tải về và thiết đặt

Bước 3: Kết nối máy tính xách tay với vật dụng in qua wifi

- lựa chọn Start > Setting > Control Panel > Printers và Faxes hoặc Printers and device

- hình tượng máy in liên kết với đồ vật chủ, bấm vào phải, chọn Sharing > Share this Printer > Apply > OK

Kết nối thành công, bạn sẽ thấy bao gồm thêm tín hiệu bàn tay làm việc phần biểu tượng máy in. Thao tác làm việc này làm trọn vẹn trên máy tính xách tay và kiểm tra bằng cách nhấn Ctr + P để in.

Xem thêm:


*
Cách kết nối máy in cùng với laptop, máy tính bằng mạng wifi

2. Chia sẻ máy in qua wifi cho các máy tính, laptop trong cùng hệ thống

- Khởiđộng thiết bị tính, máy tính và setup driver như phía dẫn bên trên

- Chọn Control Panel > Printers & Devices > Add Printer > Add a network, wireless or công nghệ bluetooth printer nhằm kiểm tra những kết nối đồ vật in đang được chia sẻ.

- Nhấn tổng hợp phím Windows +R để mở hộp Run cùng gõ theo cú pháp //ip để khối hệ thống máy tính, laptop tự động kết nối tới thứ in.

Để khônglàm con gián đoạn công việc hay xảy ra những sự nuốm đáng tiếc, khuyến cáo chúng ta nênlựa chọn máy in, máy tính xách tay có cấu hình cân xứng và mạng wifi ổn định để đảm bảohiệu trái công việc.


*
Thủ thuật liên kết máy in qua mạng wifi

Trên đây là quá trình cơ bản về cách kết nối máy in qua wifi lập cập nhất. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn xử trí được các bước một cách thuận tiện hơn, mang lại kết quả cao với tiết kiệm thời gian làm việc.