Máy In Không Nhận Driver

Bạn đang sẵn có máy in muốn kết nối máy in với máy tính, laptop sử dụng win 10. Tuy vậy không tải được máy in win 10 không nhận máy in được. Nguyên nhân lại như vây ? nhằm biết nguyên nhân bạn hãy xem thêm tiếp nhé.

Bạn đang xem: Máy in không nhận driver


Lý vày win 10 không nhận máy in được

Do sản phẩm công nghệ in đời cũ không hổ trợ hệ quản lý win 10. Hay có thể nói rằng là không hổ trợ driver win 10.

Nguyên nhân vày win 10 tự động update làm cho lỗi thứ in.

Do lỗi virus làm lỗi win. Nếu chạm chán lỗi này bạn thử khử virus coi sao, nếu như không được thì mua lại win bắt đầu thôi.

Do sản phẩm in sẽ chọn chế độ offline.

Nguyên nhân khác vì hư cổng kết nối máy in

Cách cách xử trí từng lỗi win 10 không nhận máy in được

Nếu win 10 không sở hữu và nhận máy in, không in được. Việc đầu tiên bạn nên làm là khởi rượu cồn lại lắp thêm tinh, máy tính sử dụng win 10. Tiếp theo sau khởi đụng lại sản phẩm in, rút cáp liên kết và cắn lại. Nếu như không được thì hãy tìm hiều thêm các cách khắc chế lỗi dưới nhé.

1. Bởi máy in không hổ trợ sở hữu driver win 10.

Các trang bị in đời cũ thường không hổ trợ cài để driver win 10. Phải bạn dù có cố găng thì cũng không mua được. Để chất vấn máy in tất cả hổ trợ tải driver win 10 không các bạn làm như sau.

Bạn gỏ tin tức cần tìm kiếm driver thiết bị in tra cứu kiếm bên trên internet. VD: Driver lắp thêm in hp 1020 win 10. lúc này bạn phải chọn đường liên kết trang chủ của dòng sản phẩm in. Link y như hình mặt dưới.


*

Tìm driver sản phẩm công nghệ in từ bỏ trang chủ


Bạn nhấp vào đường liên kết đến trang tìm kiếm driver. Để search xem lắp thêm in tất cả hổ trợ win 10 không bạn tuân theo hướng dẫn trong hình.

Xem thêm: Học Cách Muối Tỏi Chua Ngọt Giòn Ngon, Không Bị Xanh Hay Nổi Váng

(1) quả thật tên sản phẩm in của bản thân mình -> (2) chọn hệ quản lý điều hành windows hoặc OS -> chọn phiên phiên bản window với số bit của bảng win, (nêu không có phiên phiên bản windows trong list thì vật dụng in ko hổ trợ bao gồm win đó). Nhận nút Change là xong.


*

Tìm xem trang bị in gồm hổ trợ driver win 10 không


2. Vị lỗi driver thiết bị in.

Nếu lỗi do driver sản phẩm công nghệ in, chúng ta thử update lại driver mới xem sao. Bí quyết update driver sản phẩm công nghệ in, cập nhật driver mới đến máy in như sau.

Nhấp chuột nên vào biểu tượng My Computer trên màn hình Desktop -> Chon Manage -> hộp thoại Devices manage xuất hiện thêm bạn chọn mục Print Queues. Thời điểm này bạn sẽ thấy được tên sản phẩm in phải update driver -> Nhấp đề xuất chuột vào tên máy in chon Update Driver như hình.


*

Update driver sản phẩm in win 10


Nếu chúng ta nhìn thấy có hình tượng dấu tam giác vàng hoặc vết hỏi tức là máy in đó chưa được cài driver. Hoặc driver bi lỗi. Cách cài đặt driver thứ in cho máy tính đơn giãn nhất.

Hộp thoại update driver hiển thị với 2 tùy lựa chọn (1) update trường đoản cú động. (2) update theo đường truyền driver đã mua về. Bạn nên chọn mục 2 cài sẽ thành công xuất sắc hơn. Nhưng chú ý là phải dowload driver máy in về trước nhé.


*

Sửa lỗi máy tính xách tay win 10 -8 không nhận máy in


3. Lỗi vì chưng máy in vẫn ở cơ chế Offline

Nếu lắp thêm in vẫn ở cơ chế offline hoặc chúng ta vô tình bấm chọn chế độ offline. Thì các bạn hãy kịch hoạt lại chính sách Online như sau.

Khi các bạn bấm lện in thì hình tượng máy in hiện ở dưới thanh taskbar chổ biểu tượng mạng internet. chúng ta chỉ vấn đề nhấp liên tục 2 chiếc vào hình tượng máy in là đã hiện thi ra vỏ hộp thoại máy in đang nhận lệnh in. Click loài chuột Printer –> Bỏ check chọn Use Printer Offline là xong.


*

Sửa lỗi win 10/8 ko in được mang dù đã nhận được lệnh in


4. Vì hư dây cáp kết nối máy in. Cổng kết nối máy in

Trường phù hợp này thì bạn phải có 1 tua dây cáp liên kết máy in khác để demo thử. Nếu vày dây chỉ bài toán thay dây là xong. Giả dụ như chưa hẳn do dây mà bởi vì cổng kết nối trên main lắp thêm in thì bắt buộc phải gọi dịch vụ sửa lắp thêm in bị hư cổng kết nối máy in thôi.