Máy Lạnh Casper 1.5Hp Inverter

Mở cửa từ 08 - 20h cả T7, CNCam kết thành phầm chính hãng new 100%. ( Bồi thường xuyên 200% nếu phát hiện thiết bị không chính hãng)Miễn giá tiền vận gửi nội thànhTP.HCM.

Bạn đang xem: Máy lạnh casper 1.5hp inverter

Hỗ trợ phục vụ lắp đặt cấp tốc theo yêu thương cầu.Kỹ thuật đào tạo từ hãng, chỉ sử dụng ống đồng dày >0.71mm, nhập thiết yếu hãngMalaysia, dây năng lượng điện Cadivi,...Thùng vật dụng lạnh nguyên đai - nguyên khiếu nại theo tiêu chuẩn NSX

Thông số kỹ thuật
Xuất xứ:Thương hiệu : vương quốc của những nụ cười - tiếp tế tại : Thái Lan
Loại Gas lạnh:R32
Loại máy:Inverter (tiết kiệm điện) - loại 1 chiều (chỉ có tác dụng lạnh)
Công suất làm lạnh:1.5 Hp (1.5 Ngựa) - 12.000 Btu/h
Sử dụng đến phòng:Diện tích 16 - trăng tròn m² hoặc 48 - 60 m³ khí (thích hợp cho phòng khách, văn phòng)
Nguồn điện (Ph/V/Hz):1 Pha, 220 - 240 V, 50Hz
Công suất tiêu hao điện:1.21 kW
Kích thước ống đồng Gas (mm):6.35 / 9.52
Dàn Lạnh
Kích thước dàn làm lạnh (mm):881 × 296 × 205 (mm)
Trọng lượng dàn làm lạnh (Kg):9.5 (Kg)
Dàn Nóng
Kích thước dàn rét (mm):730 × 545 × 285 (mm )
Trọng lượng dàn rét (Kg):24 (Kg)

Mô tả sản phẩm

Lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn với kiến tạo thông minh Easy Care

Máy rét mướt Casper Inverter 1.5 Hp GC-12TL32 sở hữu xây cất nguyên khối và thông minh về tối giản cấu trúc đểtiết kiệm tới 1/2 thời gian thêm đặt. Thương hiệu Casper đang hướng về những sản phẩm tối ưu cách áp dụng nhất cho những người dùng, có tác dụng những câu hỏi lắp đặt phức tạp trở nên đơn giản, nhanh gọn lẹ hơn.

*

Làm giá buốt hiệu quả, tiết kiệm chi phí điện năng với technology Inverter kết hợp chính sách Eco

Máy giá buốt Casper được trang tiêu cực cơ trở thành tần Inverter, được cho phép điều chỉnh tốc độ quay cân xứng với sự chuyển đổi của nhiệt độ độ, chất nhận được máy làm cho lạnh công dụng hơn nhưng mà vẫn tiết kiệm chi phí điện.

Ngoài ra, sản phẩm lạnh còn có chế độ tiết kiệm năng lượng điện Eco, máy sẽ giảm công suất để tiết kiệm chi phí điện nhưng vẫn bảo đảm khả năng có tác dụng lạnh tốt.

Xem thêm:

*

Tính năng tự động hóa cảm biến ánh nắng mặt trời thông minh I-feel

Remote của dòng sản phẩm lạnh bao gồm tích hợp cảm ứng nhiệt, được cho phép truyền thông tin nhiệt độ bao quanh nó tới đồ vật lạnh, giúp máy có thể điều chỉnh nhiệt độ làm giá buốt được chủ yếu xác. I-Feel trên vật dụng lạnhnày có thể được kích hoạt qua nút ấn bên trên remote và chuyển động ở mức từ bỏ 25 mang lại 28 độ.

*

Cơ chế kháng nấm mốc Anti-Fungusproof và hệ thống lưới lọcđa chiều AirFresh

Hệ thống lọc khí 4 màng lọc này sẽ giúp bắt giữ và loại trừ bụi bẩn, vi trùng cùng vớicác tác nhân tổn hại khác để đem lại bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng và mái ấm gia đình mình.

*

Máy bền bỉ, sạch mát khuẩn cùng với tính năng tự động hóa làm sạch I-clean

Vớitính năng tự làm cho sạch thông minh hoàn toàn có thể giúp phòng ngừa sự hình thành của các vi khuẩn, nấm mèo mốc phía bên trong dàn lạnh, giúp buổi tối ưu buổi giao lưu của máy, giảm số lần toá lắp dọn dẹp và sắp xếp và tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm lạnh.