MÁY LẠNH TOSHIBA 2HP INVERTER

Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền
*

Góc sinh sản gió rộng

Góc chế tạo ra gió rộng với 11 nấc điều chỉnh, được cho phép điều chỉnh gió đến gần như vị trí, đảm bảo an toàn luồng gió mát hòn đảo chiều mọi phòng.

Bạn đang xem: Máy lạnh toshiba 2hp inverter


Chế độ làm cho lạnh nhanh

Máy lạnh lẽo Toshiba 2HP RAS-H18PKCVG-V có chế độ làm giá nhanh, hệ thống tạo luồng gió rất mạnh, cánh hòn đảo gió dài với góc thổi rộng rộng phủ đều mọi gian phòng giúp bạn nhanh lẹ có được khí lạnh.

Giảm ồn hiệu quả

Khi người tiêu dùng bật nhân kiệt giảm ồn trên remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa cùng với phím "Quiet" thì ngay tiếp nối máy lạnh Toshiba sẽ quản lý êm ái với độ ồn tốt cho không gian luôn yên tĩnh dễ dàng đi vao giấc mộng sâu và ngon hơn.

Kháng khuẩn, làm giảm bớt mùi hiệu quả

Máy lạnh Toshiba chống nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn hay mộc nhĩ mốc tất cả trong không khí, chống chặn những mùi hôi khó khăn chịu, mang lại không gian sinh sống lành mạnh.

Xem thêm:


Tiết kiệm hiệu quả

Máy lạnh Toshiba 2HP RAS-H18PKCVG-V sử dụng technology Inverter tiên tiến và phát triển không đa số tăng năng lực làm rét mướt nhanh tác dụng mà còn hỗ trợ máy lạnh vận hành khôn cùng êm, sút tối nhiều tiếng ồn, tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả.

Cách tiết kiệm ngân sách điện vật dụng lạnh 1/2 - bạn đã biết chưa?

Hóa 1-1 tiền năng lượng điện mỗi tháng luôn làm các bà chuyên lo việc bếp núc đau đầu, đặc biệt là trong những ngày nắng và nóng nóng, việc thực hiện điều hòa tăng lên khiến hóa đối chọi tiền năng lượng điện cũng tăng giường mặt. Vậy tất cả cách gì để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cho máy rét không?

Sau trên đây Nguyễn kim sẽ chia sẻ gớm nghiệm giúp cho bạn tiết kiệm năng lượng điện máy rét hiệu quả


Mã coupon đã được gửi qua thư điện tử và số smartphone của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Số điện thoại này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng soát sổ lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

18006800

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Tổng đài cung ứng (8h00 - 22h00)

Tổng đài cài đặt hàng:1800.6800

Giao nhận - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều khiếu nại giao dịchBảo vệ tin tức người dùngBảo mật giao dịch của khách hàng hàngChính sách bảo hànhChính sách và vẻ ngoài thanh toánChính sách 30 ngày thay đổi mới
Hướng dẫn cài đặt hàngHóa đối kháng điện tửCâu hỏi thường gặpVận chuyển và giao nhậnPhương thức thanh toánTra cứu đối chọi hàngBảng giá thương mại dịch vụ lắp đặt