Máy Mài Makita Chính Hãng

Máy mài cầm tay là lựa chọn không thể thiếu cho các nhà thầu, mến nhân, gia đình, văn phòng,... Cùng tìm hiểu top 3 đồ vật mài Makita chủ yếu hãng bạn nên mua.

Bạn đang xem: Máy mài makita chính hãng


Máy mài Makita chính hãng đang cho công dụng làm việc hoàn hảo và tốt nhất trong câu hỏi xây dựng, chế biến gỗ, chế tạo, vệ sinh, sản xuất, dịch vụ thương mại và bảo trì, được áp dụng bởi nhiều công nhân, hộ mái ấm gia đình hay những người dân đam mê chế tạo ra thủ công. Dưới đây là top 3 đồ vật mài Makita bao gồm hãng yêu cầu mua.

*

Máy mài góc Makita 9553NB

Đây là sản phẩm công nghệ mài góc cố kỉnh tay tất cả thiết kế nhỏ tuổi gọn nhưng dạn dĩ mẽ, trọng lượng vơi chỉ 1.8kg. Vật dụng mài góc Makita 9553NB vận động với công suất đầu vào là 710W. Được máy vành bảo vệ lưỡi mài có cấu trúc vòng cung bảo vệ tất cả vòng bi khỏi bụi và mảnh vụn.

*
Máy mài Makita thiết yếu hãng 9553NB có 2 lần bán kính lưỡi mài 100mm, có vận tốc không tải 11.000 (vòng / phút), bảo đảm đủ độ bền cho việc mài, giảm gạch. Dụng cụ cân xứng với hộ gia đình, công việc gia công 1-1 giản. Giá chỉ tham khảo: 920.000 (Đã bao gồm VAT), được bảo hành 6 tháng khi mua tại games-online4.com.

Máy mài Makita thiết yếu hãng 9556HN 840W

Máy mài Makita 9556HN 840W bao gồm động cơ hiệu suất cao, hiệu suất 840 watt với hiệu suất đủ béo để xử lý toàn bộ các công việc cần thiết của máy mài góc nhỏ. Vòng bi phòng bụi, và lớp che nhựa trên cồn cơ nâng cấp độ bền mang đến dụng cụ tốt hơn.

*

Máy mài Makita 9556HN là vẻ ngoài cầm tay tất cả thiết kế bé dại gọn, dễ sử dụng, trọng lượng tịnh của quy định là 1,9kg với dây điện cấp cho nguồn là 2.5 mét (8.2 feet). Cấu trúc vành đai vòng cung bảo đảm an toàn tất cả vòng bi khỏi những vết bụi và mảnh vụn tương tự như như Makita 9553NB. Dụng cụ phù hợp cho những dự án vừa cùng nhỏ.

Xem thêm:

Máy mài Makita 9556HN 840W gồm vỏ bánh răng có thể được chuyển phiên để phù hợp với hầu như các ứng dụng cắt và mài. Bao gồm khóa trục để chuyển đổi bánh xe dễ dàng, nâng cấp tuổi thọ mang đến dụng cụ. Giá tham khảo: 1.150.000 ( Đã tất cả VAT ), bh 6 tháng.

Máy mài góc Makita GA5010 1050W

Máy mài Makita chủ yếu hãng GA5010 tất cả động cơ năng suất cao, năng suất 1050W đủ để cắt nề và chịu nóng cao. Cấu trúc vành đai vòng cung bảo đảm an toàn tất cả vòng bi khỏi vết mờ do bụi và miếng vụn. Được trang bị chế độ cách nhiệt, biện pháp điện kép cho chất lượng độ bền cao và an ninh vượt trội hơn.

Công suất đầu vào khỏe mạnh lên cho 1.050W, 2 lần bán kính lưỡi cắt rộng hơn là 125mm. Sản phẩm công nghệ mài góc Makita tất cả trọng lượng tịnh là 2.6kg, dây cung cấp nguồn dài 2.5m. Đây là thành phầm lý tưởng mang đến thợ hàn, thợ xây, thợ chế tạo, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp.

*

Với nút biến đổi hoạt động chỉ cần kích hoạt một ngón tay một cách dễ dàng, tay ráng bằng cao su đặc mềm giúp thoải mái và điều hành và kiểm soát hơn. Giá bán tham khảo: 2.050.000 ( Đã gồm VAT ), bh 6 tháng.

Hy vọng 3 nhắc nhở trên rất có thể giúp các bạn hiểu biết thêm về sản phẩm này. games-online4.com là một shop dành riêng cho những loại máy mài Makita chính hãng mà khách hàng hàng có thể trải nghiệm mua hàng tốt nhất.