NGUYÊN NHÂN MÁY IN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC LỆNH IN TỪ MÁY TÍNH

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở thân một ngày làm việc bận bịu và chúng ta thực sự bắt buộc phải tiến hành một số bạn dạng in, nhưng từ bây giờ máy in của người sử dụng “hờn dỗi” với không muốn cho mình làm việc. Đây là lỗi in ấn hết sức hay gặp gỡ trong các văn chống .

Bạn đang xem: Nguyên nhân máy in không nhận được lệnh in từ máy tính

Một trong những điều giận dữ nhất là khi chúng ta nhấn nút In (Print) với ngồi hóng lấy bạn dạng in, nhưng phần lớn thứ không có động tĩnh gì. Tất cả những gì chúng ta thấy là một thông tin ở phía dưới cho thấy thêm máy in đang ngoại tuyến có nghĩa là máy in bị Offline – Printer Offline.

Sau đó, các bạn kiểm tra trạng thái vật dụng in trong cửa sổ Devices and Printer bên trên windows 10 và chúng ta thấy điều này: Đây là lỗi khá thịnh hành và chưa phải là vụ việc khó tương khắc phục. Dưới đây là một vài phương thức hướng dẫn cách sửa lỗi đồ vật in bị Offline mà công nghệ 24h ra mắt tới chúng ta để hoàn toàn có thể tự mình khắc phục và hạn chế lỗi này nhé:


*

Hình ảnh máy in bị offline khi bình chọn trong trình thống trị thiết bị in ấn và dán – Devices & Printers


Hướng Dẫn 5 giải pháp sửa lỗi thiết bị in ko in được bên trên Windows 10

Sau đó là 5 phương án để bạn thử. Chúng ta cũng có thể không rất cần được làm không còn tất cả; chỉ cần làm việc theo phong cách của bạn cho tới khi chúng ta khắc phục được lỗi máy in Offline vào Win 10.

Kiểm tra liên kết máy inCập nhật trình tinh chỉnh máy inKiểm tra tâm lý inKhởi đụng lại thương mại & dịch vụ bộ đệm thứ inThêm máy in sản phẩm hai
*

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng lắp thêm in của người tiêu dùng không chạm mặt sự cố gắng về rơi ra nào. Giả dụ sự cố xẩy ra với sản phẩm công nghệ in của bạn, bạn phải yêu ước trợ góp hãy tương tác với công ty chúng tôi qua email info
games-online4.com

Cách 1: Kiểm tra liên kết máy in

Trạng thái nước ngoài tuyến của dòng sản phẩm in là biện pháp máy in của bạn cho mình biết rằng có nào đấy không ổn trong tiếp xúc giữa laptop và trang bị in của bạn, qua cáp USB hoặc kết nối mạng (không dây và bao gồm dây). Bởi vậy, trong những điều đầu tiên bạn kiểm soát là liên kết máy in với PC.

1) Tắt mối cung cấp và tiếp nối bật nguồn đồ vật in của bạn để khởi cồn lại nó. Đợi một lúc để nó hoàn toàn sẵn sàng.

2) Kiểm tra kết nối máy in của bạn:

2.1) Nếu sản phẩm công nghệ in của doanh nghiệp được liên kết qua cáp USB : bảo vệ cáp với đồ vật in của người tiêu dùng được kết nối tốt. Sau đó, bảo vệ bạn đang liên kết cáp với máy tính thông qua cổng usb hoạt động.

2.2) Nếu vật dụng in của chúng ta được kết nối qua mạng bao gồm dây : bảo đảm cáp mang lại máy in của người tiêu dùng được kết nối giỏi với cổng Ethernet. Sau đó, bảo vệ cổng đồ vật in của doanh nghiệp kết nối với cỗ định tuyến của người tiêu dùng đang hoạt động tốt. Kiểm soát xem biểu hiện mạng trên vật dụng in của chúng ta có lập loè không.

Lưu ý: Máy in của bạn có thể Offline nếu như cáp được liên kết bị lỏng, quá cũ hoặc bị hỏng, bạn có thể cần phải sửa chữa thay thế chúng nếu như cần.

2.3) Nếu trang bị in của người sử dụng được kết nối qua mạng ko dây : đánh giá máy in của doanh nghiệp và bảo đảm an toàn rằng nó được liên kết với mạng PC, laptop của bạn. Biểu tượng không dây sáng lên trên sản phẩm công nghệ in của người sử dụng thường cho thấy thêm bạn sẽ kết nối.

Kiểm tra xem, nếu trang bị in của bạn đã sở hữu thể in được chưa. Nếu vẫn tồn tại chưa in được, xin mời bạn thường xuyên làm theo phương thức tiếp theo. 

Cách 2: update trình điều khiển và tinh chỉnh – Driver cho máy in

Vấn đề Offline của máy in hoàn toàn có thể được gây nên bởi trình điều khiển khiến cho máy bị lỗi. Vì vậy, chúng ta cũng có thể cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh máy in với xem máy in bao gồm in được thông thường hay không.

Xem thêm:

Có hai cách để bạn dành được trình điều khiển phù hợp cho sản phẩm in của mình: bằng tay hoặc trường đoản cú động. 

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thủ công

Bạn tất cả thể update trình điều khiển và tinh chỉnh máy in theo phong cách thủ công bằng cách truy cập trang web trong phòng sản xuất và tìm tìm trình tinh chỉnh chính xác cách đây không lâu nhất. Đảm bảo chỉ lựa chọn trình tinh chỉnh và điều khiển tương mê say với biến hóa thể Windows 10 của bạn. 

Một số add download Driver cho những máy in thông dụng hiện giờ như:

Download Driver thứ in HP tại: https://123.hp.com/us/en/

Download Driver thứ in Canon tại: https://vn.canon/en/support

Download Driver thiết bị in Epson tại: https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1

Dowload Driver thứ in Brother tại: https://support.brother.com/g/b/productsearch.aspx?c=vn&lang=en

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh tự động 

Nếu bạn không tồn tại thời gian, sự kiên nhẫn hoặc năng lực máy tính để cập nhật trình tinh chỉnh máy in theo cách thủ công, cầm cố vào đó, bạn có thể auto làm điều ấy với Driver Easy Driver Easy sẽ auto nhận ra hệ thống của công ty và tra cứu trình điều khiển đúng mực cho trang bị in chính xác của bạn và biến thể Windows 10 của bạn, với nó sẽ sở hữu xuống và thiết lập chúng một cách chính xác: 

1) Tải xuống và thiết lập Driver Easy. 

2) Chạy Driver Easy cùng nhấp vào nút Scan Now

*

3) Nhấp vào nút Update bên cạnh thiết bị vật dụng in được gắn cờ để auto tải xuống phiên phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh và điều khiển này, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi này với phiên bản MIỄN PHÍ ).

Hoặc nhấp vào Update All để tự động hóa tải xuống và thiết lập phiên bản chính xác của tất cả các trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu thốn hoặc hết hạn sử dung trên hệ thống của chúng ta (điều này yêu thương cầu phiên bạn dạng Pro – các bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Update All ). 

*

4) Sau khi update trình tinh chỉnh máy in, soát sổ xem sự núm Offline của máy in gồm được giải quyết không.

Cách 3: soát sổ trạng thái in

Trình tinh chỉnh và điều khiển máy in được cập nhật tự động do Windows Update cung cấp có thể biến hóa cài đặt máy in của người sử dụng mà không thông báo cho bạn. Vì vậy, các bạn cần bảo vệ rằng trạng thái đồ vật in của khách hàng không có vấn đề: 

1) Tắt vật dụng in của khách hàng và sau đó bật lại. 2) Trên bàn phím của bạn, nhấn phím hình ảnh Windows và ký trường đoản cú chữ I cùng một lúc. Nhấp vào Devices . 

*

3) Nhấp vào Device và printers . 

*

4) bấm chuột phải vào biểu tượng có vết kiểm blue color lục cùng nhấp vào See what’s printing


*

Nếu hầu hết gì bạn thấy tại đây là biểu tượng máy in color xám không có dấu tick blue color lục, hãy nhấn vào phải vào biểu tượng và nhấp vào Set as mặc định printer .


*

Sau đó nhấp chuột phải vào nó với nhấp vào See what’s printing

5) Nhấp vào lắp thêm in. Nếu chúng ta có thể thấy một tiến công dấu lân cận tùy chọn Pause printing và Use Printer Offline, hãy nhấp vào bọn chúng để xóa vệt tick.


*


Cách 4: Khởi rượu cồn lại dịch vụ Print Spooler Service

Máy in của các bạn sẽ từ chối vận động nếu dịch vụ Print Spooler service không chuyển động tốt. Trong một số trường hợp, dịch vụ này bằng cách nào đó đã biết thành tắt. Bạn cần kiểm tra coi nó có đang chạy hay không, tiếp nối quyết định gồm khởi hễ lại hay không:

1) Trên bàn phím của bạn, thừa nhận phím logo Windows với R cùng một lúc. Nhập services.msc vào vỏ hộp tìm kiếm với nhấn Enter.

*

2) Trên keyboard của bạn, dìm phím p. để xác xác định trí mục Print Spooler in nhanh hơn. Xem trạng thái của nó bao gồm đang Running

*

3) Nếu bạn có thể thấy triệu chứng của nó như hình bên dưới đây, hãy bấm vào phải vào Print Spooler và bấm Start.


Cách 5: thiết lập thêm đồ vật in sản phẩm công nghệ hai

GHI CHÚ: Phương pháp này chỉ hoạt động khi sản phẩm in của khách hàng được kết nối qua mạng thay bởi vì cáp USB.

Nếu không có phương thức nào sinh hoạt trên hoạt động, chúng ta vẫn có thể đặt showroom IP thủ công cho thiết bị in của mình và thêm một cổng trên PC hoặc Laptop.

Bạn cần phải có một showroom IP mang lại máy in của bạn. Các bạn thường có thể tìm thấy nó trong hướng dẫn áp dụng máy in của bạn. Trường hợp bạn không có hướng dẫn, hãy thử tìm nó trên trang web ở trong phòng sản xuất.

1) Trên keyboard của bạn, thừa nhận phím logo Windows và I cùng một lúc. Nhấp vào Devices