Máy tính không nhân usb

USB là thiết bị cần thiết giúp cho bạn sao chép dữ liệu từ laptop này sang máy tính khác và ngược lại, tuy vậy trong vài trường đúng theo thiết bị có thể bị thông báo lỗi, và không sở hữu và nhận được USB. Do vậy Hoàng Hà PC giới thiệu cho mình 5 cách sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB với tỉ lệ thành công xuất sắc cao góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề khi chạm mặt trường phù hợp như vậy.

Bạn đang xem: Máy tính không nhân usb

Khởi Động Lại máy Tính

Một giải pháp sửa lỗi laptop không nhấn USB nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất mà số đông người hay sử dụng đó là tắt với khởi rượu cồn lại máy. Giải pháp này vẫn có chức năng trong một vài trường hợp, điển hình là khi khối hệ thống bị lỗi dẫn đến xong hoạt động đối với một số ứng dụng, chương trình. Lúc khởi hễ lại sản phẩm công nghệ thì các chương trình đó sẽ tiến hành kích hoạt lại và áp dụng như bình thường.

Cài Đặt Lại Driver

Kiểm tra cùng tiến hành thiết lập lại Driver là cách sửa lỗi laptop không nhận USB đa số là thành công xuất sắc 100%. Bởi Driver có thể bị thiếu hụt hoặc không được thiết đặt nên thiết bị thường bị lỗi này. Để tự khắc phục chứng trạng này, chúng ta cần tiến hành các thao tác làm việc dưới đây.

Bước 1: dìm chuột phải vào biểu tượng This PC, và chọn Manage.

*

Bước 2: Khi lộ diện cửa sổ Computer Management, chúng ta sẽ bấm chuột chọn Device Manager. Cùng nhấn đúp con chuột trái vào Disk drivers nhằm hiển thị những thiết bị ai đang sử dụng. Tiếp theo, hãy tiến hành nhấn chuột phải vào USB bị lỗi và lựa chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Nhấn chuột vào chọn Uninstall. Cuối cùng, rút USB ra khỏi máy tính và đợi tầm 1 phút. Sau đó, cắm USB vào máy tính xách tay lại nhằm máy tự động cập nhật Driver mang lại USB.

*

Kiểm Tra Ổ Đĩa 

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi laptop không dấn USB rất có thể đến từ máy tính hoặc USB bị sự việc nào đó. Nếu như máy tính của người sử dụng hoàn toàn bình thường thì hãy thử đánh giá USB. Hy vọng biết USB hiện bao gồm bị hư hư không, có thể bằng cách thông qua vấn đề kiểm tra ổ đĩa. Đầu tiên, bấm tổng hợp phím Windows + E. Tiếp theo, thừa nhận chuột phải lên thứ USB ai đang sử dụng và lựa chọn Properties. Khi cửa sổ Properties hiện nay ra, bấm vào chọn Tools. Sau đó, ngay mục Error checking chọn Check.

Xem thêm:

Cuối cùng, khi hành lang cửa số Error Checking của USB hiện ra, lựa chọn Scan and repair drive để tiến hành triển khai việc chất vấn lỗi. Sau khi kiểm tra, nếu có lỗi thì hệ thống sẽ sửa lỗi từ bỏ động.

Sử Dụng Các ứng dụng Khôi Phục

Khi USB gặp mặt các lỗi dẫn cho tình trạng ko thể kết nối với máy tính, nên các bạn không thể áp dụng những dữ liệu có bên trên nó được. Điều này đích thực là khó khăn với hầu hết ai hay tàng trữ dữ liệu trên USB, với xóa nó thoát ra khỏi ổ cứng máy vi tính để giảm thiểu việc dung tích máy bị nặng. Những ứng dụng khôi phục là biện pháp lý tưởng tốt nhất để khôi phục lại những tin tức trên đồ vật tính.

Hai phần mềm phổ phát triển thành là PhotoRecTestDisk được không ít người sử dụng. Ví như như bạn có nhu cầu một phiên phiên bản phần mềm trọn vẹn miễn giá tiền để cài bỏ trên máy tính thì Recuva là xuất sắc nhất. Nó giúp phục sinh lại phần đa dữ liệu đã bị xóa bởi vì nhiều lý do khác nhau.

Sử Dụng Troubleshooting Trên vật dụng Tính

Nếu như ai đang không chắc chắn là về vấn đề lỗi không nhận USB là do vì sao đến từ sản phẩm công nghệ tính, USB tốt từ bất kỳ nguyên nhân như thế nào khác. Thì việc thực hiện Troubleshooting là cách sửa lỗi máy tính xách tay không dấn USB công dụng nhất. Ứng dụng này được cài đặt với chức năng hữu hiệu là tìm và sửa lỗi trên sản phẩm tính. Để rất có thể sử dụng vận dụng này, hãy thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Start, và tiến hành tìm kiếm Troubleshooting. Sau đó, nhấn con chuột vào tác dụng hiển thị đúng độc nhất vô nhị về ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, hành lang cửa số Troubleshooting mở ra, nhấn loài chuột trái lựa chọn Hardware và Sound. Cuối cùng, nhấn chọn Run the troubleshooter để thực hiện tìm kiếm cùng sửa lỗi tự động.

Bài viết bên trên đây đang gợi ý cho chính mình những cách sửa lỗi máy tính không dìm USB công dụng và hữu ích nhất. Hãy thử những phương pháp trên nếu như như laptop có bị lỗi này. Hi vọng bạn cũng có thể sửa lỗi thành công và rất có thể sử dụng được USB một giải pháp bình thường. Nếu như vẫn chưa khắc phục được lỗi và muốn được support thêm, thì hãy truy vấn ngay website của Hoàng Hà PC tại đây.