Máy xay hấp philip avent

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

giới thiệu về hãng sản xuất

*


- chữ tín của Anh, thành lập năm 1984

- chuyên sản xuất các sản phẩm dành riêng cho mẹ và nhỏ nhắn như bình sữa, vật dụng hút sữa và các phụ kiện quan tâm sức khỏe khoắn khác….

Bạn đang xem: Máy xay hấp philip avent

- Avent là công ty đầu tiên sản xuất cố kỉnh vú trường đoản cú silicon ko màu cùng không mùi cũng như các kiến tạo được cấp bằng bản quyền sáng chế như máy tiệt trùng hơi nước, trang bị hâm sữa và máy hút sữa.

- tại Châu Âu và những nước cách tân và phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, cha Lan, Hà Lan… Philips Avent là thành phầm số 1 được các bà người mẹ khuyên dùng cũng chính vì đây là đội sản phẩm unique đẳng cung cấp quốc tế, hoàn toàn không gồm chất BPA (chất có nguy cơ gây ung thư, không an ninh với mức độ khoẻ).

Tìm hiểu thêm


Lỗi vì chưng nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong những 3 hình thức


Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ vận dụng cho thành phầm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ kiện kèm theo)

Bảo hành trong vòng 15 ngày (từ lúc quý khách hàng mang sản phẩm đến bh đến lúc nhận lại sản phẩm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 vào 30 ngày kể từ ngày sản phẩm công nghệ được bh xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm cam kết (bảo hành thừa 15 ngày hoặc phải bảo hành lại thành phầm lần nữa trong 30 ngày tính từ lúc lần bảo hành trước), người tiêu dùng được vận dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay cùng luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.Từ tháng sản phẩm công nghệ 13 trở đi, ko áp dụng bảo hành có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng ví như có.

Xem thêm: Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Ngon & Chuẩn Nhất 2021, Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn

Hư gì đổi nấy ngay & luôn luôn

Hư sản phẩm chính: Đổi sản phẩm mới toanh (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc) miễn giá thành tháng đầu tiên, tháng thứ hai đến tháng 12 chịu giá thành 10% hoá đơn/tháng. Nếu sản phẩm chính hết mặt hàng thì vận dụng Bảo hành bao gồm cam kết hoặc Hoàn tiền với tầm phí sút 50%.Hư phụ kiện đi kèm: Đổi miễn phí trong vòng 12 tháng tính từ lúc ngày mua thành phầm chính bằng hàng phụ kiện TGDĐ/ĐMX đang sale mới với công năng tương đương. Nếu không tồn tại phụ kiện tương tự hoặc quý khách không thích hợp thì áp dụng bh hãngLỗi ứng dụng không áp dụng, cơ mà chỉ khắc phục lỗi phần mềm.Trường hợp quý khách muốn thay đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): kế bên việc áp dụng mức phí đổi trả thì quý khách sẽ trả thêm phí tổn lấy full box tương tự 20% cực hiếm hóa đơn.

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% quý giá hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng máy 12: mức giá 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Khách hàng rất có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng trước tiên kể từ thời điểm ngày mua: giá thành 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng trang bị 12: mức giá 10% cực hiếm hóa đơn/tháng.