BẢNG GIÁ BẮT SÓNG WIFI TỪ KHOẢNG CÁCH 300M , BỘ THU SÓNG WIFI CỰC MẠNH, UY TÍN, GIÁ TỐT, SỬ DỤNG DỄ DÀNG

chào tất cả mọi người. Lúc này mình đang phân chia wifi với nhà hàng quán ăn xóm cùng bây giờ bạn muốn dùng wifi đó để mang ra chỉ một cổng LAN. Mà ko kéo thẳng từ quán ăn xóm đó về được. Thì bao gồm cách làm sao dùng bao gồm sóng wifi đó để lấy ra LAN ko ạ. Bao gồm thiết bị làm sao thu sóng wifi đó để đưa ra LAN ko? cùng nếu bao gồm thì làm nuốm nào? ý muốn mọi người trợ giúp mình với. Cảm ơn tất cả mọi ng ạ.

Bạn đang xem: Bảng giá bắt sóng wifi từ khoảng cách 300m , bộ thu sóng wifi cực mạnh, uy tín, giá tốt, sử dụng dễ dàng


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Dùng chức năng bắc cầu tiếp sóng qua wifi.Ưu điểm: Tiếp sóng không dây, dễ lắp ko kéo dây rườm rà.Nhược điểm: Tính ổn định kém do tiếp sóng không dây, dễ rớt mạng, mất mạng.Thiết bị hầu như bé Router wifi nào cũng có chức năng. Đây là một ví dụ tiếp sóng ko dây từ con chính ra nhỏ Router TL740N có 4 cổng LAN, bạn có thể dùng được 4 cổng LAN đó cho 4 thiết bị cố định khác.http://www.saomai.com.vn/chia-se-kinh-nghiem/huong-dan-thiet-lap-mo-rong-mang-wifi-bang-thiet-bi-tp-link-n24.html
1
Dùng chức năng bắc cầu tiếp sóng qua wifi.Ưu điểm: Tiếp sóng không dây, dễ lắp không kéo dây rườm rà.Nhược điểm: Tính ổn định kém vì tiếp sóng ko dây, dễ rớt mạng, mất mạng.Thiết bị hầu như nhỏ Router wifi nào cũng có chức năng. Đây là một ví dụ tiếp sóng ko dây từ bé chính ra bé Router TL740N có 4 cổng LAN, bạn có thể dùng được 4 cổng LAN đó mang đến 4 thiết bị cố định khác.http://www.saomai.com.vn/chia-se-kinh-nghiem/huong-dan-thiet-lap-mo-rong-mang-wifi-bang-thiet-bi-tp-link-n24.html
rjshkkjthank bạn. Mình chỉ cần test thôi ko cần định hình lắm thì dùng nhỏ Router nào rẻ nhất vậy bạn?
Con 720 chỉ có 1 cổng LAN, con 740 có 4 cổng LAN. Loại TP liên kết 720 hoặc 740 rẻ nhất trong dòng TP link Router rồi giá thành khoảng trên 200k - 300k tùy thuộc vị trí bán. Loại Tenda xuất xắc gì đó cũng rẻ tuy nhiên không chênh nhau nhiều lắm.
1
Con 720 chỉ có 1 cổng LAN, con 740 có 4 cổng LAN. Loại TP liên kết 720 hoặc 740 rẻ nhất trong dòng TP liên kết Router rồi giá thành khoảng trên 200k - 300k tùy thuộc nơi bán. Loại Tenda xuất xắc gì đó cũng rẻ tuy vậy không chênh nhau nhiều lắm.

Xem thêm:


rjshkkjhiện trên mình đang sẵn có con cáp quang quẻ của FPT G-93RG1 thì liệu gồm dùng cho chức năng này dc ko hay cần phải dùng con TP links kia?
hiện tại mình đang xuất hiện con cáp quang của FPT G-93RG1 thì liệu có dùng cho tác dụng này dc ko hay cần phải dùng con TP liên kết kia?
Mình ko dùng con đó bắt buộc không biết được.Thông thường bạn kiểm tra nếu có chức năng WDS (chức năng đó nằm trong phần thiết lập wifi) lúc bấm vào nó, nó có khảo sát và có danh sách các wifi sẽ phát lân cận là nhỏ đó có chức năng bắc cầu bằng wifi.
chào toàn bộ mọi người. Hiện tại mình đang phân chia wifi với quán ăn xóm cùng bây giờ mình thích dùng wifi đó để đưa ra một cổng LAN. Nhưng mà ko kéo thẳng từ nhà hàng xóm đó về được. Thì bao gồm cách nào dùng chính sóng wifi đó để đưa ra LAN ko ạ. Gồm thiết bị làm sao thu sóng wifi đó để mang ra LAN ko? và nếu tất cả thì làm cố kỉnh nào? mong mọi người trợ giúp mình với. Cảm ơn toàn bộ mọi ng ạ.
Bạn thử tìm hiểu thêm con TOTOLINK EX200 , thiết đặt đơn giản, chưa phải lo về channel của mối cung cấp phát như cần sử dụng router chạy cơ chế WDS