MUA JACK 3.5 HỒNG NGOẠI

Giới thiệu thành phầm Jack cắn Baseus cổng Audio 3.5 trở thành iPhone/iPad thành Remote Hồng Ngoại

Ngày nay những thiết bị điện gia dụng như TiVi, thiết bị Lạnh, Quạt, những đầu phu phát Audio / đoạn phim đều sử dụng các bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa(remote control) . Điều này mặc dù thật thuận tiện nhưng củng tạo ra không ítrắc rối cho người sử dụng bởi vì mỗi đồ vật của mỗi hãng lại áp dụng remote riêng lẻ . Hiện tại sản phẩmJack gặm Baseus cổng Audio 3.5 phát triển thành iPhone/iPad thành Remote hồng ngoại (Black) đã xuất hiện tại Promax cửa hàng nào cùng khám phá nhé!

*

Chắc hẵn các bạn củng đã yêu cầu mất không hề ít thời gian để đi tìm kiếm trong nhà chiếc remote tương xứng cho thiết bị đang cần áp dụng và thiệt là bất tiện khi bạn lỡ làm mất đi bộ tinh chỉnh này . Nhu cầu đặt ra là bọn họ cần một cái remote rất có thể điều khiển được toàn bộ các thiết bị điện trong gia đình của chính mình và ví như nó được tích thích hợp lên trên dế yêu của các bạn nữa thì thiệt là xuất xắc đúngkhông làm sao .

Bạn đang xem: Mua jack 3.5 hồng ngoại

*

Các hãng điện thoai Anroid cùng nhất là Samsung đã trang bị bản lĩnh thật bổ ích này trên điện thoại của chính mình nhưng thật tiếc là cho đến thời điểm bây giờ Apple vẫn không đưa tính năng này lên iPhone và iPad . Tuy vậy với Jack cắm hồng nước ngoài Baseus , cửa hàng chúng tôi sẽ mang tính năng hữu dụng này lên thiết yếu chiếc iPhone cùng iPad của doanh nghiệp .

*

VớiJack cắm Baseus cổng Audio 3.5 kèm theo với ứng dụng sử dụng phầm mềm chiếc iPhone/iPad của bạn sẽ biến thành một dòng Remote Hồng Ngoại đa chức năng , hoàn toàn có thể điều khiển được phần lớn tất cả các thiết bị điện trong mái ấm gia đình một cách dễ dàng .

*

*

Thông số kỹ thuật

Brand: BASEUS

Name: Telecontrol Eleves Red Nail

Material: stainless steel

Color: blue,white,red

Suitable: iPhone,iPad,iPod

Version: iOS7 / 8 / 9 /10

*

Hướng dẫn thực hiện Jack cắm Baseus cổng Audio 3.5 đến iPhone và iPad

Bạn hãy đảm bảo đủ những đk sau trước khi sử dụng:

1. Điện thoại có liên kết 3G hoặc Wifi

2. Bạn đang sử dụng tiện ích ios từ 7.0 trở lên.

Xem thêm: Chèn Thêm Biểu Tượng Vào Ảnh Miễn Phí, Đẹp Cho Android, Ios, Ứng Dụng Emoji Photo Editor

Bước 1:Tải phần mềm zaza remote từ app Store.

Cắm jackhồng ngoại vào cổng tai nghe, mở phần mềm và luân phiên rắc tính đến khi phần mềm báo kết nối. Nếu quá trình xoay ứng dụng hiển thị các chính sách tiếp nhận, xin hãy chọn cơ chế đầu tiên và mở âm thanh tai nghe ở tại mức to nhất.

Add thiết bị bạn phải điều khiển bằng cách chọn loại thiết bị, ứng dụng sẽ hiển thị bạn phải chọn là Tivi, Dàn Âm Thanh hay vật dụng lạnh, ….

Add thương hiệu của thiết bị, nếu như là Samsung xin đụng vào chữ S để kiếm được nhanh hơn.