DANH SÁCH TRẠM PHÁT SÓNG PHÁT THANH FM TẠI VIỆT NAM

Để tiếp thị hình ảnh sản phẩm của bạn bạn đến với người tiêu dùng, quảng cáo bên trên radio cũng là hình thức được những doanh nghiệp ưu chuộng, với chi phí tiết kiệm cơ mà hiệu qua cao. Đan nam xin giới thiệu bề ngoài quảng cáo trải qua radio cùng với độ phủ sóng trên cả nước (63 tỉnh giấc thành) tương xứng với phần lớn các loại hình doanh nghiệp hiện nay nay.

Bạn đang xem: Danh sách trạm phát sóng phát thanh fm tại việt nam

Ưu điểm của pr radio

Sản xuất chương trình dễ dàng và đơn giản hơn: so cùng với những hiệ tượng quảng cáo không giống thì lăng xê trên radio khá solo giản, ko tốn nhiều thời gian để thực hiệnĐối tượng quý khách mục tiêu: số lượng các kênh và công tác phát sóng đa dạng. Mỗi kênh có trách nhiệm và đối tượng người dùng khán đưa nghe đài khác nhau. Chính vì vậy, chắt lọc kênh phát song và khung chương trình tương xứng giúp doanh nghiệp chuyển trực tiếp thông điệp cho với đối tượng người tiêu dùng khách hàng kim chỉ nam một phương pháp hiệu quả.Chi mức giá tiết kiệm: quảng cáo radio là mô hình quảng cáo giá rẻ, công dụng và ít tuyên chiến đối đầu nhất so với những phương thức truyền thông khác (truyền hình, quảng cáo qua internet…).

Ngoài ra, ngân sách chi tiêu còn được tính linh động theo thời lượng vạc sóng chia theo spot 30s, 60s, cùng 120s phụ thuộc vào cách biện pháp của từng đài.

Xem thêm: 6+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Uy tín và độ che sóng lớn: Phánh thanh là phương thức thông tin có độ uy tín cao. Vì chưng vậy, phạt sóng trên các kênh vạc thanh tivi giúp tăng cường độ tin cậy của doanh nghiệp, đồng thời thông tin được vạc tán cấp tốc chóng, sâu rộng, từ xã xã miền núi đến những thành phố u ám và đen tối trên khắp 63 tỉnh giấc thành của toàn quốc dựa trên yêu cầu quảng bá của từng yêu mến hiệu.Truyền tải bởi âm thanh: hiệ tượng truyền tải thông qua âm thanh giúp tín đồ nghe dễ dàng ghi nhớ với lưu lại ấn tượng về thông điệp của doanh nghiệp.

*

Quảng cáo trên radio 63 tỉnh thành

Các Kênh, Đài PTTH chất lượng trong lăng xê radio

Là đối kháng vị hàng đầu cung cấp thương mại & dịch vụ booking lăng xê radio, Radio ad cung ứng doanh nghiệp phát quảng cáo trên các kênh phạt thanh uy tín độc nhất vô nhị như:

Kênh VOV giao thôngQuảng cáo bên trên kênh VOHKênh Mê Kông FMKênh Joy FMQuảng cáo radio trên 63 thức giấc (Hà Nội, hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng….)

Đan Nam hỗ trợ booking truyền bá trên radio bên trên 63 tỉnh giấc thành

Đan nam là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ quảng bá trên radio, đồng thời là 1 trong những trong những showroom uy tín số 1 trong nghành nghề dịch vụ booking quảng bá trên truyền hình cùng nhiều mô hình quảng cáo khác.Chúng tôi đã sát cánh đồng hành và là ĐỐI TÁC TIN CẬY của đa số doanh nghiệp béo booking pr trên loa vạc thanh và các đài truyền thanh như: Đài ngôn ngữ Việt Nam, Đài phát thanh bên trên 63 tỉnh, xã, phường…MỨC GIẢM GIÁ TỐT NHẤT thị trường.TƯ VẤN MIỄN PHÍ, lập mưu hoạch đưa ra tiết, bài bản phù đúng theo với giá cả và hiệu quả.Radio Ad cung ứng giám gần kề và theo dõi phạt sóng, cung cấp đầy đủ chứng nhận phát sóng, hóa đơn VAT và hầu như dữ liệu tương quan trong quá trình thực hiện, bảo đảm an toàn tính minh bạch, thiết yếu xác.Tham mưu, tư vấn lựa chọn chương trình và khung giờ quảng cáo phát sóng tương xứng với sản phẩm, ngành hàng của người sử dụng hoàn toàn miễn phí.

*