Hướng Dẫn Chi Tiết Nhiệm Vụ Sinh Nhật Lol

NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. mỗi cá nhân chơi có một mã Sinh Nhật riêng. Bạn có thể sao chép mã này bằng nút SAO CHÉP trên ô nhập mã, sau đó share cho chúng ta bè. Mọi cá nhân chỉ hoàn toàn có thể nhập mã Sinh Nhật của khách hàng 1 lần.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Nhiệm Vụ Sinh Nhật Lol

*

2. chúng ta có thể xem quà tặng này ở bên trái trang sự kiện. Khi tín đồ khác nhập mã Sinh Nhật của bạn, các bạn được tăng thiên nhiên 5-30% Thân Thiện. Đạt 100% Thân Thiện, bạn được trao phần thưởng miễn phí. Phần thưởng 2 lần đầu là một trong trang phục 120-396 RP bạn chưa download do hệ thống chọn ngẫu nhiên. Trường đoản cú lần 3 trở đi, phần thưởng đã chọn thiên nhiên trong 3 nhiều loại Rương Hextech, khóa xe Hextech, đôi mươi Tinh Hoa Cam.

*

3. Khi gia nhập sự kiện, bạn có 3 lượt mời khoác định. Mỗi lần người khác nhập thành công xuất sắc mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời giảm sút 1. Khi có 0 lượt mời, bạn khác chẳng thể nhập mã Sinh Nhật của bạn nữa. Để tăng lên lượt mời, bạn có thể chơi game. Từng trận thắng ở cơ chế hợp lệ cho chính mình thêm 1 lượt mời.

4. khi nhập mã Sinh Nhật của tín đồ khác thành công, chúng ta nhận được 10 nhẵn Bay. Bạn chỉ hoàn toàn có thể nhập mỗi mã Sinh Nhật 1 lần, và về tối đa 50 mã Sinh độc nhất vô nhị khác nhau. Trơn Bay rất có thể dùng để đổi các phần thưởng khác biệt trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu lại ý: mỗi phần thưởng đều phải sở hữu giới hạn mốc giới hạn đổi bởi Bóng Bay.

*

5. khi thắng thường xuyên ở các chế độ hợp lệ, các bạn sẽ nhận được món quà tương ứng. 3 trận: bộ Hextech - 4 trận: bộ Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh sáng - 6 trận: xiêm y 310-396 RP ngẫu nhiên. Mỗi phần thưởng chỉ hoàn toàn có thể nhận 1 lần.

*

7. Summoner"s Rift Thường chọn Ẩn, Summoner"s Rift xếp hạng Đơn/Đôi, Summoner"s Rift xếp thứ hạng Linh Hoạt, Vực Gió hú ARAM, Summoner"s Rift Sách Phép tối Thượng.

8. Nếu đã sở hữu tất cả trang phục trong một nhóm, các bạn sẽ nhận được thiết bị phẩm sửa chữa là 7 cỗ Tuyệt Phẩm với trang phục 310-396 RP và 5 cỗ Tuyệt Phẩm với bộ đồ 120-396 RP.

Xem thêm:

LƯU Ý SỰ KIỆN

1. Phần thưởng sự khiếu nại chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong thời gian sự khiếu nại diễn ra. Vui miệng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự khiếu nại dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng suy xét trước lúc tham gia.

3. Trừ lúc được nhắc tới trong ngôn từ Sự Kiện, những trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, mặt hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc di tích sẽ không có trong sự kiện.

4. Khối hệ thống sẽ gửi tác phẩm trực sau đó tài khoản của bạn. Quy trình này rất có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Ngôi trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo mức sử dụng của liên minh Huyền Thoại, phụ thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là đông đảo trường phù hợp sự kiện hoạt động không đúng theo diễn đạt sự kiện trong văn bản Sự Kiện.

6. Nếu gặp mặt vấn đề vào sự kiện. Sung sướng liên hệ chăm sóc Khách Hàng và để được hỗ trợ.