NHANH NHƯ CHỚP NHÍ MÙA 2 TẬP 23

Câu đố cấp tốc chư chớp nhí - tập 23 mùa 2.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Cấp tốc như chớp nhí tập 23 là những giây phút gây cấn và đầy hài hước của bộ cha “náo loạn” Trấn Thành và hai team trưởng Gin tài năng - Bê Trần.

games-online4.com xin update những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những câu hỏi thông minh cấp tốc trí cho bé bỏng cùng đều câu trả lời dí dỏm để giúp gia đình gồm những giây phút cười ngất ngây

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 1

Câu 1: anh chị Bo đi du lịch hết , không ai quan tâm con chó. Vậy các bạn Bo đề xuất gửi nhỏ chó ngơi nghỉ đâu?

1. Khám đa khoa thú y

2. Chưng hàng xóm

3. Đồn công an

4. Đáp án: cơ sở y tế thú y hoặc bác bỏ hàng xóm

Câu 2: con chó nhà của bạn Bo bị ghẻ. Bo buộc phải đưa chó vào bệnh viện chợ rẫy hay cơ sở y tế da liễu?

Đáp án: cơ sở y tế thú y

Câu 3: Bo và Bi đến lớp về thì chạm mặt trời mưa, tuy vậy trên tay bo chỉ có 1 cây dù. Bo phải làm gì?

Đáp án: 2 người che tầm thường dù

Câu 4: Hồ, sông, hải dương cái nào phệ nhất?

Đáp án: Biển

Câu 5: Hồ cùng sông nơi nào có thể gồm nước ngọt?

Đáp án: hồ cùng sông đều có nước ngọt

Câu 6: khi nào thì kim giây trong đồng hồ đứng yên?

Đáp án: đồng hồ bị hư

Câu 7: lúc nào thì 3 cây kim đồng hồ chạm mặt nhau ở 1 điểm ?

Đáp án: 12 giờ

Câu 8: trong truyện “Ăn khế trả vàng”, khi tín đồ anh đi lấy vàng thì ai sinh sống nhà âu yếm cây khế, bạn em hay thân phụ mẹ?

Đáp án: chị dâu

Câu 9: người anh tham lam đã mang túi từng nào gang nhằm đựng xoàn ?

Đáp án: 12 gang

Câu 10: Chim cú mèo, chim cánh cụt, chim chích chòe, chim nào chịu đựng lạnh giỏi nhất?

Đáp án: chim cánh cụt

Câu 11: Nước bọt của chim nào đắt tiền nhất?

Đáp án: chim yến

Câu 12: Củ gừng, củ nghệ củ nào mọc bên dưới đất?

Đáp án: cả 2

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 2

Câu 1: mẹ đem một đụn chuối gom chung với một gò bưởi, hỏi chị em có từng nào đống trái cây?

Đáp án: 1

Câu 2: bé vịt rớt xuống hố, cách nhanh nhất có thể để cứu nhỏ vịt là cần đổ nước xuống hố, đổ cat lấp đầy hố xuất xắc đổ khu đất vô?

Đáp án: đổ nước xuống hố

Câu 3: nhỏ chim bị thương sống cánh cùng rớt xuống hố con đề xuất đổ nước hay đổ cát để cứu nhỏ chim?

Đáp án: đổ nước

Câu 4: khủng long thời tiền sử tuyệt chủng cách đây bao nhiêu năm: 35 triệu năm, 65 triệu năm, 100 triệu năm?

Đáp án: 65 triệu năm

Câu 5: bên cạnh thiên thạch đâm vào trái khu đất thì nguyên nhân khác khiến khủng long hay chủng là gì?

A. Cạn kiệt nguồn thức ăn

B. Vô cùng núi lửa hoạt động

C. Trái đất lạnh giá

Đáp án: cả 3

Câu 6: khủng long thời tiền sử sống vào thời đại nào: kỷ Jura, kỷ phấn trắng, kỷ bảng đen?

Đáp án: kỷ Phấn Trắng

Câu 7: Kuala Lumpur là hà thành của Myanmar, Malaysia, Indonesia hay Venezuela?

Đáp án: Malaysia

Câu 8: thủ đô hà nội của Singapore là?

Đáp án: Singapore

Câu 9: Điều nào sai khi nói về con sao biển?

1. Chúng không hẳn là cá

2. Tất cả loài nhiều hơn 5 cánh

3. Chúng tất yêu mọc lại cánh

Đáp án: chúng tất yêu mọc lại cánh

Câu 10: Sao biển đẻ trứng tuyệt đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 3

Câu 1: Mọi fan gọi Ronaldo là “người ngoại trừ hành tinh” vậy bao gồm phải chú ấy đến từ hành tinh không giống không?

Đáp án: Không, bởi vì chú soccer giỏi

Câu 2: phương diện trời mọc ở phía đông, lặn ở hướng tây. Vậy lúc trời mưa thì phương diện trời có mọc ở hướng tây không?

Đáp án: không

Câu 3:Hành tinh nào trong Hệ khía cạnh Trời vận động chậm nhất? Sao hỏa, sao thủy, trái đất, sao kim

Đáp án:

Câu 4: Sao Kim là trái đất thứ mấy vào hệ khía cạnh Trời?

Đáp án: lắp thêm 2

Câu 5: Trái chuối, trái dứa trái nào không có mắt?

Đáp án: Trái chuối

Câu 6: Dứa, dưa, dừa trái nào số đông là nhiều nước nhất?

Đáp án: Dừa

Câu 7: Ngoài khủng long thời tiền sử loại động vật nào đã trở nên tuyệt chủng?

1. Voi ma mút

2. Cơ giác lông mượt

3. Cá khủng đầu búa

Đáp án: voi ma mút cùng tê giác lông mượt

Câu 8: Bà có 5 trái cam từng trái nặng nề 200g và 4 trái xoài mỗi trái nặng 250g.

Xem thêm:

Hỏi bà có tất cả bao nhiu kilogam trái cây?

Đáp án: 2 kg

Câu 9: Kiatisak, Tristan Đỗ, Supachai fan nào không phải cầu thủ?

Đáp án: tất cả đều là ước thủ

Câu 10: khi Bin lấy 2 ngón trỏ cùng ngón chiếc tự bóp mũi mình. Bin đã thấy gì?

Đáp án: cạnh tranh thở

Câu 11: Chợ nổi, chợ trời, chợ mập chợ nào trên sông?

Đáp án: chợ nổi

Câu 12: Chợ Rẫy là chợ phân phối gì?

Đáp án: Chợ Rẫy là căn bệnh viện

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 4

Câu 1: Gấu hay cọ sườn lưng vào thân cây là vì sao?

1. Nó gãi ngứa

2. Nó xua đuổi côn trùng

3. Nó thích

Đáp án: giữ mùi mùi hương để ghi lại lãnh thổ

Câu 2: Gấu làm cái gi để khắc ghi lãnh thổ?

A. Để lại thủy dịch sau từng bước đi

B. Mang móng vuốt cào lên vỏ cây

C. Bứt lông rải trên tuyến đường đi

Đáp án: A bà B

Câu 3: trong truyện cổ tích “Sọ Dừa” người bà xã đã làm cái gi khi thấy mẫu sọ dừa trong rừng?

1. Bưng lên uống nước mưa bên trong

2. Bưng lên uống nước dừa bên trong

3. Bưng lên nhằm đổ nước vào mặt trong

Đáp án: 1

Câu 4: Khi bự lên Sọ dừa đang đi đến nhà phú ông xin làm cho gì?

1. Tá điền

2. Chăn bò

3. Gặt lúa

Đáp án: 2

Câu 5:Khi cô út sở hữu cơm mang đến Sọ Dừa, cô thấy mặt cánh mày râu trai tuấn tú đang làm cho gì?

A. Thổi sáo

B. Thổi cơm

C. Thổi kèn

Đáp án: A

Câu 6:Kiệt call mẹ của mình là bà ngoại. Vậy chị em của Kiệt gọi chị em của bà nước ngoài Kiệt là gì?

Đáp án: bà ngoại

Câu 7:Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ con nào ngủ ít nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 8: Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ nhỏ nào sống lâu nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 9: vật gì khi trồng cây chuối sẽ phệ gấp rưỡi?

Đáp án: số 6

Câu 10: Tèo là nhân viên cấp dưới lau kính tòa nhà cao tầng. Tí thấy Tèo vẫn lau ở tầng 16 nhưng mà không đeo dây bảo hộ quanh người, cũng không hề đứng thang. Tèo làm cách nào giỏi vậy?

Đáp án: Tèo lau bên trong

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ mang lại BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui cho bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang lại bé, câu đố thông minh mang đến bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em