Những Anime Hài Hước Nhất

Cuộc sống hối hả, bận rộn, áp lực công việc, stress gây ra những căng thẳng mệt mỏi. Search kiếm niềm vui, thư giãn tinh thần là lựa chọn hiệu quả để có thể giải quyết những vấn đề trên. Du lịch, nghe nhạc, nấu ăn, xem phim hài đều là những giải pháp hữu ích. Bên cạnh ra, bài xích viết này cũng sẽ giới thiệu đến những bạn những bộ phim anime hài hước hay và hấp dẫn nhất hiện nay, đảm bảo mang lại đến khán giả những trận cười thả ga, găng rồi sẽ cũng bay xa.

Bạn đang xem: Những anime hài hước nhất


Nội dung chính:


Aho Girl (Cô phụ nữ Ngốc Nghếch)

Thể loại: Hài hước, lãng mạn, đời thường

Đạo diễn: Keizo Kusakawa, Shingo Tamaki

Hãng phim: Diomedea

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu mang đến series những anime hài hước nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn đó đó là câu chuyện của cô đàn bà Yoshiko Hanabatake trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản Aho Girl.

Xem thêm:

Cô gái này hết sức ngốc nghếch, ngốc đến mức hết phần thiên hạ. Không giỏi giao tiếp, lại liên tiếp đạt thành tích điểm 0 tuyệt đối vào tất cả môn học Yoshiko đã khiến người mẹ mất hết hy vọng về mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime hài hước hot nhất – Baka To thử nghiệm To Shoukanjuu

Bất bình vì chưng sự phân biệt của công ty trường về cơ sở vật chất giữa lớp học giỏi (lớp A) và lớp học kém, Akihisa cùng bạn bè trong lớp đã đứng dậy đấu tranh. Là người đứng đầu cuộc khởi nghĩa cậu đã nhờ sự giúp đỡ của những người bạn tính cách bao gồm phần lập dị phát động cuộc chiến linh thú để giành những thiết bị học tập tiến tiến với đè bẹp lớp A. Lấy tiêu chuẩn điểm số không phải là tất cả thuộc với những phương thức gồm chút đen tối pha lẫn hài hước, bộ phim hoạt hình Nhật Bản này đó là đề cử sáng giá bán trong những bộ anime hài hước tuyệt nhấtmà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là đứng top 10 bộ phim anime hài hước tuyệt nhất, say mê được đông đảo khán giả qua nhiều năm. Bao gồm câu nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, các bộ phim kể bên trên đã có đến nhiều tiếng cười cùng niềm vui, hãy xem để nạp thêm liều “thuốc bổ” tinh thần cho bản thân, xua tung đi những buồn phiền vào cuộc sống nhé!