15+ ANIME HAREM HAY NHẤT ĐỂ XEM

Đối với những người yêu quý phim hoạt hình anime, thể loại harem chắc chẳng còn xa lạ gì.

Bạn đang xem: 15+ anime harem hay nhất để xem

Cốt truyện của anime harem thường xoay quanh 1 nhân vật nam chủ yếu được nhiều nhân vật khác giới yêu thích. Gồm lẽ đến đây bạn đã mường tượng ra rất nhiều bộ anime như vậy mà lại mình đã coi qua. Vậy hãy cùng xem trong đứng top 10 bộ phim Anime Harem dưới đây có cái tên nào quen thuộc không nhé!


Nội dung chính:


To Love-Ru

Đạo diễn: Kato Takao, Ootsuki Atsushi

Thể loại: hài hước, tâm lý, tình cảm

Ngày phát hành: phần 1 (2008), phần 2 (2009), phần 3 (2010), phần 4 (2015)

Thời lượng: phần 1 – 26 tập, phần 2 – 6 tập, phần 3 – 26 tập, phần 4 – 14 tập


Nếu ai là fan của phim hoạt hình Nhật Bản hẳn là biết đến “chùm phim harem” khổng lồ Love-Ru. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình anime harem ham mê nhiều người xem nhất hiện nay. Bộ phim này được chuyển thể từ loạt manga cùng tên, gồm cả phiên bản trò chơi của lớn Love-Ru. Bởi vậy, ở Nhật Bản, không có ai không biết đến loạt anime đình đám này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Strike The Blood

Strike The Blood kể về chuyến phiêu lưu của Akatsuki Kojou. Cậu là một ma cà rồng bao gồm khả năng triệu hồi ma thú cực mạnh để bảo vệ mọi người.

Xem thêm:

Còn Himeragi Yukina, cô nàng giỏi chiến đấu được phái đi theo dõi và quan sát cậu. Trong chuyến phiêu lưu của mình, Akatsuki thường hút tiết của những nhân vật nữ từng kết bạn để bảo vệ họ. Vày vậy mà “hậu cung” của anh ta cũng nhiều không kể xiết. Vậy chiếc kết của nhì người này sẽ ra sao? cùng xem phim để biết nhé!

Trên đây là đứng đầu 10 phim anime harem hay nhất hiện nay cơ mà mọi người bắt buộc xem. Danh sách này có những bộ phim bất hủ nhưng cũng có những bộ phim mới. Tuy nhiên, những thông điệp mà chúng mang lại thường gồm chiều sâu và thu hút người xem. Bọn chúng không hề nhảm như người ta thường đồn về thể loại harem. Hãy xem để cảm nhận nhé!