Những câu hỏi hại não có đáp án

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau các giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng đó. Hãy cùng anh em thử giải đố gần như câu đố gian lận não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên loại thuyền đó thực sự là có đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu hỏi hại não có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng không bao giờ được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay cố gắng cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng ở chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu khôn cùng hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng bạn đó từ vị trí kia qua buộc phải rượt trở lại. Thay là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: con chó đen tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Con chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay bắt buộc hay vòng hỏi loại đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Toshiba, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Điều Hòa Toshiba Ras

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nỗ lực được còn tay yêu cầu cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cầm cố nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, có thể tham khảo ngay đông đảo câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần lắp thêm bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một đại trượng phu trai hotline là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà bầu trông cậy đến mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy Tòn teng ck vợ cả và hai => Đáp án: mẫu võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: dòng bừa

Câu 30: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì té => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cầm cố Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay dòng nia => Đáp án: loại dù

Câu 38: Ở vào nhà bởi cái chõ ra phía bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ck phải theo => Đáp án: con cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ảm đạm tôi cũng bi ai cùng với ai. => Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài. => Đáp án: đun nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu mang đến em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau củ má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột biệt lập áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy rước không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: chiếc chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một bước mà bước không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang loại nón cả đàn được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau. => Đáp án: mẫu rế 

Câu 67: tư anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng cả nhà đều ganh => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi nhỏ nào, gắng tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: bốn chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được chị em chia của tách bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o vào tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề nghị câu tre => Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: bố cây sinh một quả Ra rả toàn phần đa hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở trần => Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 79: ba mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 80: cha ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: cha ông ngồi ghế Một ông cậy cố gắng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó đánh mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 88: bì bà bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh hoạt dưới cái đầu làm việc trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường gió trăng còn nghịch cỏng còng => Đáp án: cái lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: loại nồi đất 

Câu 96: của mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi đầm đìa thân tôi vậy nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top số đông câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu ham mê với phần đông câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất cầm cố giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái vậy không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được hải dương nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Test xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta vắt này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây tiếng pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng buộc phải em phải ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: ức chế tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Bốn cô trong tỉnh bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như đề nghị câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thiết chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi ai chàng lại rút ra

Có ngày nam nhi đút tới cha bốn lần

Thiếp thì danh tiếng cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết bắt buộc thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại hối hả nâng niu

Vắng em khổ cực trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người mê

Đáp án: cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có cái lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo hy vọng manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 17: tự gì mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một quý ông trai mong mỏi làm quen với một cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào cần thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 23: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của vậy Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có mặt đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà ở nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A hotline B bởi bác, B gọi C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu iq hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp các bạn có những giây phút thư giãn tương tự như thử tài thủ thuật não của chính bản thân mình nhé!