Nút Bấm Trên Tai Nghe

Có thể là bạn sẽ tỏ ra coi thường chiếc tai nghe màu trắng được bán kèm với iPhone ngay trong lúc nhìn thấy thiết kế rất đối kháng giản cùng với tía nút bấm cũng không cầu kỳ.

Bạn đang xem: Nút bấm trên tai nghe

Có thể là bạn sẽ tỏ ra coi thường chiếc tai nghe màu trắng được bán kèm với iPhone ngay khi nhìn thấy thiết kế rất solo giản cùng với cha nút bấm cũng không cầu kỳ. Tất nhiên, chất lượng âm nhạc của tai nghe iPhone chắc chắn sẽ không thể so sánh được với những sản phẩm tai nghe hàng hiệu khác. Tuy vậy chiếc tai nghe này lại sở hữu những chức năng bí ẩn mà ko phải ai cũng biết. Ai biết rồi thì vứt qua. Sau đây là những hào kiệt hữu ích: 1. Tạm dừng Play nhạc và clip Trong khi đang trải nghiệm âm nhạc hoặc xem video trên chiếc smartphone của Apple, bạn chỉ cần bấm vào nút vị trí trung tâm để tạm dừng việc Play nhạc hoặc video. Lúc muốn nghe tiếp nhạc hoặc coi tiếp video, bạn chỉ cần bấm nút đó thêm một lần nữa.


*

2.Tua nhạc Trong trường hợp ý muốn tua bài nhạc về phía trước, các bạn chỉ cần dấn đúp nút bấm nằm ở vị trí chính giữa và giữ lại tay mang đến đến khi tua đến đúng đoạn mình muốn nghe trong những khi muốn tua về phía sau, các bạn cũng lặp lại thao tác đó cho với ba lần bấm nút bấm giữa.
*

3. Gửi cuộc gọi Bạn có thể đưa sang cuộc call khác trong khi nghe tới điện thoại bằng phương pháp bấm vào nút chính giữa. Để kết thúc cuộc gọi này hãy bấm và giữ nút nút này trong khoảng 2 giây.
*

4.Quay đoạn phim nhanh Khi sẽ tập tành làm phó nháy trên iPhone bằng ứng dụng camera mặc định của máy, chúng ta có thể cấp tốc chóng chuyển lịch sự chế độ quay video clip bằng cách bấm vào nút +. Để có thể thực hiện được thao tác này thì iPhone của bạn phải được cài tiện ích ios 5 trở lên.
*

*

6. Chuyển bài bác Để chuyển bài hát khác trong khi nghe nhạc, bạn chỉ cần sử dụng nút bấm chính giữa bên trên tai nghe: Bấm nhị lần để chuyển quý phái bài hát tiếp theo và bấm cha lần để chuyển về bài hát trước đó.

Xem thêm:


Trong lúc đã đắm chìm vào âm nhạc mà có ai đó gọi cho bạn, bạn có thể bấm nút chính giữa tai nghe một lần để nhấc máy và bấm lần nữa để tắt cuộc gọi.
Chỉ cần bấm và giữ nút vị trí trung tâm trong khoảng vài ba giây kế tiếp rồi thả ra để từ chối cuộc gọi đến iPhone của bạn. Tuy nhiên, người gọi đến vẫn sẽ nghe thấy tiếng đổ chuông.
Hiện nay ở thời gian năm 2021, về nghành nghề sản xuất tai nghe dành riêng thì trên quả đât đang phổ biến 2 một số loại tai nghe (nói về trình kết nối) là tai nghe dây cùng tai nghe bluetooth, còn nói về cách đeo thì thông dụng 2 các loại là tai nhét tai (bao bao gồm tai nghe in-ear và tai nghe earbuds) với tai nghe chụp tai (bao có tai nghe on-ear cùng tai nghe over-ear). Mỗi cái tai nghe kể trên đều có ưu điểm cùng nhược điểm không giống nhau, trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về trong số những loại tai nghe được không ít người thương yêu sử dụng nhất thuộc dòng tai nghe chụp tai bluetooth, cùng hãy cùng games-online4.com mày mò xem với loại tai nghe này với mức giá khá thấp là dưới 1 triệu đồng bọn họ sẽ gồm có mẫu thành phầm đến từ chữ tín gì là xuất sắc nhất.
Các model Airpods đến từ Apple là rất khó tiếp cận cùng với đại nhiều phần người tiêu dùng, chính vì thế đã rất nhiều thương hiệu tạo thành những sản phẩm có thiết kế giống hoặc tương tự Airpods cùng tận dụng sự lừng danh để bán hàng dễ dàng hơn, hoặc cùng bao gồm những thành phầm tai nghe Airpods “xịn” được phân phối lại với triệu chứng đã trái sử dụng, có thể đã thay thế sửa chữa hay thế 1 phần nào đó,…và phía trên thuộc diện thị phần tai ngheAirpods cũ với mức giá rẻ hơn và phù hợp túi tiền của tương đối nhiều người tiêu dùng nước ta hơn. Ở trong bài viết này bọn họ cùng tò mò các nhiều loại tai nghe Airpods “xịn” có mức ngân sách hợp không thực sự cao nhé.
Trên thị trường cũng có khá nhiều loại chân jack cắn tai nghe khác nhau? cơ mà làm vắt nào để mình có thể phân biệt chính xác được những size của những tai nghe có chân jack cắn mà mình ước muốn ???