Cách Mở Tệp Apk Trên Pc ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Ở bài viết này, FTPShop sẽ thuộc bạn tìm hiểu cách giải nén APK trên máy tính xách tay dễ nhất. Cách làm vô cùng đối chọi giản. Mời chúng ta xem qua bài viết này.


Ở nội dung bài viết này, FTPShop sẽ cùng bạn tò mò cách bung file APK trên máy tính dễ nhất. Bí quyết làm vô cùng 1-1 giản. Mời các bạn xem qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách mở tệp apk trên pc ▷ ➡️ creative stop ▷ ➡️

File apk là gì?

*

Tìm gọi cách giải nén APK

File APK là một trong những định dạng tập tin áp dụng được tạo cho Android, hệ điều hành và quản lý di đụng của Google. Một vài ứng dụng được thiết đặt sẵn trên smartphone Android, vào khi những ứng dụng khác rất có thể được sở hữu xuống tự Google Play. Những ứng dụng được cài đặt xuống tự Google Play được tự động hóa cài để trên thiết bị của bạn, trong khi những ứng dụng được mua xuống từ các nguồn khác yêu cầu được cài đặt theo phương pháp thủ công.

Thông thường, người dùng không khi nào thấy File app android vì android xử lý thiết lập ứng dụng trong nền thông qua Google Play hoặc căn cơ phân phối ứng dụng khác. Tuy nhiên, có tương đối nhiều trang web hỗ trợ tải File game android trực tiếp cho những người dùng apk tự thiết đặt ứng dụng. Trong trường đúng theo này, bạn nên cẩn thận rằng bạn tin cậy nguồn của file APK, bởi vì phần mềm độc hại rất có thể được phân phối trong các File APK, cũng giống như nó hoàn toàn có thể trong các File Windows với .EXE.

File app android chứa gì?

*

Nội dung đạt được khi giải nén APK

File android gói gọn toàn bộ các File cần thiết của một ứng dụng Android. Dưới đây là danh sách tế bào tả các File với thư mục khá nổi bật nhất:

- META-INF /: bao hàm File kê khai, chữ ký kết và danh sách những tài nguyên vào kho lưu lại trữ

- Lib /: những thư viện gốc chạy xe trên kiến ​​trúc thiết bị cụ thể (armeabi-v7a, x86, v.v.)

- Res /: Tài nguyên, ví dụ như hình ảnh, không được biên dịch thành resources.arsc

- AndroidManifest.xml: diễn tả tên, phiên phiên bản và văn bản của file APK

- Classes.dex: các lớp Java được biên dịch sẽ chạy trên thiết bị (File .EXE)

- Resources.arsc: các tài nguyên đang biên dịch, ví dụ như chuỗi, được áp dụng sử dụng

Làm bí quyết nào để giải nén APK?

Các File game android được giữ ở format nén .ZIP và rất có thể được mở bằng bất kỳ công núm giải nén Zip nào.

Xem thêm:

Do đó, nếu bạn có nhu cầu bung file APK, chúng ta có thể đổi tên phần mở rộng của file thành ".zip" với mở file bằng những ứng dụng giải nén.

Tuy nhiên, để xem được nội dung bung file APK, các bạn sẽ phải cần sử dụng một trong những những ứng dụng biên dịch sau. Đây đông đảo là những cơ chế viết ứng dụng Android được các lập trình sử dụng. Vị đó, nó sẽ có được thể bung file APK với xem được văn bản cho bạn.

Để xem nội dung giải nén APK, các chúng ta cũng có thể sử dụng app android Studio - bộ nguyên lý lập trình app android được phân phát hành bằng lòng bởi Google. Các bạn tải về và cài apk Studio lên máy tiếp đến khởi chạy lên, bấm open để mở bung file APK bạn muốn xem.

*

Giao diện android Studio - phần mềm giải nén APK

Lúc này File app android sẽ hiển thị như là một ứng dụng apk thực thụ bên phía trong nền của chương trình app android Studio. Từu phía trên các bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều nội dung của ứng dụng. Khía cạnh khác, bạn có thể xem được số đông dòng code lập trình bung file APK với android Studio.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách bung file APK, cũng như tìm phát âm xem kiểu định dạng đó là gì. Hy vọng các bạn cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta thành công!