CÁCH XÓA CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC HẠI BẰNG PHẦN MỀM YAC

Yet Another Cleaner (YAC) giúp bạn phát hiện cùng diệt virut một giải pháp triệt để, lọa vứt malware khỏi vật dụng tính tác dụng với nhiều chế độ quét với chặn các Plug-in gây hư tổn trên trình để mắt tới giúp bạn lướt web an toàn. Lắp thêm tính của người sử dụng đã tải về YAC để diệt virus với phần mềm độc hại chưa?

Yet Another Cleaner xuất xắc YAC là lựa chọn tuyệt vời giành cho những ai tiếp tục sử dụng laptop làm việc, học tập tập, giúp cho bạn ngăn đề phòng virus xâm nhập vào hệ thống. Bài viết dưới đây của games-online4.com.vn đang hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn YAC nhằm diệt Virus, Malwave hiệu quả, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chương trình độc hại bằng phần mềm yac

*

Bước 3: chúng ta tìm và tải về phần mềm YAC thiết lập vào sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta cũng có thể tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Yet Another Cleaner trên đây. Sau thời điểm cài chấm dứt bạn khởi động chương trình rồi click vào Virus Detection.

- tại đây lịch trình sẽ cho bạn 3 phương pháp để bạn lựa chọn:

+ nếu còn muốn quét nhanh bạn Click Quick Scan.

Xem thêm:

+ nếu còn muốn quét sâu toàn thể hệ thống thì chọn Full Scan, chúng ta nên lựa chọn cách thực hiện này vì chưng nó quét sâu trong khối hệ thống máy tính vẫn diệt được bọn chúng tuy nhiêu phương pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian

+ nếu như muốn quét một phân vùng nào kia thì các bạn chọn Custom Scan.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chương trình quét dứt nếu phát hiện thấy Virus sẽ sở hữu thông báo, để diệt các bạn Click Resolve

*

Bước 5: Click Done để kết thúc

*

Sau khi quét toàn thể hệ thống bạn khởi hễ lại máy vẫn thấy được kết quả.

https://games-online4.com/diet-virus-malware-bang-yet-another-cleaner-1261n.aspx vào khuôn khổ bài viết trên shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ Virus, Malware công dụng với phần mềm Yet Another Cleaner. Nếu chưa hài lòng bạn có thể sử dụng 1 trong 10 phần mềm diệt Virus trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất 2014 có sẵn trong games-online4.com.vn để bảo đảm an toàn chiếc máy vi tính thân yêu của mình.