PHẦN MỀM ĐỌC FILE TIF

*
TIFF thanh lịch PDF là một trong ứng dụng dễ dàng sử dụng, được tạo thành để cung cấp cho bạn một phương thức đơn giản và dễ dàng hình ảnh tiff sang file PDF một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file tif

PDF TIFF Tools - TIFF khổng lồ PDF Converter là công cụ chất nhận được bạn biến hóa TIFF (hình ảnh, scan, phiên bản vẽ và fax) thanh lịch tài liệu Acrobat PDF.
PDF TIFF Tools - PDF lớn TIFF Convert là cách thức chuyển đôi PDF lịch sự TIFF cấp tốc chóng. Nó có thể đổi khác PDF sang trọng tập tin TIFF các trang.
*
Winsome TIFF Splitter là chế độ chia các tập tin TIFF những trang thành rất nhiều tập tin TIFF đơn lẻ. Hơn nữa, công cụ còn cung cấp nén tập tin TIFF. Winsome TIFF Splitter cách xử lý với tốc độ nhanh và chia nhỏ file TIFF mà không trở nên lỗi.
*
TIFF Splitter là mức sử dụng để phân chia, chia nhỏ dại các trang tự trang tài liệu TIFF thành format TIFF, JPG, PNG, GIF hoặc ảnh BMP.
*
TIFF Combiner là 1 trong ứng dụng mạnh khỏe để phối hợp các tập tin TIFF một hoặc các trang vào một tập tin TIFF các trang.Bạn chỉ việc chọn tất cả các tập tin TIFF của bạn mà bạn có nhu cầu kết hợp, bạn có thể thay đổi trang bị tự của các tập tin với nhấp vào nút kết hợ

Xem thêm: Những Hình Ảnh Trắng Đen Đẹp Và Chất Lượng Nhất, 1020 Hình Ảnh Miễn Phí Của Bức Ảnh Đen Trắng

Ailt RTF DOC lớn TIFF Converter là công cụ được thiết kế theo phong cách để chuyển đổi định dạng RTF, DOC sang định hình TIFF rất lập cập và hiệu quả.
*
FrameworkTeam TIFF Combiner là một trong những ứng dụng Windows để phối hợp một hoặc các trang TIFF vào một file TIFF duy nhất.
Able Page View là phiên bạn dạng rút gọn của ứng dụng Able Fax Tif View. Able Page View là trình đọc, thay đổi TIFF cùng FAX, cung cấp cho tất cả những người dùng chiến thuật toàn diện để xem, in ấn, vẽ, lưu lại và chuyển đổi file FAX, TIFF trên Windows XP trở lên.
TIFF Archive là công cụ biến đổi hình hình ảnh TIFF sang định dạng PDF/A-1b hoàn toàn miễn tổn phí và nhanh chóng.
Able Tiff Annotations là phần mềm xem, biên tập và thay đổi hàng loạt format file như FAX, TIF (TIFF), PDF, DCX, EPS, PS, AI , DICOM.
phiên bản quyền © 2021 games-online4.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc games-online4.com khi chưa được phép.
*