Đuổi Muỗi Bằng Máy Tính, Phòng Tránh Bệnh Zika Cho Phụ Nữ

Download phần mềm đuổi muỗi tác dụng trên pc laptop, tải phần mềm chống loài muỗi trên trang bị tính, download soft xua đuổi muỗiMuỗi là loài côn trùng nhỏ chuyên hút ngày tiết của fan và những động vật khác ví như trâu, bò. Lúc bị bọn chúng hút máu, điều trước tiên là họ sẽ bị mất đi 1 lượng máu (phải nạp năng lượng bù mấy bát cơm mới đem lại được), tiếp đến là lốt đốt cực kỳ ngứa và sưng lên, rất cạnh tranh chịu.
*

Mỗi lúc ngồi bên laptop mà đề xuất canh chừng xem bao gồm muỗi đốt mình hay là không thì thiệt là bất tiện. Bản thân xin ra mắt với chúng ta 2 ứng dụng giúp đuổi muỗi trên máy tính xách tay pc, laptop rất là hiệu quả.Phần mềm anti-mosquito
Phần mềm xua muỗi này có xuất xứ từ Thái Lan. Các bạn cứ download về sử dụng thử, kết quả đến đâu do các bạn cảm nhận nhé.

Bạn đang xem: Đuổi muỗi bằng máy tính, phòng tránh bệnh zika cho phụ nữ


*

Phần mượt này phân phát sóng siêu âm nhằm đuổi muỗi, music này tai tín đồ không nghe thấy. Các bạn cần phải luôn nhảy loa ngoại trừ hoặc gặm tai nghe vào nhé.Khi chạy lịch trình sẽ tự động hóa chuyển xuống icon nhỏ dại ở Taskbar mà không tồn tại giao diện chương trình.Download anti-mosquito
fshare.vn/file/T8JRAJPQVT/SEA ANTI-MOSQUITORES XP2.0 - chống ruồi với muỗi sử dụng máy tính.

Xem thêm:

Nhắc đến công nghệ đuổi muỗi, họ sẽ nghĩ tức thì đến cấp tốc trừ muỗi, bình xịt côn trùng, vợt điện bắt muỗi, đèn ham mê muỗi... Mà lại nay technology đuổi muỗi sẽ được chuyển vào một phần mềm trang bị tính.Chương trình hoạt động trên nguyên tắt vạc ra sóng hết sức âm theo đầy đủ tần số mà những loài côn trùng như ruồi cùng muỗi "rất dị ứng" để từ đó xua xua đuổi chúng. Theo những nhà khoa học lịch trình này giảm 60-90% muỗi. Còn theo người tiêu dùng thì chưa biết rõ lắm.
*

Download SEA ANTI-MOSQUITORES XP2.0
fshare.vn/file/T4TNGJ2A0T/Hướng dẫn sử dụng:- sau khoản thời gian tải về, chạy lịch trình lên. Bạn cần chọn loại côn trùng cần đuổi, lấy ví dụ như Mosquitoes là muỗi với Fly là Ruồi. Nhấp nút công Run/Stop nhằm kích hoạt xuất xắc ngưng hoạt động vui chơi của chương trình.
*

- chúng ta cũng có thể nhấp nút luật Test để thí nghiệm trước công dụng của chương trình (để kiểm soát và điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật theo ý mình trường hợp muốn).- Nhấp auto Run để chương trình luôn luôn chạy dịp khởi động máy.- Nhấp nút Go Tray để chương trình luôn luôn thường trú bên trên khay TaskbarLưu ý: Phải luôn luôn để loa hay tai nghe trong trạng thái vận động khi chạy chương trình.Chúc chúng ta vui vẻ.