PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TRÊN ANDROID

Sao lưu dữ liệu là quá trình rất cần thiết và quan trọng đặc biệt trong ngôi trường hợp trang bị thất lạc hoặc hư hỏng. Mặc dù có vẻ tương đối nhiều người dùng xem nhẹ vụ việc này.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu trên android

*

Bài viết này sẽ giúp các bạn phòng chống việc mất dữ liệu không may xảy ra trên smartphone bằng cách sử dụng một số ứng dụng phục sinh dữ liệu. Dưới đây là danh sách một trong những ứng dụng có tác dụng rất tốt công việc này trên căn nguyên Android.

1. FonePaw iOS game android Data Recovery

*

​FonePaw là trong những ứng dụng tốt nhất có thể đối với việc khôi phục tài liệu trên Android, hình như ứng dụng này còn hỗ trợ cho cả nền tảng iOS. Cùng với ứng dụng an toàn và đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng phục hồi những tin nhắn bị mất hoặc xóa văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và những văn phiên bản từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, hoặc thẻ SD của sản phẩm công nghệ Android. Công cụ hoàn hảo này hoàn toàn có thể phát hiện cùng phục hồi những file bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị game android hay ios với một giao diện người dùng thân thiện, thao tác để sử dụng và khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

2. Wondershare Dr. Fone for Android

*

 

​Ứng dụng này được nghe biết như một công cụ phục sinh dữ liệu đầu tiên trên cố gắng giới giành cho Android. Ứng dụng này này hỗ trợ các điện thoại cảm ứng thông minh Android và máy tính xách tay bảng khác nhau, ví dụ là Motorola, HTC, Samsung, LG, và một số hãng khác. App hoàn toàn có thể trực tiếp hồi phục tin nhắn văn phiên bản SMS đã bị xóa và địa chỉ liên hệ và lấy lại hình ảnh và video clip mà người dùng vô tình xóa, khôi phục thiết lập gốc, hồi phục dữ liệu từ bỏ thẻ SD chứa trong số thiết bị Android. Trong những tính năng tốt nhất của Wondershare Dr. Fone là nó cung ứng khả năng xem trước và lựa chọn tin nhắn, danh bạ với hình hình ảnh trước khi phục hồi bạn có nhu cầu phục hồi.

3. ICARE

*

​iCARE là một trong những ứng dụng khá phổ cập trong những diễn bọn về vấn đề phục hồi dữ liệu. Rất nhiều người dùng chấp thuận về vận dụng này. Ứng dụng này chất nhận được người dùng hồi phục hình ảnh, tệp tin âm thanh, tệp tin video, và các tài liệu trên những thiết bị tàng trữ di rượu cồn và trên các ổ đĩa cứng nội bộ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

4. Jihosoft app android Phone Recovery

*

​Jihosoft game android Phone Recovery không những là một ứng dụng hồi sinh dữ liệu tuyệt vời cho smartphone Android và máy tính xách tay bảng mà nó còn có không ít tính năng xuất xắc khác. Cùng với giao diện tín đồ dùng thân mật và gần gũi của nó, chúng ta cũng có thể phục hồi danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, lịch sử vẻ vang cuộc gọi. Và kĩ năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, ứng dụng được cho phép bạn coi trước và phục hồi bất kể dữ liệu làm sao mà bạn chọn lựa.

Xem thêm:

Dưới đấy là một số tài năng chính:- Nó có chức năng khôi phục lại liên lạc bị mất, tin nhắn SMS, nhật cam kết cuộc gọi, hình ảnh, video, ghi chú,...- Tương thích với rất nhiều thiết bị app android hiện hành, như Samsung, Sony, HTC, LG, Motorola, Huawei, và nhiều hơn nữa nữa.- rất có thể phục hồi dữ liệu đó là bị mất trong rất nhiều cách khác nhau: xóa, vi khuẩn tấn công, định dạng,...5. MyJad apk Data Recovery

*

​MyJad là một trong những ứng dụng giúp người dùng phục hồi các bài hát, hình ảnh, video, tư liệu và các dữ liệu khác được lưu trữ trên thẻ SD của bạn. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị Android, bạn phải nâng tăng cấp ứng dụng lên phiên phiên bản Pro thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng này.

Dưới đó là một vài kĩ năng hay của ứng dụng:- số đông các thắc mắc thắc mắc đều rất có thể được vấn đáp từ thẻ "Help".- giao diện sử dụng đối kháng giản.- phần lớn các dữ liệu bị xóa trên thẻ SD của smartphone Android hoàn toàn có thể dễ dàng săn sóc và lấy ra nếu cần thiết.Dưới đấy là một vài điểm yếu kém của ứng dụng:- một vài thiết bị rất cần phải được root mới rất có thể sử dụng được ứng dụng.- tài liệu được lưu trữ trong bộ lưu trữ trong của thiết bị game android sẽ hông thể được hồi phục được.6. Undeleter for Root Users

*

​Undeleter for Root Users là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí giành cho Android. Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng phục sinh tạm các dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu tàng trữ và tất cả các thông tin khác được giữ trong máy. Chỉ cần chạy vận dụng và chọn bộ nhớ lưu trữ trong hoặc chon thẻ SD. Sau đó, vận dụng sẽ hiển thị một loạt danh sách các file đã xóa, các đường dẫn thư mục gốc,...Lúc này, chúng ta chỉ việc khắc ghi chọn các thứ mà bạn có nhu cầu khôi phục.

Dưới đấy là một vài tài năng hay của ứng dụng:- Ứng dụng có thể khôi phục các file đã trở nên xóa từ ngẫu nhiên phân vùng như thế nào trong bộ nhớ hoặc thẻ SD.- thẳng lưu các tập tin được hồi sinh vào Dropbox và Google Drive.- Dưới đấy là một vài yếu điểm của ứng dụng:- lời nhắn văn bản và liên lạc được giữ trên điện thoại cảm ứng Android không thể hồi sinh được.- Ứng dụng này không cung ứng thêm tùy chọn tìm kiếm nâng cao như các loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.

 

Theo techrum.vn