Phần mềm phục hồi usb

USB là một trang bị nhỏ nhỏ xíu nhưng có thể tàng trữ được lượng tài liệu mập đề nghị được áp dụng rất thịnh hành. Tuy nhiên, trường hợp chẳng may các bạn xóa nhầm dữ liệu trên usb giỏi tài liệu trong ổ usb bị hư. Vậy làm thế nào rất có thể Phục hồi lại dữ liệu đã bị mất? Bài viết tiếp sau đây đã hướng dẫn bạn đọc sử dụng những phần mềm phục sinh tài liệu USB miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm phục hồi usb

*
Có giải pháp nào để cách xử trí khi usb bị mất tài liệu win 10 không?

Phần mượt Phục hồi tài liệu usb miễn tổn phí với Data Recovery Wizard 

Đây là 1 chương trình hồi phục tài liệu hình ảnh người tiêu dùng Wizard. Tiện ích này khiến cho bạn phục sinh tài liệu bị mất trên usb cùng bên trên máy tính một biện pháp đơn giản và dễ dàng cùng khỏe mạnh duy nhất. Chương thơm trình hỗ trợ với tương đối nhiều nhiều loại tệp tin không giống nhau trường đoản cú vnạp năng lượng phiên bản cho đến hình hình ảnh, video clip, tệp tin nhạc,…

Nếu như bạn lỡ tay xoá mất dữ liệu trên usb, thẻ nhớ hoặc ổ cứng,… thì vẫn có biện pháp phục sinh tài liệu vẫn xóa vào usb đó là ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard.

*
Phần mềm Phục hồi tài liệu usb miễn giá tiền cùng với Data Recovery Wizard

Các nhân tài thiết yếu của EaseUS Data Recovery Wizard kia là:

Khôi phục lại dữ liệu bị mất vày xóa nhầm, format ổ đĩa, hư ổ cứng, mất phân vùng, virus, hệ điều hành quản lý chạm chán sự gắng,…Hỗ trợ 2 chế độ là: Quiông chồng Scan giúp tìm kiếm file tài liệu bị xóa hoặc Deep Scan giúp tìm kiếm lại file bị mất vì chưng format hoặc hỏng ổ cứng.Sở lọc giúp cho bạn xem trước báo cáo, quality, chọn các loại dữ liệu mình nên khôi phục.Lưu lại tác dụng quét nhằm ngừa mong mỏi phục sinh đến đa số lần sau cùng ko đề nghị quét lại từ đầu.

Để hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng này thì bạn cần download công tác EaseUS Data Recovery Wizard về máy vi tính và tiến hành chỉ với những thao tác đơn giản dễ dàng.

Phần mềm Phục hồi dữ liệu USB miễn giá thành Recovery Data USB

*
phục sinh tài liệu USB miễn phí cùng với Recovery Data USB

Đây là mềm có chức năng phục sinh lại tất cả các dữ liệu đã không còn một biện pháp dễ ợt và những tệp tin đã xóa trường đoản cú USB. mà hơn nữa ứng dụng khôi phục tệp tin này thực hiện technology quét ổ đĩa chuyên nghiệp hóa, mạnh mẽ nhằm định vị phần lớn tài liệu tất yêu truy cập được với cho phép các bạn Phục hồi lại tệp tin ở 1 nơi lưu trữ bình an rộng.

Xem thêm:

Recovery Data USB tiện lợi rước lại tài liệu trong số thiết bị như: máy hình ảnh kỹ thuật số, thẻ lưu giữ,… Ngoài ra, chương trình còn tồn tại cách phục sinh dữ liệu trên usb an toàn các tài liệu như: File văn uống bản, hình ảnh, Video, Audio, file exe cộ cùng những nhiều loại tệp tin không giống từ bỏ USB, phục sinh lại những file cùng thư mục đã biết thành mất từ ổ USB bị hỏng hay không thể truy cập được,…

Phần mượt Disk Drill

*
Disk Drill – bí quyết hồi sinh tài liệu trong USB

Disk Drill là ứng dụng khiến cho bạn Phục hồi lại đầy đủ nhiều loại dữ liệu từ: văn bạn dạng, đoạn phim, nhạc, hình họa, podcast,… Công cố này có triển khai tốt nhất có thể trách nhiệm của mình bên trên cả ổ cứng thiết yếu (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phụ. Dường như biện pháp còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu đối với các trang bị nước ngoài vi như: usb, ổ cứng ko kể, thẻ lưu giữ, bộ nhớ của iphone, máy tính bảng iPad,…

Với phiên phiên bản bây chừ thì Disk Drill cung cấp không thiếu các chuẩn format ổ đĩa như:  NTFS, FAT, exFAT, HFS + Mac drive với EXT2/3/4.

Ưu điểm của ứng dụng này có lẽ là 1 trong những giữa những ứng dụng dễ dàng sử dụng cùng trực quan lại nhất vào tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu. Ngoài ra nó còn đem về phần đông chức năng vượt ra phía bên ngoài mức độ trông chờ như: Recover Vault, một anh tài tương tự như nlỗi System Restore trong Windows,… dù trên đây chỉ cần phiên bản cần sử dụng miễn mức giá.

Ngoài 3 phần mềm bên trên thì các bạn còn tồn tại gắng tham khảo cùng sử dụng những phần mềm khác như: MiniTool Power nguồn Data Recovery Free, ứng dụng Recuva, Undelete Plus,… để hỗ trợ Phục hồi tài liệu. Đây mọi là hồ hết khí cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp hóa cùng trọn vẹn miễn tầm giá.

Những chú ý trước khi phục sinh dữ liệu

*
Lưu ý đầy đủ sự việc dưới đây ngay khi bạn xóa nhầm dữ liệu

Ngay sau khi chúng ta xóa nhầm dữ liệu hoặc format nhầm, bạn phải hết sức để ý bước sau đây nhằm rất có thể Phục hồi lại dữ liệu:

Nếu tài liệu bị mất với khu vực thiết lập hệ điều hành và quản lý (thường xuyên là ổ C) thì các bạn hãy tắt vật dụng và rút hẳn ổ cứng để chuyển thanh lịch thực hiện thứ không giống. Rồi thực hiện sự hỗ trợ của các phần mềm để phục sinh.Trong trường đúng theo dữ liệu ko ở cùng với phân vùng của hệ quản lý điều hành, thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được ghi thêm tài liệu vào phân vùng đó. Tuy nhiên, nhằm hoàn toàn có thể gìn giữ được nhiều tài liệu tốt nhất thì bạn nên rút hẳn ổ cứng đã bị mất tài liệu ra với kết nối vào một laptop khác để tiến hành Phục hồi lại.Tuyệt đối lúc xóa nhầm xuất xắc chạm mặt sự thế thì không được chạy hoặc mở bất kỳ lịch trình gì. Bởi vị rất có thể nó vẫn tiến hành bài toán ghi dữ liệu bắt đầu lên phân vùng đang có dữ liệu bị xóa nhầm mà lại chúng ta phân vân và sẽ khá cực nhọc cho Việc mang lại tài liệu.Khi dùng phần mềm khôi phục dữ liệu thì chúng ta nên sử dụng chế độ quét sâu ví như có nhiều dữ liệu đặc trưng. Ở chính sách quét sâu Tuy nó đã chạy hơi lâu dẫu vậy lại có thể hồi phục được rất nhiều tài liệu rộng.khi Phục hồi dữ liệu, bạn hãy chọn vị trí cất tệp tin vẫn phục sinh khác cùng với địa chỉ của file đã trở nên xóa nhằm bảo đảm an toàn an toàn mang đến tệp tin kia (ví dụ: ví như dữ liệu dịp ban đầu bị xóa nằm ở vị trí ổ đĩa D thì vị trí đựng dữ liệu Phục hồi chúng ta nên giữ nó nằm ở vị trí ổ C hoặc E).Hình như, chúng ta cũng có thể áp dụng thêm những vật dụng lưu trữ tài liệu đã hồi phục như: USB không giống, thẻ ghi nhớ,… Như vậy vừa bảo đảm tính an toàn mang đến tài liệu cũng tương tự tốc độ hồi phục đã nkhô nóng hơn bởi vì quy trình đọc với ghi diễn ra tự do trên 2 sản phẩm công nghệ khác biệt.

Bởi vậy, dựa vào tất cả sự cung ứng của các phần mềm phục sinh dữ liệu thì bạn đang không yêu cầu thừa băn khoăn lo lắng ví như chẳng may xóa nhầm xuất xắc ổ cứng bị hư nữa rồi. Hy vọng bài viết share về top 3 ứng dụng phục sinh dữ liệu USB bên trên đây sẽ giúp các bạn khắc phục các sự chũm vào quá trình thao tác.