Phần Mềm Quay Video Iphone

Những phầm mềm xoay Clip này sẽ tạo ra các Clip tuyệt vời và hoàn hảo nhất, khả tảo Clip mạnh khỏe mà app mang định trên Smartphone ko làm cho được.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video iphone


=> Lưu ý: Bài viết kèm links ra mắt chỗ chào bán sản phẩm, hiện tại bên mình chưa chào bán mọi thành phầm này, ao ước các bạn cỗ vũ.

*

Để khai quật sức khỏe cù video clip nuốm năng cấp điện thoại thông minh các bạn hãy demo upgrade vận dụng quay đoạn phim dễ dàng và đơn giản trên vật dụng iPhone hoặc Android của người sử dụng, hãy thử một trong số phầm mềm con quay video clip hàng đầu của mặt sản phẩm công nghệ cha này nhé.

App quay video

1. FiLMic Pro

*

Ứng dụng FiLMic Pro khôn cùng mạnh mẽ, giàu thiên tài cùng chuẩn bị so sánh với bất kỳ tiện ích tảo Clip bậc nhất như thế nào. Ngoài các điều khiển bằng tay thủ công mang lại phần đông số đông chức năng, ứng dụng này còn đem về các nhân tài từ máy quay Clip bài bản, chẳng hạn như bớt sọc ngựa vằn, lưu ý pkhá sáng sủa, lấy đường nét đúng mực cùng ghi mặt đường cong gamma log nhằm phân loại color về sau.

quý khách cũng trở nên kiếm tìm thấy những tuấn kiệt thịnh hành hơn hoàn toàn như là vận tốc khung hình trường đoản cú 24 mang đến 240 và các tùy lựa chọn format tệp khác nhau. Việc ghi âm cũng chuyên nghiệp không hề kém, với các điều khiển cụ thể cùng các công cụ nâng cao giành riêng cho những nhà làm phim bao gồm tay nghề.

Nếu các bạn tráng lệ và trang nghiêm về câu hỏi tảo đoạn Clip trên chiếc điện thoại của chính bản thân mình, đây là ứng dụng con quay đoạn Clip bạn phải. Txuất xắc vày bạn dùng bạn dạng miễn phí hạn chế thì bạn nên sử dụng bản trả chỉ chỉ tất cả 15 đô la và hỗ trợ thiên tài các nhân tài chuyên nghiệp duy nhất.

Ưu:

Giao diện rất tốt trong những những tùy lựa chọn bao gồm sẵnĐầy đủ những bản lĩnh siêng nghiệpĐầu ra rất có thể so sánh cùng với máy con quay siêng nghiệp

Khuyết: 

Người bắt đầu vào nghề đang trọn vẹn bị choáng ngợp với chức năngĐể đã có được cảnh quay đẹp nhất cần có tài năng tốt

=> Download: iOS, Android


*

2. MAVIS

*

MAVIS là ứng dụng quay đoạn Clip xum xê các chức năng. Nó được tích phù hợp những thiên tài bài bản cùng Lever vạc sóng như góc màn trập, kính vectơ color thời gian thực cùng dạng sóng pkhá sáng sủa cũng tương tự tốc độ cơ thể tùy chỉnh từ 3fps mang đến 240fps. Các tùy lựa chọn thu thanh thanh hao rất rộng lớn, bao gồm tác dụng giám sát và đo lường âm tkhô cứng và hỗ trợ thu thanh thông qua những sản phẩm công nghệ được kết nối cùng với cổng Lightning của iPhone.

Các tùy chọn cung ứng quay video clip bao hàm các tkhô hanh giảm kẻ sọc ngựa vằn, không nên color cho độ phơi sáng với phạm vi, rước đường nét cao nhất để mang đường nét đúng đắn. điều đặc biệt, vận tốc bit có thể chọn lọc nằm trong vòng trường đoản cú 10Mbps mang đến 100Mbps và mã thời gian được nhúng xuất hiện trong số tệp Clip.

Giống như FiLMic, MAVIS cung cấp một loạt các tinh chỉnh và điều khiển chuyên nghiệp hóa. Giao diện thật sạch sẽ và bài bản, nhưng mà app này có sẵn cho những người dùng iOS, miễn giá tiền.

Ưu:

Có hàng trăm nhân kiệt cung cấp bài bản độc đáoCác tùy lựa chọn thu thanh rộng nhất hiện tại tất cả trên iOSSử dụng miễn phí

Khuyết: 

Chỉ gồm trên iOS không trở nên tân tiến mang lại Android

=> Download: iOS

3. xuất hiện Camera

*

xuất hiện Camera đa số được thiết kế nhằm chụp ảnh tĩnh, nhưng lại kĩ năng quay video của chính nó cũng khá tuyệt vời. Nó hoàn toàn miễn tầm giá.

Xem thêm:

Danh sách tác dụng bao gồm những tác dụng mong ước góp cải thiện ứng dụng sản phẩm hình họa tích thích hợp. Open Camera cũng cung cấp API Camera2 tiên tiến nhất. API này cho phép áp dụng đặt mang đường nét bằng tay, ISO, độ pkhá sáng, cân bằng white, cơ chế chụp liên tục phơi sáng sủa, chụp RAW (qua DNG) và Clip vận động chậm.

xuất hiện Camera là 1 trong app tảo video clip có khả năng thay thế sửa chữa hoàn toàn tiện ích tích phù hợp sẵn trên điện thoại Android của công ty nhưng không phải trả thêm tầm giá.

Ưu: 

Miễn phíCải thiện nay đáng chú ý vận dụng máy ảnh Android tích hợp sẵn.

Khuyết: 

Giao diện kỉm hấp dẫnGiới hạn sống tác dụng API Camera2

=> Download: Android

4. ProCam 8

*

Nếu bạn đang tìm kiếm app cù Clip để mang lắp thêm Apple của người tiêu dùng lên một trung bình cao mới, ProCam 7 là dành riêng cho mình.

Ứng dụng này hỗ trợ mang lại iPhone những tài năng và điều khiển nhưng mà trước đây chỉ có trong sản phẩm công nghệ hình họa DSLR, xuất hiện cửa nhà cho bất kỳ người dùng làm sao đạt được gần như cảnh phim hoàn hảo.

Trong số các công dụng gồm sẵn của chính nó là điều khiển và tinh chỉnh pkhá sáng sủa thủ công bằng tay, đem nét, thăng bằng white, trong số rất nhiều tùy lựa chọn cho các chế độ hình hình ảnh khác nhau cùng 4K.

ProCam 7 ko miễn mức giá các bạn yêu cầu trả 5,99 đô la để sở hữu xuống và bắt đầu áp dụng.


=> Download: iOS

5. Movie Pro

*

Nếu chúng ta tráng lệ và trang nghiêm về bài toán cù phyên ổn mềm mịn và mượt mà bên trên iPhone của chính bản thân mình, tuy nhiên bạn không thích đầu tư vào FiLMic Pro, bạn có nhu cầu chiếc gì đó thời thượng rộng, Movie Pro là một trong những sự lựa chọn giỏi. App xoay video clip cung cấp một vài kĩ năng tuyệt hảo, bao gồm điều khiển thủ công mang lại gần như là rất nhiều tài năng của vận dụng với hàng loạt những tùy chọn xoay đoạn Clip.

Các tùy lựa chọn ghi âm cùng giám sát và đo lường âm tkhô hanh cũng linc hoạt điều này, với đồng hồ đeo tay đo âm thanh khô bên trên màn hình với tùy lựa chọn đầu vào micrô Công nghệ Bluetooth.

Đối cùng với người tiêu dùng ham mê tảo đoạn phim trên tSmartphone rất có thể bị choáng ngợp vì chưng phạm vi thiên tài cùng độ phức tạp của FiLMic Pro, Movie Pro là một gạn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chi tiêu cũng kha khá phải chăng, chỉ dưới $ 10.

Ưu:

đa phần chức năng giá chỉ mua rẻ rộng.Không làm người tiêu dùng choáng ngợp với các tùy chọn

Khuyết: