THÁI LAN SCTV TỔNG HỢP

Busan một đêm mưa lớn. Đường phố vắng, lạnh với tối. Xe pháo của Min Kyung Chae lao đi gấp vã cùng mẩu chuyện dở dang qua điện thoại cảm ứng thông minh với Han Ji Sub, người yêu cô. Khoác cho không gian ẩm ướt, rét lẽo bao quanh mình cùng gần như tia chớp chốc chốc lại xé rạch khung trời ngoài ô cửa, Kyung Chae phần lớn chẳng hề chú ý, cho tới khi cô nhoài bạn sang ghế bên cạnh. Cái xe lạc tay lái, đâm sầm vào trong 1 chướng ngại trang bị trên đường.

Bạn đang xem: Thái Lan Sctv Tổng Hợp

*

*

Min Kyung Chae tá hỏa lao thoát khỏi xe. Chiếc giày sũng nước đập vào đôi mắt cô gần như ngay lập tức. Với Kyung Chae đứng bị tiêu diệt trân khi nhìn thấy trước khía cạnh mình là khung người người bọn ông ở cứng đờ, huyết trộn mưa rã thành loại sau đầu. Kyung Chae không còn biết rằng, ở 1 nơi sát đó, vào bóng buổi tối sâu thẳm, có một người bầy bà không giống vừa bỏ trốn…

*

“Đoạt tình” đã ban đầu như thế, ấn tượng một biện pháp rùng rợn, ma mị với đầy túng thiếu ẩn, để rồi bất thần chuyển quý phái một form cảnh thanh bình và hiện đại, nơi cô nàng thừa kế Kyung Chae cùng anh chàng giám đốc Ji Sub vẫn say vào men tình, cứ như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Lân cận mối quan tiền hệ cảm xúc chưa được ra mắt này, Kyung Chae cùng Ji Sub là một cặp đôi bạn trẻ ăn ý trong công việc. Họ thuộc nhau làm chủ và cải cách và phát triển khách sạn trước bé mắt ngưỡng mộ và ghen tỵ của đa số người, trong đó có cô lễ khách khứa sạn Hee Soo.

*

Xinh đẹp, thông minh, nhưng cuộc đời Hee Soo lại hiếm hoi may mắn. Là đàn bà của một người bầy bà giao hàng quán bar luống tuổi, từ bé dại đã phải chứng kiến cảnh mẹ mình say xỉn hằng ngày để kiếm từng đồng xu tiền nuôi cô khôn lớn, Hee Soo luôn luôn nung nấu ăn quyết tâm đề nghị trở cần thật phong phú để chị em con cô được sinh sống một cuộc sống sung túc hơn bằng phương pháp trở thành lễ tân của một hotel danh tiếng. Vậy nhưng, con phố của Hee Soo không thể bằng phẳng, tính đến khi cô tình cờ chạm mặt gỡ và trở thành bạn thân của Kyung Chae.

Xem thêm:

*
*

Thương Hee Soo tức thì từ giây phút đầu tiên nhìn thấy cô quỳ gối trước một khách hàng hợm hĩnh với bị bà ta tạt nước vào mặt, Kyung Chae nhân hậu đã nhận được Hee Soo về thao tác cho mình. Tình bạn của họ còn trở nên kết nối hơn lúc Hee Soo dọn đến ở cùng Kyung Chae theo lời kiến nghị của cô. Có được mọi trang bị quá dễ dàng, nhưng lại Hee Soo vẫn thấy nhói lòng mỗi lúc nhìn thấy Kyung Chae hạnh phúc bên Ji Sub, bạn cô đã thầm yêu từ bỏ trước đó.

*

Tình yêu thương trong láng tối khiến Hee Soo cấp thiết kiềm chế tham vọng đã có được Ji Sub từ tay Kyung Chae bằng mọi giá. Nắm nhưng, lắp thêm Hee Soo hy vọng không tạm dừng ở đó. Cô còn hy vọng cả thân phận quá kế của Kyung Chae, mà đi kèm với nó là khối tài sản đẩy đà từ lợi nhuận khách sạn mang lại. Hể hả vì giành được mục đích, Hee Soo bên cạnh đó quên bẵng đi cuộc sống đời thường khốn khó ngày cũ cùng cái chết của người bầy ông đã có lần hãm hiếp đáp cô, cho tới một ngày, mẩu chuyện đêm mưa năm làm sao hé lộ…

*

*

Kyung Chae tội nghiệp sẽ thế nào khi không chỉ là mất đi danh phận phụ nữ thừa kế và người lũ ông cô yêu vào tay người bạn thân, mà còn bị trở thành thủ phạm của một vụ tai nạn đã được chuẩn bị xếp? bí mật hẹn hò Kyung Chae tất cả phải là trong số những kế hoạch biến ước mơ thành hiện tại của Ji Sub? Ai sẽ thuộc Kyung Chae mạnh khỏe đứng lên giành lại đông đảo thứ nằm trong về mình? Đón xem “Đoạt tình”, vô cùng phẩm “yêu – hận” đến từ xứ sở kim chi với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Park Eun Hye, Wang Bit Na, Kang Ji Sub, Kang Kyung-Jun,… Phim đang lên sóng games-online4.com. Mời quý người theo dõi đón xem.