Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Cuộc sinh sống của cô bé sang chảnh và kiêu sa sẽ đổi khác thế nào Khi cô quyết định làm bà mẹ đối chọi thân? Điều gì đã xẩy ra với cuộc sống đời thường sau hôn nhân của tứ cặp vk ông xã, cũng giống như với một người phụ nữ gợi cảm không ông chồng nhưng gồm con?


Bạn đang xem: Hôn lễ vĩnh hằng

Một cô nữ giới xinc đẹp, hiện đại, đậm chất cá tính. Một biên tập viên quyến rủ không chồng mà tất cả bé. Người phụ nữ đặc biệt ấy chính là biên tập viên Cha Ki Yuong. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài giỏi phải luôn luôn là trung tâm điểm để ý tại đài truyền hình CKTV, cũng như với mọi đám đông mà cô đi qua. Cuộc sống của cô bé kiêu kỳ này đã nạm đổi như thế nào Lúc cô quyết định làm bà mẹ đơn thân? Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống sau hôn nhân của bốn cặp vợ chồng ấy, cũng như với một người phụ nữ quyến rũ không chồng nhưng mà có con?“Hôn Lễ Vĩnh Hằng” là một bộ phim truyền hình tình cảm Hàn Quốc của đạo diễn Oh Jong Rok. Bộ phyên ổn luân phiên xung quanh về những câu chuyện của đời sống hôn nhân gia đình gia đình, trong đó bốn nhân vật được đề cập tất cả những trả cảnh cùng sự tiến đến hôn lễ trọn vẹn không giống biệt nhau, cặp đôi đầu tiên thì họ cảm thấy hôn nhân gia đình ko thật sự dễ dàng bởi bởi vì hạnh phúc đâu dễ kiếm tiền, họ đến với nhau bằng chủ yếu sự tình cờ ngẫu nhiên để rồi một hôm mới phạt hiện ra cả nhị dường như rất khó có thể nào rời xa nhau nữa, đối với cặp thứ nhị thì họ luôn luôn cảm nhận được sự khát khao vĩnh hằng trong tình thương yêu cầu sự chín chắn cũng như search hiểu nhau vào một thời gian dài quả là sự không thể nào dư thừa được.


Xem thêm:


Dường như các tập tiếp theo chúng ta sẽ thấy được những điểm đặc biệt của nhị cặp đôi cuối, họ đã tự nguyện để trải qua hết quảng thời gian diễn xuất, gồm những cãi vã bắt đầu thiết yếu những người đàn ông lại thiếu trách nát nhiệm đến thế, để rồi đây bằng thiết yếu lòng quyết trung tâm trong cuộc Hôn Lễ Vĩnh Hằng năm xưa trở thành một người mẹ độc thân mang lại đến lúc có một chàng trai hoàng tử làm cho rung động được trái tyên ổn của phái nữ. Phyên ổn thuộc đem lại nhiều bài xích học quý vào đời sống tình cảm của các cặp đôi yêu thương nhau muốn tiến đến một hôn lễ ngọt ngào nhất nhưng cả nhị cùng sẽ đến.


*

Với những cảnh cù đẹp, những tình tiết khôn cùng hấp dẫn, bộ phyên ổn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi: Park Shi Yeon, Bae Soo Bin, Noh Min Woo, Uhm Hyun Kyung, Jung Ae Yun, Song Young Kyu, Park Hye Jin.