Tình bất phân ly tập 2

Mô-típ mẩu chuyện không mới, tuy vậy với cách dàn dựng hấp dẫn, chứa đựng thông điệp chân thành và ý nghĩa về yêu thương vượt bên trên thù hận, Tình bất phân ly vẫn sẽ là một tác phẩm ko thể vứt qua đối với những ai yêu thương thích phim truyền hình xứ chùa Vàng.

Bạn đang xem: Tình bất phân ly tập 229 bộ phim Tình bất phân ly lần thứ nhất phát sóng tại nước ta lúc 21h30 từng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, bắt đầu từ 26/6
Motdam là một cô bé lớn lên từ xã nước đen. Ngay lập tức từ nhỏ, cô luôn bị bà mẹ là bà Som hất hủi và tiếp tục đánh đập, mắng chửi. Tuy vậy vậy, cô vẫn luôn yêu thương cùng hiếu thảo cùng với bà. Bạn dạng tính trượng nghĩa cùng rất tốt võ, trong một lượt bắt cướp, Motdam đã gặp Sarahach – bạn thừa kế công ty trang sức lớn độc nhất nước, vừa tốt nghiệp thạc sĩ ngơi nghỉ nước ngoài. Sarahach giúp Motdam bắt chiếm và tất cả nhiều ấn tượng đẹp về cô. Một lần khác, Motdam vô tình cứu bà Kanlaya, một thiếu phụ giàu tất cả và được bà đem về nhà nuôi dưỡng, chu cấp cho đi học. Để giám sát con gái, bà Som đưa ra quyết định đi theo cùng. Cũng từ đây, những rắc rối bắt đầu nảy sinh…

Bà Kanlaya tất cả một cô con gái tên là Suttida, bởi tuổi Motdam, nhưng vì được nuông chiều từ nhỏ nên cá tính kiêu căng cùng đanh đá. Suttida trầm trồ vô cùng thù ghét những kẻ lạ lẫm đến của phòng mình, quan trọng cô với Motdam liên tục xảy ra bất hòa. Xích míc giữa hai fan càng trở nên nóng bức khi Suttida phát hiện nay ra fan mình thì thầm thương trộm nhớ thọ nay, chính là Sarahach, lại đang tiếp tục dành tình cảm cho Motdam. Trong những khi đó, bà Som ngày càng tất cả nhiều thể hiện khác thường và tỏ ra thương yêu Suttida vượt mức. Điều này đã khiến cho Motdam nghi hoặc về thân thay thực sự của mình.

Xem thêm: Tải Cửa Hàng Trò Chơi - Kho Ứng Dụng Google Play Cho AndroidBà Som đang ra sức che giấu kín đáo gì? Liệu Motdam có tìm lại được thân phận chân chính? buộc ràng thiêng liêng của tình thân bao gồm đủ mức độ xóa tung mọi ân oán thù?
Với vai Motdam trong bộ phim truyện Thái Lan Tình bất phân ly, cô bé diễn viên xinh tươi Savika Chaiyadet (Nickname Pinky) với hai loại máu đất nước xinh đẹp thái lan - Ấn Độ và là người đầu tiên xâm nhập thành công thị phần Bollywood sẽ thật sự chinh phục khán giả.

Ngoài diễn viên Pinky, phim còn tồn tại sự gia nhập của Kawi Tanjararak (nickname: Beam) vào vai Saharach. Anh từng là thành viên của group nhạc D2B và có nhiều tác phẩm điện ảnh thành công. Beam là người thái lan Lan trước tiên được chọn làm Đại sứ của Quỹ quốc tế đảm bảo an toàn thiên nhiên (WWF) trong suốt 3 năm liền. Tốt diễn viên Wanida Toemtanaporn (nickname: Gybzy) vào vai Suttida. Gybzy là thành viên nhóm nhạc thiếu nữ Girly Berry, tham gia những tác phẩm truyền hình, điện ảnh và quảng cáo.