Pô 6 Nòng Giá Rẻ

Pô 6 nòng là 1 dòng pô có phong cách thiết kế đặc biệt, cùng với 6 nòng có thể xoay được mỗi khi lên ga. Pô được triển khai xong rất tốt, 7 màu hài hòa và hợp lý đẹp mắt, chắc chắn sẽ tạo nên một điểm khác biệt đầy độc đáo và trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho chiến mã của bạn.


*

*

*

*

Bao tay Domino gồm gù đính xe wave, sirius, winner, exciter, vario, dream, cub, ex 150 135, jupiter, taurus


*

Nếu các bạn đã quá chán với đều dòng pô độ thông thường, với đang đi tìm một lon pô độ lạ, đủ nhằm gây ấn tượng với mọi người từ ánh nhìn đầu tiên, thì pô 6 nòng 7 màu này là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Pô 6 nòng giá rẻ

Thiết kế của pô 6 nòng hết sức độc đáo

Trong quả đât đồ đùa xe trang bị với muôn ngàn món sản phẩm độ kiểng, pô độ, thì cây pô 6 nòng luân phiên này là một trong những sản phẩm có thiết kế thông minh và độc đáo nhất.

Điểm dìm của chiếc pô này chính là 6 nòng phía sau ống xả. 6 nòng này không phải chỉ để trang trí như các lon pô khác, mà có phong cách thiết kế đặc biệt để có thể xoay mỗi khi bạn lên ga. Cùng với 6 nòng này, lon pô của bạn sẽ như một cây súng vật dụng 6 nòng rất chất. Khi chúng ta chạy xe pháo nó sẽ thường xuyên xoay những như đã nhả đạn, chắc hẳn rằng sẽ làm những người dân đi sau chúng ta phải bật chính sách cảnh giác cao độ khi nhận thấy nó. Các bạn lên ga càng lớn, 6 nòng xoay càng nhanh và càng đẹp.

Pô được sơn 7 màu đẹp mắt mắt, nước sơn bóng căng long lanh, đảm bảo an toàn sẽ làm bạn muốn mê ngay lập tức từ lần đầu chú ý thấy.

Xem thêm:

Âm thanh của pô 6 nòng rất lôi cuốn và đang tai

Không chỉ 6 nòng luân phiên vừa lạ vừa đẹp mắt, pô ahm 6 nòng này còn cho music nghe khôn xiết đã tai, nhất là mỗi khi bạn lên ga.Kế thừa sức mạnh của cái pô AHM trứ danh, pô đến âm thạnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hết sức uy lực. Nếu như bạn đã trót yêu âm thanh của chiếc pô AHM, thì các bạn sẽ khó lòng có thể không yêu music của cây pô 6 nòng này.

Với unique hoàn thiện tốt, màu sắc được phối hài hòa, và kiến thiết lạ, khi gắn lên xe chiếc pô 6 nòng này sẽ tạo cho chiến mã của người sử dụng trông hầm hố, cá tính, và đậm chất thể thao hơn.

Pô cân xứng với hầu như các dòng xe hiện nay, từ những dòng xe pháo số như Wave, Dream, Cup, Sirius … cho tới các loại xe côn tay thể dục như Exciter, Winner, Raider … đều có thể lắp pô 6 nòng vừa vặn.