Reset android bằng máy tính

Việc chế tác một bạn dạng sao lưu backup trên điện thoại cảm ứng Android là rất quan trọng để đề phòng một số trường thích hợp lỗi trong quy trình bạn flash kernel không tương thích, hay mua 1 bản ROM thiết lập cấu hình bị lỗi… cùng khi đó bạn có thể khôi phục lại điện thoại của chúng ta bằng bản sao lưu. Vì vậy việc sao lưu backup lại điện thoại cảm ứng thông minh bạn đề nghị thực hiệc liên tiếp để tránh trường hợp mất dữ liệu đáng tiếc.

Bạn đang xem: Reset android bằng máy tính

games-online4.com đã bao gồm một bài hướng dẫn tạo bạn dạng sao lưu: Nandroid backup: cách Backup cùng Restore điện thoại thông minh Android. mặc dù nhiên, nếu như bạn không có phục hồi tùy chỉnh custom Recovery bên trên điện thoại Android tốt bootloaders không được unlock hay điện thoại của công ty chưa được Root thì những làm tiếp sau đây sẽ xử lý vấn đề đó bằng vấn đề sao lưu và phục hồi điện thoại Android thông qua máy tính của bạn.

Chuẩn bị

Vào Settings -> Security -> Unknown Sources -> kiểm tra chọn Unknown Sources

Hướng dẫn phương pháp Backup smartphone Android thông qua máy tính

Giải nén file UBT.zip mà bạn tải về ở bên trên ra.Vào Settings >> Developer Options >> Desktop backup password và tùy chỉnh cấu hình một password. Để trống ô thứ nhất là thiết lập theo mặc định.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Lọc Nước Nano, Công Nghệ Nano Màng Siêu Lọc Tiên Tiến

*

Kết nối năng lượng điện thoại của khách hàng tới laptop và chạy file UBT.bat

*


Bạn để ý đến phía bên dưới dòng “List of devices attached” sẽ có 1 dãy số lớn có nghĩa là bạn đã liên kết thành công. Còn nếu như hiện No Device thì bạn cần tiến hành lại.Tại đây chúng ta chọn những tùy chọn, lựa chọn số 2 nhằm backup lại toàn bộ các ứng dụng.Trên màn hình điện thoại thông minh sẽ yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu. Bạn phải nhập lại password mà các bạn đã nhập trước đó.

*

Chọn Back up my data và chờ khoảng chừng 15 phút để quá trình backup hoàn tất, điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ quay lại screen Home.

Hướng dẫn biện pháp Restore điện thoại Android thông qua máy tính

Làm tựa như như khi bạn Backup dữ liệu theo công việc ở trên, nhưng lại thay vày chọn số 2, lần này các bạn chọn số 8 để Restore.Bạn sẽ lại được yêu cầu nhập password trên năng lượng điện thoại. Bạn nhập lại password với chọn Restore my data

*

Chờ cho tới khi điện thoại của chúng ta qua lại màn hình hiển thị Home thì thừa trình restore đã thành công.

Như vậy là xong, với từ bây giờ bạn không hoàn toàn có thể tạo phiên bản sao lưu trước lúc thự hiện các việ flas ROM, flash Kernel bị lỗi hay chạm chán các lỗi khác.
Từ khóa Android,Backup với Restore,Backup và Restore điện thoại thông minh Android,điện thoại Android,Laptop,Máy tính,PC,phục hồi,sao lưu

1 bình luận on “Hướng dẫn giải pháp Backup với Restore điện thoại cảm ứng Android thông qua máy vi tính Laptop/PC”


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *