Reset điều khiển tivi samsung

Cách reset truyền ảnh Samsung hay có cách gọi khác là Khôi phục thiết lập gốc mang đến tivi góp tivi nhà bạn vận hành mượt nhưng mà hơn, hoàn toàn có thể khắc phục một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Reset điều khiển tivi samsung

1. Reset truyền hình Samsung là gì?

Reset truyền họa hay còn gọi là Khôi phục setup gốc mang đến tivi. Đây là thao tác xóa tổng thể lịch sử kiếm tìm kiếm, các thông tin được lưu lại và những ứng dụng được cài đặt trên tivi trong suốt quy trình sử dụng, đưa tivi về bên nguyên trạng thái được xuất xưởng như mới. Cho nên trước khi thực hiện cách reset truyền ảnh Samsung, chúng ta nên lưu lại tổng thể những thông tin quan trọng trên tivi nhằm tránh bị mất dữ liệu.

Bên cạnh đó, sau đó 1 khoảng thời hạn dài sử dụng, việc tiến hành khôi phục cài đặt gốc giúp tiviSamsung cải thiện hiệu quả áp dụng đáng kể, tivi chuyển động mượt nhưng mà hơn và hoàn toàn có thể khắc phục được một số ít lỗi nhỏ trong quy trình sử dụng.

2. Phương pháp reset tivi Samsung

Bước 1:Trên điều khiển và tinh chỉnh remote, chúng ta nhấn nút Home.

*

Bước 2:Trân screen tivi, lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 3: bên phía trong Cài đặt, chọn Hỗ trợ.

*

Bước 4:Tiếp theo, chọn Tự chẩn đoán.

*

Bước 5:Nhấn chọn Reset để bắt đầu thực hiện bí quyết reset tivi Samsung về khoác định ban đầu.

*

Bước 6:Khi lộ diện bảng thông báo, ví như bạn chắc chắn rằng muốn khôi phục setup gốc của truyền hình thì bấm chọn . Còn nếu không muốn khôi phục thiết lập gốc thì lựa chọn Không.

*

Bước 7:Sau lúc nhấn chọn Có, tivi sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN, mã pin mang định của truyền ảnh là 0000.

Xem thêm:

*

Bước 8:Sau khi làm việc cách reset vô tuyến Samsung sẽ cài đặt lại khoảng 1 phút, sau đó chúng ta sẽ thực hiện công việc cài đặt new cho tivi. Ở cách này, chúng ta chọn chữ Chào mừng! (tức là áp dụng tivi bằng ngôn từ Tiếng Việt).

*

Bước 9:Bạn xem đoạn ra mắt về remote tivi. Và nhấn lựa chọn Tiếp theo.

*

Bước 10:Ở phần liên kết mạng, bạn chọn mạng wifi (mạng không dây) hoặc mạng bao gồm dây mà bạn có nhu cầu kết nối mang lại tivi.

*

Bước 11:Bạn đồng ý với những điều khoản, điều kiện và chế độ riêng tư. Tiếp đến nhấn chọn OK để liên tiếp thực hiện biện pháp reset truyền ảnh Samsung.

*

Bước 12:Chọn Quốc gia, chúng ta nhấn chọn Châu Á/Châu Âu.

*

Bước 13:Đợi khoảng tầm 5 phút để tivi triển khai dò kênh.

*

Bước 14:Sau khi trả thành quá trình để phương pháp reset tivi Samsung, chúng ta chọn bắt đầu xem Tivi là đã hoàn toàn có thể xem truyền hình như bình thường.

*

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện reset truyền hình (khôi phục thiết lập gốc), bạn không nên tắt tivi tuyệt rút năng lượng điện vì hoàn toàn có thể dẫn cho đơ máy.

Hy vọng nội dung bài viết Cách reset truyền họa Samsung sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc cho tivi dễ dãi và cấp tốc chóng.